12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay-Làm đẹp

Tóc nam mái ngố là một trong những kiểu tóc nam khá mới lạ và độc đáo giúp các quý ông sở hữu vẻ bề ngoài điển trai và lịch lãm. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc nam mái ngố đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc nam mái ngố cạo 2 bên

Tóc nam mái ngố cạo 2 bên là một trong những kiểu tóc được nhiều chàng trai yêu thích lựa chọn. Với tạo kiểu ngắn gọn kết hợp với mái ngố khiến gương mặt của bạn thêm cân đối hài hòa và vô cùng ấn tượng. Kết hợp cùng màu nhuộm sáng sẽ tôn lên nét trẻ trung và vô cùng phong cách.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 1

2. Kiểu tóc nam mái ngố ngắn

Kiểu tóc nam mái ngố ngắn là một trong những hơi hướng tóc nam ngắn đang được ưa thích phù hợp với sở thích gai góc mạnh mẽ nhất chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Những mẫu tóc này đem đến sự mát mẻ, thoải mái cho các chàng trai, đàn ông trong mùa hạ, mà nó còn phù hợp mang đậm tính phong cách, bởi nhờ cách cắt gọt, cũng như vậy vuốt tạo kiểu của nó.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 2

3. Tóc nam mái ngố Hàn Quốc

Tóc nam mái ngố Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam được nhiều bạn lựa chọn. Với cách tạo kiểu này thì mái tóc của bạn sẽ trở nên bồng bềnh tự nhiên, mang đến vẻ đẹp lãng tử và không kém phần sành điệu. Đây là một trong những kiểu tóc đem đến cảm giác gương mặt bạn luôn đầy đặn, có da thịt hơn.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 3

4. Tóc nam mái ngố uốn xoăn

Kiểu tóc nam mái ngố uốn xoăn khá dễ dàng kết hợp với các bộ trang phục màu sắc tươi để tươi trẻ và thời thượng hơn. Đây là kiểu tóc chưa bao giờ hạ nhiệt trong thời gian dài đến tận ngày nay và luôn được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 4

5. Kiểu tóc nam mái ngố cho mặt tròn

Kiểu tóc nam mái ngố mang đến vẻ đẹp nam tính cho bất cứ chàng trai nào. Kiểu tóc này mang một vẻ đẹp có pha chút cổ điển nhưng không hề lỗi thời. Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn và anh em còn ăn gian được một chút chiều cao nữa nhé!

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 5

6. Tóc nam mái ngố xéo

Kiểu tóc nam mái ngố xéo là một trong những kiểu tóc khá mới lạ độc đáo. Sở hữu kiểu tóc này với các tạo kiểu khiến gương mặt của bạn trở nên cân đối hài hòa và đậm nét cá tính.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 6

7. Tóc nam mái ngố dài

Tóc nam mái ngố dài là một trong những kiểu tóc giúp tôn lên vẻ điển trai của bạn mà còn thể hiện được tính cách riêng biệt của mỗi người. Với tạo kiểu tóc này khiến bạn sở hữu vẻ ngoài điển trai và vô cùng ấn tượng.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 7

8. Tóc nam mái ngố undercut

Tóc nam mái ngố undercut là một trong những kiểu tóc được phái mạnh yêu thích nhất. Kiểu tóc này có đặc điểm là tóc ngắn, hai bên sườn sẽ cạo sát chân tóc. Nhờ vậy, kiểu tóc này đem đến vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính và trưởng thành hơn.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 8

9. Tóc nam mái ngố cho mặt dài

Tóc nam mái ngố cho mặt dài là kiểu tóc có sức hút chưa bao giờ giảm. Kiểu tóc này mang lại một vẻ ngoài đẹp lịch lãm, sành điệu và thu hút cho nam giới. Kiểu tóc này có ưu điểm giúp cho gương mặt dài trở nên thon gọn hơn. Để trở nên nam tính và tươi mới thì phái mạnh hãy tinh tế lựa chọn màu nhuộm tóc sao cho phù hợp.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 9

10. Tóc nam mái ngố uốn cúp

Tóc nam mái ngố uốn cúp sẽ giúp bạn sẽ trở nên điệu đà hơn một chút bởi những đường uốn sóng nhẹ và hơi cong. Với kiểu tóc này, bạn có thể tạo kiểu đa dạng để phù hợp với gương mặt cũng như phong cách của bản thân.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 10

11. Tóc nam mái ngố thưa

Tóc nam mái ngố thưa là một trong những kiểu tóc đang được lòng phái mạnh hiện nay. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này đó chính là phần mái tỉa thưa, tạo độ bồng ở đỉnh tóc. Sở hữu kiểu tóc này vừa đảm bảo sự gọn nhẹ, đẹp mắt mà lại bị “ngố tàu”.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 11

12. Tóc nam mái ngố xoăn nhẹ

Tóc nam mái ngố xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc phù hợp với phong cách dễ thương và lãng tử. Kiểu tóc này tạo độ bồng bềnh và ấn tượng cho bất kỳ ai sở hữu.

12 kiểu tóc nam mái ngố đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay - 12

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc nam mái ngố đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc nam mái ngố phù hợp với bản thân mình nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/12-kieu-toc-nam-mai-ngo-dep-phu-hop-voi-moi-guong-mat-hot-nhat-hien-nay-502021…Nguồn: http://danviet.vn/12-kieu-toc-nam-mai-ngo-dep-phu-hop-voi-moi-guong-mat-hot-nhat-hien-nay-5020213109180523.htm