Tải xuống Sách điện tử PDF Giáo trình Vẽ Cơ Khí Autocad 2004

Tác giả: Ts. Zhu Wenwang

Số trang: 181 trang

Giáo trình “Vẽ Cơ Khí và AutoCAD 2004” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành vẽ trên máy tính của học sinh, đồng thời cũng là giáo trình dành cho giáo viên đại học và trung cấp kỹ thuật. Đối với những học viên mới bắt đầu làm quen với AutoCAD, cuốn sách này cũng là một tài liệu cần có.

Nội dung cuốn sách này chủ yếu là sử dụng phần mềm AutoCAD Release 2004 để xây dựng hoàn chỉnh

Bản vẽ cơ khí và giới thiệu các lệnh tương đương của AutoCAD Release 2002 để bạn đọc có thể sử dụng linh hoạt hơn tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Khóa học Vẽ cơ khí AutoCAD 2004 là người bạn đồng hành tốt nhất cho bất kỳ người mới làm quen với AutoCAD vì nội dung được trình bày dưới dạng ngắn gọn, dễ hiểu, có ví dụ hoặc hình ảnh cho mỗi câu lệnh. Cuối mỗi chương đều có bài tập cụ thể.

Trong cuốn sách, tác giả chọn lọc và giới thiệu những thao tác cơ bản nhất, để người học có thể hoàn thành tốt một

Bản vẽ cơ khí chung, bản vẽ có thể xuất ra giấy.

(Nếu có thể, hãy mua sách giấy, sách gốc để hỗ trợ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.)

Tải file: tại đây