7 viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh chất lượng tốt, uy tín hiện nay

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh cho người thân, người lớn tuổi trong gia đình nhưng bạn không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín, chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những viện dưỡng lão tại Hồ Chí Minh có chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi tốt nhất hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa phương có rất nhiều những viện dưỡng lão, TT chăm nom sức khỏe thể chất cho người lớn tuổi, viện dưỡng lão giá rẻ, viện dưỡng lão không tính tiền, viện dưỡng lão tình thương, viện dưỡng lão nghệ sĩ, … Mỗi cơ sở sẽ có những dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất, chất lượng đời sống vật chất, hạ tầng, … khác nhau, phân phối về nhu yếu cũng như dành cho những nhóm đối tượng người dùng người cao tuổi khác nhau .
Theo đó, viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng, chất lượng, được nhiều người mua nhìn nhận cao lúc bấy giờ phải kể đến những cái tên trong list dưới đây :

Viện dưỡng lão Hồ Chí Minh – Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè

Tìm kiếm địa chỉ viện dưỡng lão miễn phí, viện dưỡng lão giá rẻ Hồ Chí Minh thì Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè là một địa chỉ bạn nên suy nghĩ. Dù quy mô trung tâm không lớn, được thành lập từ năm 1996, trung tâm có nhiều phòng miễn phí dành cho những người lớn tuổi thuộc diện chính sách và hơn 70 phòng dưỡng lão có đóng phí, không thuộc diện chính sách.

TT dưỡng lão Thị Nghè là Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh uy tín
Đây không chỉ là TT dưỡng lão chăm nom sức khỏe thể chất người cao tuổi mà còn là nơi tri ân đầy tình nghĩa, những người già, người lớn tuổi không nơi lương tựa, người già neo đơn được chăm nom về sức khỏe thể chất và thân thiện nhau .

  • Địa chỉ liên hệ trung tâm: 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Viện dưỡng lão giá rẻ Hồ Chí Minh – Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thành Lộc

Đây cũng là một trong những viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất lúc bấy giờ, quy mô nhà dưỡng lão do nhà nước bảo trợ, dành cho những người bị bại liệt, gặp khó khăn vất vả trong hoạt động và sinh hoạt, đi lại, không nơi lương tựa hoặc mái ấm gia đình không có điều kiện kèm theo chăm nom .
Trung tâm chăm sóc người bại liệt Thành Lộc
Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thành Lộc là địa chỉ nuôi dưỡng, chăm nom người cao tuổi nhiều nhất cả nước lúc bấy giờ. Mô hình viện dưỡng lão không lấy phí, nhận trợ cấp của nhà nước nên cơ sở vật chất của TT còn nhiều hạn chế. Trung tâm chỉ đảm nhiệm người già neo đơn, người không nơi lương tựa và thuộc diện chủ trương .

  • Địa chỉ trung tâm: Số 3 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Viện dưỡng lão Nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những viện dưỡng lão nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí đặc biệt quan trọng nhất lúc bấy giờ, là mái ấm của hơn 20 nghệ sĩ lão làng, vàng bóng một thời những không có mái ấm gia đình hoặc có thực trạng đặc biệt quan trọng. Tất cả những nghệ sĩ đều quy tụ về sống tại đây, có đời sống chán hòa, cùng nhau hoạt động và sinh hoạt, ca hát và giúp sức nhau trong khi tuổi đã xế chiều .
Viện dưỡng lão nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai sẽ liên tục được thiết kế xây dựng, hoàn thành xong và lan rộng ra về quy mô để nghênh tiếp thêm nhiều nghệ sĩ thuộc những nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật khác nhau, cần một nơi để gắn bó, trợ giúp khi cuối đời .
Viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh dành cho các nghệ si

  • Địa chỉ trung tâm: Hẻm 315 Âu Dương Lân, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Viện dưỡng lão Việt – Hoa, chùa Lâm Quang

