Thành phố. Thủ Dầu Một thành lập Đội cơ động xử lý tai nạn giao thông

* Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

(BDO) Sáng 7-6, TP.Thủ Dầu Một tổ chức lễ ra quân thành lập các Đội cơ động giải quyết TNGT trên địa bàn thành phố.

Thành lập Đội xử lý tai nạn giao thông cơ động làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự, an toàn giao thông, tiếp nhận và xử lý thông tin tai nạn giao thông, phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ và cung cấp dịch vụ về an toàn giao thông. Khi xảy ra sự cố liên quan đến an toàn giao thông, Đội cơ động xử lý tai nạn giao thông phải nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với Công an địa phương và các lực lượng khác, tổ chức cấp cứu. Khởi động và Khắc phục sự cố.

Lễ ra mắt Đội xử lý tai nạn giao thông cơ động.

Tổ được thành lập nhằm hỗ trợ lực lượng công an trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông. Hiện nay, Công an Thủ Dầu Một đang xây dựng hệ thống, chính sách phù hợp cũng như phương tiện, thiết bị cần thiết cho lực lượng trực đảm bảo xử lý nhanh các sự cố, nhất là tai nạn, TNGT, cứu nạn, cứu hộ.

Trao quyết định thành lập Đội cơ động giải quyết tai nạn giao thông.

Sau lễ ra quân, ra quân tuần tra, diễu hành trên các tuyến đường trung tâm TP.

* Cùng ngày, Bộ Giáo dục và Đào tạo TP.Thủ Dầu Mok tổ chức họp dân công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại Trường Tiểu học số 1 Fuhe.

Chuyên đề giáo dục kỹ năng sống với nội dung “Sinh ra để yêu thương” do Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc dân GAIA triển khai tại các trường học. Chương trình bao gồm các hoạt động để học sinh trải nghiệm kỹ năng sống, tổ chức trò chơi, kết hợp các hoạt động có nội dung giáo dục như tình cảm gia đình, ngôn ngữ tình yêu, … thông qua các hoạt động nhằm thúc đẩy, hỗ trợ, giúp học sinh nhận thức đúng về tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ. với những người xung quanh, Đặc biệt là yêu thương và chăm sóc những người thân trong gia đình.

Đại diện cho Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc gia GAIA tổ chức đào tạo kỹ năng cho học sinh trường Tiểu học Phú Hòa 1.

Đây cũng là cơ hội tạo sân chơi hè thiết thực cho các em, đồng thời giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, khả năng sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm và phát huy khả năng sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Quỳnh Như – Như Phương