Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Cơ Sở Gò Vấp – Nơi Khơi Gợi Sự Sáng Tạo Và Phát Triển Toàn Diện Cho Trẻ

Trong hơn 40 năm qua, hệ thống trường Mầm non Quốc tế Busy Bees đã trở thành một trong những mạng lưới giáo dục hàng đầu với hơn 942 trường trên toàn cầu. Hiện diện tại nhiều quốc gia như Vương Quốc Anh, Ireland, Italy, Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia và Việt Nam, mỗi cơ sở của Busy Bees mang đến cho trẻ em một môi trường giáo dục tiên tiến và đáng tin cậy.

Cơ sở trường Mầm non Quốc tế Busy Bees Quận Gò Vấp này được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, thư viện, phòng âm nhạc, phòng giáo dục tích hợp STEAM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học), và căn tin. Các phòng học được thiết kế theo phong cách Anh Quốc với màu sắc và chất liệu tự nhiên, thân thiện và an toàn cho trẻ. Đây là nơi các bé được khám phá thế giới xung quanh qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, giáo dục, âm nhạc và thể chất. Không gian tinh tế và hiện đại tại trường tạo điều kiện thuận lợi để các em nhỏ phát triển gu thẩm mỹ, sức khỏe và tinh thần.

Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees có hơn 942 cơ sở trên toàn cầu

Chương trình giáo dục tại Busy Bees được xây dựng dựa trên nền tảng đào tạo mầm non bản xứ UK National Curriculum (Key Stage) của Anh. Chương trình không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, mà còn kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Tại đây, trẻ được tiếp cận với chương trình học thuật toàn cầu, bao gồm Ngữ Văn Anh và Toán Quốc Tế. Không chỉ vậy, các bé còn được phát triển nhân cách và thế giới quan thông qua các hoạt động giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội, thể chất, ngôn ngữ, giao tiếp, khám phá thế giới và thẩm mỹ nghệ thuật.

Đội ngũ giáo viên tại trường bao gồm các giáo viên bản ngữ và trợ giảng Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống toàn cầu. Với tinh thần luôn lấy trẻ làm ưu tiên hàng đầu, các giáo viên không chỉ có kỹ năng hợp tác quốc tế mà còn am hiểu văn hóa bản địa, tinh thần kết nối cộng đồng và luôn ứng xử chuyên nghiệp. Điều này tạo nên một môi trường học tập và phát triển toàn diện cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại trường Mầm non Quốc tế Busy Bees được thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nhà trường còn có chính sách bảo lưu học phí và hoàn phí ăn nếu trẻ nghỉ ốm, giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con tại trường. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều tiện ích dịch vụ như ăn sáng, đón muộn, xe bus đưa đón, khám sức khỏe định kỳ và các chương trình dã ngoại thú vị. Bên cạnh đó, trường còn sử dụng sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập và phát triển của con mình.

Chương trình giáo dục tại Busy Bees được kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại

Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và các sự kiện theo các ngày lễ lớn trong năm nhằm giúp trẻ có nhiều hoạt động vui chơi và học hỏi. Các trải nghiệm thực tế này không chỉ tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ mà còn giúp trẻ mạnh dạn, tự tin và học hỏi nhiều điều thú vị từ cuộc sống xung quanh.

Trường Mầm non Quốc tế Busy Bees này là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao và toàn diện cho con mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường Mầm non Quốc tế không chỉ cung cấp chương trình giáo dục xuất sắc mà còn khai thác tối đa tiềm năng của trẻ, hãy đến và trải nghiệm tại 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tham khảo: Danh sách trường mầm non quốc tế tại HCM

Busy Bees Global Preschool là một thành viên đến từ tập đoàn Busy Bees Group, một hệ thống giáo dục vượt trội. Với hơn 1000 trường trên khắp thế giới, hiện nay Busy Bees đã mở rộng hoạt động của mình tới hơn 10 quốc gia đa dạng như UK, Ireland, Italy, Canada, USA, Australia, New Zealand, Singapore, Malaysia và Việt Nam.

Quý phụ huynh quan tâm đến trường, có thể liên hệ bộ phân tư vấn theo thông tin sau: Tuyển sinh/ Tham quan: 085 331 3868