Pingding đưa tin một trường hợp giáo viên “gạ tình” khi bắt trẻ đi vệ sinh

Theo người phụ trách Phòng GD-ĐT huyện Phú Sĩ, việc cô giáo Ngô Lệ Thủy (giáo viên trường mầm non Mai Ca) đưa cháu T.N.N.L vào nhà vệ sinh đánh đập, đe dọa khiến cháu không dám đi là điều không thể. đến trường. . Cơ sở. Gia đình không thể chứng thực sự việc và không có dấu vết hay thương tích trên người đứa trẻ.

Cô giáo Wu Licui thừa nhận vài ngày trước khi xảy ra vụ việc, khi L. mắc lỗi, cô đã dùng lược đánh cháu. Theo phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Sĩ, việc đe dọa trẻ em phạm lỗi là vi phạm điều lệ trường mầm non, hiệu trưởng buộc phải tổ chức kiểm điểm nghiêm túc đối với cô giáo Wu Licui, đồng thời tổ chức các đợt tuyên truyền vận động giáo viên thường xuyên và cán bộ phòng, chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em.

Phụ huynh đưa cháu T.N.N.L đến Trường mầm non Mai Ca trình báo việc bị giáo viên đe dọa. (ảnh chụp màn hình)

Liên quan đến việc một người đàn ông tự xưng là chồng của Hiệu trưởng trường mầm non Mai Cả liên tục gọi điện và nhắn tin đe dọa phóng viên báo chí và gia đình cháu bé T.N.N.L, thông qua việc thu thập tài liệu trong các tin nhắn điện thoại do nhà trường gửi và phối hợp với Gia đình em L., Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Cát xác định không có thông tin đe dọa gia đình.

Các phóng viên đã bị đe dọa và không có bằng chứng thực sự trong phòng.

Ngoài ra, nhà trường cũng thông tin việc ông Tăng Văn Hơn, bố của em T.N.N.L. xông vào trường dọa đánh ông Ngô Lệ Thủy, chửi thề (có video nhà trường cung cấp), Bộ Giáo dục và TP. người sáng lập State Street tin rằng đây là một hành vi không đúng.

Trong các cuộc họp trực tiếp, cả nhà trường và gia đình phụ huynh đều sẵn sàng hòa giải. Hiện tâm lý cháu T.N.N.L bình thường, hai bên gia đình đã thống nhất cho cháu tiếp tục đi học.

Xâm hại trẻ em và bạo lực học đường đang là vấn đề xã hội nhức nhối. Gần đây, một cháu bé mầm non bị cô giáo dùng túi ni lông trùm lên người (cũng đã bị phạt khiển trách), cháu bé 1 tuổi tử vong trong nhà trẻ do bị xâm hại …

Một cậu bé 18 tháng tuổi chết bất đắc kỳ tử do bị cho là bị xâm hại ở xã Beauty (huyện Binlu, thành phố Long An). Hiện Công an quận Ben Luke đã tạm giữ mẹ ruột và cha dượng của cháu bé để điều tra làm rõ vụ việc.

Bé trai tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện do tụ máu dưới da, các vết bầm tím ở tứ chi và nghi bị xâm hại.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức đang xác minh, khám nghiệm hiện trường và sẽ đưa ra kết luận vụ việc.