Nữ diễn viên từng bị nói là quá tiết kiệm nhưng chuyện nuôi dạy con cái lại quá tốt

Nghệ sĩ Ngô Phạm Hạnh Thúy được khán giả biết đến với những vai nữ cam chịu, bạc bẽo trong các phim Dòng sông định mệnh, Vịt kêu “,” Bóng và chồng “,” Mùi bưởi “… Việt Hương, Thúy Nga, Tiết Cương … là những học trò đầu tiên của Minh Nhí, nghệ sĩ được vinh danh của Học viện Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô đã tốt nghiệp summa kiêm laude với tư cách là một nữ diễn viên xuất sắc, đạo diễn sân khấu và đạo diễn phim.

Ngoài diễn xuất và đạo diễn, Hạnh Thúy còn viết kịch bản và giảng dạy. Hiện tại, Hân Còi và người chồng bí ẩn đang sống một cuộc sống bình yên và trọn vẹn. Con gái lớn của nữ diễn viên, Xi Mei, là học sinh lớp 3 22 tuổi, trong khi Dou Rong là con gái út của nữ diễn viên 7 tuổi.

Hạnh Thúy được biết đến là người sống giản dị.

Hạnh Thúy được biết đến là người sống giản dị. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hạnh Thúy cho biết cô sống rất khiêm tốn và thanh đạm: “Đi xe ôm, tôi sẵn sàng cân nhắc xem mình có thể đặt ứng dụng nào với giá rẻ hơn 12.000 đồng. Thay vì trả 50.000 đồng, tôi sẵn sàng đi. đến một ứng dụng giá rẻ Chương trình 12.000 “. Hạnh Thúy cho biết cô không bận tâm đến những lời đàm tiếu xung quanh: “Nếu một lúc nào đó, ai đó nói với bạn rằng tôi keo kiệt, bủn xỉn thì đó là điều bình thường”.

Hãy chuẩn bị để nói chuyện thẳng thắn với con bạn về tình dục

Dù rất tiết kiệm nhưng Hạnh Thúy được biết đến là người rất tích cực tham gia các sự kiện xã hội. Cô từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Ngoài ra, cô thường dạy các con theo đuổi chân, thiện, mỹ và cô thường trò chuyện với các con về những vấn đề trong cuộc sống một cách cởi mở và chân thành như hai người bạn. Bà nhận xét con gái thật thà, tốt bụng, biết tiết kiệm và luôn hỏi ý kiến ​​mẹ khi muốn tiêu tiền.

Nữ nghệ sĩ từng tâm sự, dù vẫn mong con đạt được thành tích cao hơn, cuộc sống sau này dễ dàng hơn nhưng bà không ép buộc con dù là học hành hay sở thích. Cô phân tích đúng sai cho trẻ và thừa nhận điểm của trẻ thấp, chỉ cần cô trung thực và hiểu những gì cô nói: “Đối với tôi, nếu đứa trẻ muốn học, tôi sẽ ủng hộ. Nếu nó không. thích thì tôi không ép. Ít ra thì hiện tại, tôi thấy con trai mình tuy không giỏi giang như những người khác nhưng nó mạnh mẽ và chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mình “.

Với con gái lớn ở nhà, chị chia sẻ luôn quan sát những thay đổi về thể chất, tâm lý của con và đưa ra lời khuyên khi con 18, nhất là khi con 18 tuổi.

Trong gia đình có một cô con gái lớn, chị chia sẻ luôn quan sát những thay đổi về thể chất, tâm lý của con và đưa ra lời khuyên đúng lúc.

“Tôi thường kể chuyện Xi Mei năm 18 tuổi để dạy cho con bé những bài học. Từ bé đến lớn, tôi coi con như một người bạn và chia sẻ vui buồn. Tôi không có gì phải giấu con gái cả nên tôi mong con” điều gì đó. xảy ra ở trường Khi còn bé, cô ấy sẽ tâm sự với mẹ của mình. Một lần, Xi Mei hỏi tôi về tình dục, và khi quan hệ lần đầu tiên, tôi đã cởi mở và thành thật, mặc dù tôi hơi xấu hổ ”, Han Cui nói.

Cô tin rằng mình thường dạy con dựa trên những trải nghiệm thời thơ ấu của chính mình. Mỗi khi tôi hỏi điều gì, tôi phải “bốc” ngay một câu trả lời. Đôi khi những câu hỏi khó đến nỗi tôi chỉ lấy cớ bận công việc để tìm kiếm trên mạng và trả lời sau.

Với sự nuôi dạy tinh tế của người mẹ, không khó hiểu mối quan hệ thân thiết giữa Han Cui và các con. Con gái Thùy Anh từng viết về mẹ khi tham gia cuộc thi viết tiếng Anh trong trại hè: “Mặc dù mẹ là một diễn viên nổi tiếng với nhiều lời khen ngợi, nhưng với tôi mẹ chỉ là một người phụ nữ bình thường. Một người phụ nữ bình thường. Một người mẹ bình thường, như bất kỳ người mẹ nào khác, người luôn hy sinh tất cả cho tôi. ”

Cuối bài, Thùy Anh viết: “Cảm ơn mẹ, con yêu mẹ nhiều, nhiều hơn những gì mẹ có thể tưởng tượng”.

https://afamily.vn/mot-nu-dien-vien-tung-bi-xi-xao-vi-tiet-kiem-qua-muc-nhung-chuyen-day-con-thi-qua-hay-ne- Nhat-la-cach-Giao-duc-gioi-tinh-20220605110712284.chn