Chàng trai gây sốt tại tour đêm Nhà tù Hỏa Lò: &quotChỉ sợ mọi người nhìn mình lúc bỏ khẩu trang ra lại bất ngờ&quot

Một trong những hoạt động được ưa thích của giới trẻ Hà thành thời gian gần đây chính là… đi tù. Nói ngắn gọn thế thôi còn thực tế, “đi tù” chính là đến thăm quan hoặc tham gia tour đêm ở Di tích Lịch sử Nhà tù Hỏa Lò. Có lẽ nhiều người cũng biết lý do thu hút sự chú ý của netizen với Nhà tù Hỏa Lò chính là chiến dịch truyền thông mới mẻ, hấp dẫn nhưng vẫn giữ đúng nội dung lịch sử của dàn admin fanpage Di tích Nhà tù Hỏa Lò – Hoa Lo Prison Relic.

Ngoài ra, đội ngũ cán bộ nhân viên của Nhà tù Hỏa Lò phụ trách tour cũng rất trẻ trung, năng động và cực kỳ tâm lý, chỉn chu với từng khách tham quan. Một trong số đó là Lê Thanh Tùng, điều hành đoàn tại tour Đêm thiêng liêng – người chiếm spotlight trên MXH sau khi xuất hiện trên fanpage của Nhà tù Hỏa Lò.

Trong ảnh, chàng trai mặc áo sơmi đơn giản, đeo khẩu trang và bộ đàm, đang tập trung làm việc là đón khách tham quan tại 1 tour đêm. Mái tóc lãng tử cùng ánh mắt chăm chú và nghiêm túc khi làm việc của anh chàng nhanh chóng “hạ gục” dân tình. Nhiều fanpage khác trên MXH cũng reup lại, rần rần rủ netizen “đi tù” khiến cho nhiều người tò mò về nhân vật này hơn.

Được biết Lê Thanh Tùng sinh năm 1996, đến từ Lào Cai, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Tùng đã tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh và là diễn viên tự do.

Cơ duyên biết và làm việc tại Nhà tù Hỏa Lò của Thanh Tùng cũng khá ngẫu nhiên. “Mình có một người bạn diễn Đêm thiêng liêng ở đây nên mời mình đến trải nghiệm. Tour đêm đã để lại trong mình rất nhiều cảm xúc, từ ngạc nhiên, bồi hồi, tức giận và cả biết ơn. Và đến hiện tại, mình đã làm việc ở Nhà tù Hỏa Lò được 2 tháng ở vị trí điều hành đoàn của tour Đêm thiêng liêng” – chàng trai trẻ cho biết.

Chia sẻ về cách mà những người trẻ ở Hỏa Lò thu hút Gen Z nói riêng và giới trẻ nói chung đến với Nhà tù Hỏa Lò thời gian vừa qua, Thanh Tùng tâm sự: “Thực ra Gen Z cũng có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu về lịch sử quá trình giữ nước và dựng nước. Lúc vào làm ở đây, một phần là mình được học hỏi nhiều điều mới và một phần nữa là mình cũng được bày tỏ ý kiến để giúp Nhà tù Hỏa Lò được nhiều bạn trẻ biến đến và chú ý hơn”.

Về chuyện bức ảnh gây sốt MXH, thu về gần 9k lượt react trên fanpage Nhà tù Hỏa Lò, bản thân Thanh Tùng cũng không nghĩ mình lại được đón nhận và yêu thích như vậy. Thậm chí nhiều người còn nhận xét chàng trai có nét giống với Ji Chang Wook – nam diễn viên Hàn Quốc.

Trước sự so sánh này, Thanh Tùng bày tỏ:Mình rất vui vì điều này nhưng chắc chỉ là nhờ ánh nhìn đôi mắt mà thôi chứ chưa thấy rõ mặt. Mình chỉ sợ mọi người nhìn thấy mình bỏ khẩu trang ra lại bất ngờ vì không giống chút nào cả”.

Ngoài ra với việc mọi người còn rủ nhau chăm “đi tù” để được gặp anh nhân viên đẹp trai, Thanh Tùng cũng rất vui vẻ và hào hứng. Anh chàng cho biết đây chính là động lực để mình cố gắng hơn trong công việc, đem đến cho mọi người những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ khi đến với Nhà tù Hỏa Lò.

Một số hình ảnh khác của Thanh Tùng:

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/chang-trai-gay-sot-tai-tour-dem-nha-tu-hoa-lo-chi-so-moi-nguoi-nhin-minh-luc-bo-khau-trang-ra-lai-bat-ngo-20220605125616113.chn