Trường Quốc tế Singapore mở rộng nền giáo dục toàn diện từ mẫu giáo đến trung học p hổ thông

Việt Nam ngày càng mở cửa trước làn sóng phát triển kinh tế, xã hội. Vì vậy, hệ thống giáo dục cũng đã tiếp thu những đổi mới trong tư duy và cách tiếp cận của thế hệ trẻ đất nước. Việc đánh giá hiệu quả giáo dục không còn dựa vào học bạ mà dựa vào sự phát triển toàn diện về tri thức cá nhân và sức khỏe thể chất, tinh thần.

Không đi chệch hướng này, Trường Quốc tế Singapore (SIS) đã và đang mang đến những chương trình giáo dục chuẩn quốc tế phù hợp với xu thế thời đại. Chương trình kết hợp các giá trị phương Đông và phương pháp học tập phương Tây đồng thời phát triển tính độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả của học sinh để trở thành công dân.

Chương trình giáo dục chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế

Trường Quốc tế Singapore cung cấp một lộ trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và Việt Nam từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Lộ trình học được thiết kế nghiêm ngặt dành cho sinh viên quốc tế và Việt Nam và được chia thành 2 chương. Quốc tế – Chương trình song ngữ và 4 điểm chuẩn được công nhận rộng rãi trên thế giới, bao gồm:

Giấy chứng nhận rời trường tiểu học của học sinh quốc tế Singapore (iPSLE)

– Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge (IGCSE)

– Chứng chỉ Quốc tế Cambridge AS / A Level (AS / A Level)

– Chứng chỉ Quốc tế Cấp độ 3 Văn bằng Dự bị về Nghiên cứu Giáo dục Đại học Quốc tế (L3IFDHES)

Học sinh Trường Quốc tế Singapore (SIS) đã giành được các giải thưởng danh giá như Giải Diễn văn Chia tay Thế giới và Giải Diễn văn Chia tay Việt Nam trong năm học 10 năm liên tiếp. Kỳ thi Quốc tế Cambridge cấp độ IGCSE, AS và A.

Ngoài các khóa học khoa học tổng hợp, sinh viên tại đây được đào tạo các khóa học giáo dục đạo đức để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội. Trong đó, “tôn trọng” trong học tập là yêu cầu chung nhất của toàn trường, và là giá trị cơ bản để học sinh có thể hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế đa văn hóa.

Các giáo viên luôn quan tâm và thấu hiểu

Bên cạnh gia đình, thầy cô là những người cộng sự thân thiết nhất và có ảnh hưởng lớn đến học sinh. Biết được điều này, Trường Quốc tế Singapore (SIS) luôn tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên không chỉ về kiến ​​thức chuyên môn, năng lực giảng dạy mà còn cả về nhân cách, giá trị sống để đảm bảo phù hợp với học sinh.

– Bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm dày dặn

– Cố gắng hết sức để học sinh đạt thành tích cao nhất

– Mang kiến ​​thức thế giới đến mọi lớp học

– Áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất

– Thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ

Các bài học trên lớp phải được thực hiện thông qua tương tác hai chiều. Giáo viên hướng dẫn, chia sẻ kiến ​​thức, học sinh giao lưu, đặt câu hỏi để tiếp thu bài tốt hơn. Từ đó, học viên không còn căng thẳng với việc học mà hào hứng với những khóa học thú vị và hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, giáo viên còn đồng hành cùng học sinh trong các hoạt động ngoại khóa, từ các lớp học nấu ăn đến các chuyến dã ngoại, hay vui chơi tại các lễ hội. Thông qua các hoạt động này, giáo viên trở thành người bạn của học sinh, giúp các em tự tin hòa nhập và khám phá môi trường xung quanh.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ mọi nhu cầu phát triển

Trường Quốc tế Singapore (SIS) không chỉ gây ấn tượng với chương trình giáo dục tiên tiến và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp mà còn đáng ngưỡng mộ bởi kiến ​​trúc nổi bật và cơ sở vật chất hiện đại.

Trường nằm ở trung tâm khuôn viên rất rộng, được xây dựng theo mô hình công trình xanh, vừa có chức năng giảng dạy vừa có chức năng hành chính. Tổng thể của trường áp dụng thiết kế tối giản, được bao phủ bởi tông màu cam nổi bật, tràn đầy năng lượng.

Trường có khuôn viên rộng rãi với các công trình thể dục thể thao ngoài trời, bể bơi có mái che.