Thí sinh F0 Nghệ An có thể thi vào lớp 10

Đối với kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm nay, các thí sinh khối F0 của Ngee Ann, Hà Tĩnh vẫn có thể dự thi nếu có nguyện vọng.

Theo hướng dẫn mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An, các thí sinh có nguyện vọng F0 trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022-2023 diễn ra vào tháng 7-8 vẫn có thể tham gia nếu có nguyện vọng. tham gia một kỳ thi.

Thí sinh phải có đơn đăng ký dự thi, cam kết chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid-19 và được cha mẹ hoặc người giám hộ ký tên đồng ý mới được dự thi.

Hội đồng thi sẽ bố trí cho F0 thi tại một phòng thi riêng đáp ứng yêu cầu của công tác phòng chống dịch Covid-19. Số báo danh, giấy báo dự thi … mới cho những thí sinh này sẽ được hướng dẫn theo yêu cầu.

Trời mưa ở Ngee Ann sáng nay, tại trung tâm luyện thi đại học vào lớp 10, các tình nguyện viên vẫn nhiệt tình hỗ trợ thí sinh.

Sở GD & ĐT Nghệ An yêu cầu thí sinh khối F0 thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian thi, từ nơi cư trú đến địa điểm thi và ngược lại.

Trước và sau khi thi, nhà trường vệ sinh phòng thi, bố trí thuốc sát trùng, có đủ nước sạch và xà phòng trong khu vệ sinh. Các ứng viên F1 vẫn có thể dự thi bình thường.

Năm nay, tỉnh Hà Tĩnh có hơn 16.000 thí sinh dự thi vào lớp 10 chuyên.

Các tình nguyện viên đến từ Hà Tĩnh hỗ trợ thí sinh bị gãy chân vào phòng thi.

Tại Hà Tĩnh, năm nay có hơn 16.000 thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT trong hai ngày (6-7 / 6). Theo Sở GD & ĐT Hà Tĩnh, nếu có thí sinh khối F0 sẽ được bố trí phòng thi riêng để kiểm tra điểm thi.

“Hôm qua, 53 thí sinh của tỉnh vắng thi không lý do, nhưng không có thí sinh F0”, người đứng đầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh cho biết.

Người lính chìm trong tiêu cực do áp lực giải phóng mặt bằng

Các chiến sĩ Ngày tận thế đang tích cực ôn luyện từ sáng đến tối. Đó là thời điểm “vàng” để “chạy nước rút”, nhưng nhất định phải có căng thẳng, stress, lo lắng.

28 tháng 5 năm 2022 20:37

Thiên Lương / Mạng Việt Nam

Ngee Ann F0 Thí sinh F0 Thí sinh Tham gia Kỳ thi Đầu vào F0 dành cho Học sinh Lớp 10