Cũng được xem là một trong những viện dưỡng lão tại thành phố HCM tốt nhất lúc bấy giờ. Đã xây dựng và tăng trưởng được 21 năm, được xem là mái nhà của gần 200 người cao tuổi, đời sống neo đơn, khó khăn vất vả .
Viện dưỡng lão không lấy phí tại chùa Lâm Quang vẫn có rất nhiều người cao tuổi tìm về, những cụ già trong độ tuổi từ 65 – 90 tuổi. Các cụ cùng nhau hoạt động và sinh hoạt tại chùa và được gần 20 sư cô chăm nom về ẩm thực ăn uống, thuốc thang và hoạt động và sinh hoạt .

  • Địa chỉ trung tâm: 301 / 117H70 Bến Bình Đông, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn

Là một trong những viện dưỡng lão tình thương thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất lúc bấy giờ. Được thiết kế xây dựng trên khuôn viên có tổng diện tích quy hoạnh là hơn 1.200 mét vuông với rất nhiều cây xanh và hoa, tạo khoảng trống xanh, thoáng mát, trong lành tốt nhất cho người lớn tuổi .
Tại đây tiếp đón những trường hợp người già neo đơn, người không mái ấm gia đình, người không nơi lệ thuộc. Trung tâm có những bác sĩ, hộ lý chăm nom tận tình về sức khỏe thể chất, nhà hàng siêu thị và thuốc thang, hoạt động và sinh hoạt .

  • Địa chỉ trung tâm: Số 49, Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Viện dưỡng lão cao cấp thành phố Hồ Chí Minh – Làng nghỉ dưỡng Thôn Kinh Đông (Les Hameaux de L’Orient)

Là một trong những TT, viện dưỡng lão hạng sang thành phố Hồ Chí Minh, làng nghỉ ngơi Thôn Kinh Đông cung cấp những dịch vụ nghỉ ngơi hạng sang dành cho người cao tuổi. Mang đến đời sống bình yên, khung cảnh an lành, đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn tận tình, chu đáo tốt nhất cả về vật chất và ý thức, khiến những cụ luôn có cảm xúc như ở nhà mình .

Hiện tại, quy mô của trung tâm có thể cung cấp nơi ở và dịch vụ chăm sóc cho khoảng 100 người lớn tuổi. Với đầy đủ các dịch vụ cao cấp nhất, phòng nghỉ tiện nghi, phòng ăn, thư viện đọc sách, hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng y tế, khu nghỉ dưỡng massage,… Tất cả mang đến cho người lớn tuổi cuộc sống đầy đủ, vui vẻ, mạnh khỏe và tinh thần tốt nhất.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bình Mỹ

Điểm điển hình nổi bật của TT này là môi trường tự nhiên xanh mát, trong lành và yên tĩnh bao quanh tổng thể khuôn viên. Đây cũng là một trong những viện dưỡng lão có chất lượng dịch vụ tốt nhất, người cao tuổi được sống trong môi trường tự nhiên trong lành, hưởng những tiện ích về dịch vụ chăm nom tốt nhất cơ sở vật chất tân tiến, ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong chăm nom sức khỏe thể chất .
Viện dưỡng lão nơi chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi
Đặc biệt, TT cũng có nhiều hoạt động giải trí văn hóa truyền thống, niềm tin cho những cụ. Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế, chăm nom tận tình, giàu kinh nghiệm tay nghề, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản. Trung tâm cũng cam kết cho người cao tuổi đời sống tuyệt với nhất .

  • Địa chỉ trung tâm:  225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là list TT, viện dưỡng lão thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất lúc bấy giờ, từ chất lượng dịch vụ đến đời sống vật chất, niềm tin, chăm nom mọi mặt về y tế, sức khỏe thể chất. Hồ Chí Minh còn rất nhiều những viện chăm nom sức khỏe thể chất uy tín, người bệnh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm khi có dự tính gửi người thân trong gia đình của mình đến đây .

4.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )