Học Phí Trường Mầm Non 19/5 Quận 8 Và Trường Sao Ánh Dương Quận 8

Giáo dục trong giai đoạn mầm non rất quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… của trẻ. Vì vậy, việc chọn cho mình trường mầm non nào tốt và phù hợp nhất tại quận 8 – TPHCM đối với phụ huynh về các mặt: tài chính, quảng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường… luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng tham khảo Toplist các trường mầm non tư thục, công lập tốt nhất tại khu vực quận 8 – TPHCM này nhé!

Toplist những trường mầm non uy tín và tốt nhất tại quận 8 – TPHCM

Bên dưới là Danh sách các trường mầm non (nhà trẻ, mẫu giáo) tốt nhất tại khu vực quận 8 – TP. Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Trường mầm non 19/5 quận 8

***************

Thông tin trường:

Trường Mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu được thành lập vào năm 2017, xây dựng theo mô hình trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.

Về cơ sở vật chất, trường Mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu được xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2 được chia làm nhiều khu vực. Trường bao gồm 14 phòng học với diện tích hơn 50m2 được trang bị rất nhiều loại đồ chơi và dụng cụ học tập phong phú. Ngoài ra trường Mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu còn có hệ thống các phòng học chức năng như phòng học múa, học đàn, học nhạc, học kĩ năng sống, phòng thể chất,… Sân trường rộng rãi, thoáng mát có thảm cỏ xanh mướt cho bé yêu không gian thân thiện tươi mát, thỏa sức vui đùa.

Trường Mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu với mục tiêu giáo dục : Chương trình song ngữ Việt – Anh, lấy trẻ làm TT, giáo viên là người hướng dẫn, khuynh hướng giúp trẻ tăng trưởng trí tuệ, tư duy và độc lập. Trẻ luôn được phát minh sáng tạo trong môi trường học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương và nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhất .

Trường Mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu có đội ngũ giáo viên xuất sắc trong nước và nước ngoài với bằng cấp và kinh nghiệm dày dặn. Tất cả giáo viên của trường đều tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một môi trường đa dạng, mang bản sắc hai nền văn hóa Việt – Anh.

Xem thêm: Top 9 Bài Cảm Nhận Về Bài Thơ Nhàn Của Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cảm Nhận Về Bài Thơ Nhàn Của Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tại trường Mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu, trẻ luôn được chăm nom với một chính sách tốt nhất, sữa tươi Vinamilk, gạo nấu cháo, nấu cơm cho bé cũng được đặt riêng tại nông trại, không sát quá sạch cám, để giữ lại lớp màng giàu dinh dưỡng trên hạt gạo … Với mạng lưới hệ thống phòng bếp là mạng lưới hệ thống công nghiệp một chiều tân tiến. mạng lưới hệ thống tủ sấy tiệt trùng, dụng cụ trọn vẹn bằng inox, bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm cho bé. Phụ huynh vô cùng yên tâm vào quá trình chế biến và chất lượng thực phẩm bảo vệ dinh dưỡng cho những con .

16 Danh sách các Trường Mầm non tại quận 8 – TPHCM

Ngoài Danh sách các trường mầm non tốt nhất tại quận 8 – TPHCM bên trên, các bạn có thể tham khảo thêm DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI QUẬN 8 – TPHCM:

Dữ liệu đang tiếp tục được cập nhật… Nếu bạn chưa thấy thông tin về Trường mầm non tại quận 8 – TPHCM của mình ở bên trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thêm về trường của bạn nhé. (Liên hệ