TOP 4 CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Do sự tiến bộ của xã hội, nhu cầu về an ninh của người dân cũng tăng cao. Điều này giải thích lý do tại sao có nhiều công ty bảo vệ hiện nay. Hãy cùng Bảo vệ Long Việt tìm hiểu về top 4 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội.

Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Long Việt

Bảo Vệ Long Việt được thành lập vào năm 2009, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp và cửa hàng. Họ đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ nhiều khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ của Long Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quân sự, công an và quân đội. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.

Bảo Vệ Long Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công trường, tòa nhà, khu đô thị, ngân hàng, nhà máy, khu công nghiệp, siêu thị, nhà hàng, bệnh viện, trường học, kho hàng hóa, tiền bạc, hàng hóa có giá trị, sự kiện, yếu nhân và cả ngày Tết.

• Địa chỉ: Nhà số 30B Phố Bà Triệu – Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Hotline: 0923840999
  • Email: [email protected]
  • Website: https://baovelongviet.vn/

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ SSC Việt Nam

Mạng lưới công ty của SSC bao gồm đến 100 văn phòng trên toàn quốc, mang lại sự linh hoạt về địa lý cho khách hàng. Cung cấp các dịch vụ an toàn công nghiệp như canh gác tại chỗ, canh gác từ xa, tuần tra phòng ngừa và kiểm soát bằng hệ thống camera.

• 82 Trần Tử Bình – Nghĩa Tân – Cầu Giấy

Công Ty Bảo Vệ Đại Việt

Sau 15 năm hoạt động và phát triển, công ty bảo vệ Đại Việt đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội.

Luôn sẵn lòng lắng nghe yêu cầu, tư vấn về dịch vụ tốt nhất, và nhanh chóng lên kế hoạch để đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đại Việt được tuyển chọn cẩn thận để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất khi đến với công ty.

Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đại Việt.

Dưới đây là các dịch vụ mà Bảo vệ Đại Việt cung cấp cho khách hàng:

• Bảo vệ Nhà máy sản xuất và khu công nghiệp
  • Bảo vệ Ngân hàng và tổ chức tài chính
  • Bảo vệ Hệ thống showroom và cửa hàng
  • Bảo vệ Tòa nhà chung cư và khu đô thị
  • Bảo vệ Cơ quan hành chính nhà nước
  • Bảo vệ Tòa nhà và văn phòng.

• 99 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Công ty Bảo Vệ Anh Hào

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Công ty Bảo vệ Anh Hào tự hào là đối tác đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Được thành lập tại TPHCM và mở rộng đến Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương, Công ty Bảo vệ Anh Hào có đội ngũ 3000 nhân viên phục vụ trên khắp cả nước.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, từ bảo vệ các mục tiêu cố định đến bảo vệ vận chuyển, đảm bảo an ninh liên tục 24/7.

Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, Bảo vệ Anh Hào tự tin đối mặt với mọi thách thức, hỗ trợ khách hàng trong mọi kế hoạch lớn.

Có lý do để bạn chọn chúng tôi:

• Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.
  • Cam kết bảo vệ chất lượng theo đúng tiêu chuẩn.
  • Giá cả hợp lý, phải chăng với mọi ngân sách.
  • Đảm bảo thay đổi nhân viên trong vòng 24 giờ.
  • Với triết lý UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN HIỆU QUẢ, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy, mang lại sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ trụ sở chính: 105013 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Hà Nội: Số 38 Ngõ 98 Phố Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0909 342 186 – 0766 713 713 (Anh Triển)
  • Website: https://baoveanhhaovn.com

Bài viết trên, TOP 4 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hy vọng thông tin này Bảo Vệ Long Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội để có thể liên hệ và hợp tác khi cần thiết.