“Thuyền trưởng” THPT Việt Nam của Hệ thống Giáo dục CEO

Doanh nhân Phan Đức Tuệ được biết đến là chuyên gia xây dựng doanh nghiệp và xây dựng hệ thống chuỗi: sản xuất, hoạt động thương mại, dịch vụ đa ngành nghề. Ông là Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Vietnam Holding, đơn vị trực tiếp điều hành Tập đoàn CEO Vietnam Holding phát triển và hoạt động mạnh mẽ trên cả nước cùng hệ thống công ty thành viên rộng lớn trên nhiều lĩnh vực. Ông Phan Đức Tuệ còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường THPT Việt Nam, Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục.

Từ người đàn ông trên bục giảng đến doanh nhân trên thị trường

Trước khi trở thành một doanh nhân có tiếng trên thương trường, ông Phan Đức Tuệ là giảng viên đại học. Sau đó, anh quyết định dấn thân vào kinh doanh, bởi nếu chỉ có thể mang kiến ​​thức của mình đến với những sinh viên đang đứng trên bục giảng thì khi trở thành một doanh nhân, anh có thể làm được nhiều hơn thế, cho rất nhiều người, trừ những người trẻ tuổi, mang tri thức, hoài bão và cơ hội. Ông xuất thân là một giáo viên nhưng khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh và trở thành một doanh nhân, ông đã gặt hái được nhiều thành công.

Cho đến nay, ông đã trực tiếp điều hành, tư vấn chiến lược, tư vấn vận hành cho các công ty doanh nghiệp và thương mại với nhiều vai trò và vị trí khác nhau, như: Giám đốc điều phối bộ phận móng của Bệnh viện Bãi Mai 2 và Bệnh viện Việt Đức 2; Cát Linh – Giám đốc Điều phối Hợp phần Cơ sở Dự án Skytrain Hà Đông; Phó Tổng Giám đốc Dự án Vận hành và Thiết lập Nhà máy Cần sa An Phước. Anh là nhà tư vấn thiết lập hệ thống và quản lý sản xuất cho nhiều đơn vị, công ty lớn như: Tập đoàn Hyosung (chuyên sản xuất các loại sợi, vật liệu làm lốp ô tô, sợi thun, sợi nylon, sợi thép,…); MBT Group ( Chuyên sản xuất và phân phối các loại máy biến áp và thiết bị điện) …

Đối với hệ sinh thái các CEO Vietnam Holdings, ông Phan Đức Đức không chỉ là người dẫn dắt, mà còn là “thuyền trưởng” truyền cảm hứng, khơi dậy niềm tự hào và ý thức tự hào dân tộc mạnh mẽ. Dù là doanh nhân hay nhà giáo, trên thương trường hay trên bục giảng, ông Phan Đức Tuệ vẫn luôn mong muốn đưa Việt Nam lên những chặng đường phát triển tiếp theo với một thế hệ doanh nhân mới.

Mối quan hệ đặc biệt với ngành giáo dục

Trải qua hơn 20 năm thăng trầm trong kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục, doanh nhân Phan Đức Tuệ luôn miệt mài với một việc, tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam mà trọng tâm là giáo dục Việt Nam, đó là học sinh phổ thông. Đối với anh, đó là sứ mệnh, là đam mê và là trách nhiệm.

Năm 2020, Hệ thống giáo dục phổ thông CEO Việt Nam chính thức ra đời, trở thành thành viên liên kết của hệ sinh thái CEO Vietnam Holding Group. Đây là mô hình đào tạo đặc biệt hướng đến đối tượng học sinh phổ thông, với sứ mệnh: “Kiến tạo thế hệ thành công và hạnh phúc, định hướng trở thành những doanh nhân tương lai”. CEO High School đã thu hút được sự quan tâm lớn của phụ huynh và học sinh trên cả nước với triết lý giáo dục phát triển cân bằng “thân – tâm – trí” và mô hình huấn luyện quân đội kỷ cương.

Về giáo dục, ông từng chia sẻ “Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất của chúng tôi để thay đổi thế giới. CEO của trường THPT cũng muốn đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Chúng tôi muốn tạo ra một thế hệ học sinh phát triển cân đối về thể chất. – Tâm – Tuệ, thành công cho thế hệ tương lai Doanh nhân hạnh phúc ”.

Hiệu trưởng trường trung học và kết quả hoạt động năm đầu tiên

Với sứ mệnh đào tạo ra thế hệ doanh nhân kế cận, ông Pan Dedu đã chèo lái “con thuyền” trường Trung học CEO từng bước và vượt qua khó khăn. Bản thân anh cũng tham gia hoạt động giảng dạy và là người trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng kinh doanh trong chương trình đào tạo Phong cách doanh nhân CEO của trường.

Có thể nói, năm học 2021-2022 là một năm học không thể quên của thầy và trò trường THCS Fanwulao, được điều hành và dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành của trường. Vượt qua những khó khăn của năm học đầu tiên và khó khăn của dịch bệnh, cùng với sự đồng hành của cha mẹ học sinh và sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên, nhà trường đã hoàn thành năm học theo mục tiêu đề ra.

Các em học sinh trường Trung cấp Fanwu Lao không chỉ tích cực tham gia các hoạt động công đoàn – hội mà còn đạt thành tích tốt trong học tập. Trong mùa “khởi động” đầu tiên của cuộc thi Học sinh giỏi cấp cụm Tòng năm học 2021-2022, 6 học sinh đã đạt giải, đặc biệt có học sinh Hoàng Tuệ Quân, một trong những học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô.

Cùng với điểm số của trường trung học Fan Wu Lao và trường trung học CEO, đó là dấu ấn của “đội trưởng”. Với cương vị là Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ceo Vietnam Holding Group, Chủ tịch HĐQT Trường Phổ thông Việt Nam, Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục, doanh nhân Phan Đức Tuệ đã và đang thực hiện sứ mệnh và định hướng chiến lược của công ty. Hãy chèo lái “con thuyền” trường trung học CEO và vững bước tiến về phía trước.

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tại đây.

chi tiết liên hệ:

Fanwu Lao Middle School do CEO Middle School điều hành

▪◊ Địa chỉ: Số 2A, Phố Nam Hưng, Xã Nam Hưng, Huyện Đồng An, Thành phố Hà Nội.

▪◊ Email: [email protected]

▪◊ ĐT: 0788 77 66 22