Trường THCS Hàn Thuyên tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2021

Để kịp thời ghi nhận, tuyên dương và phổ biến mô hình điểm trong năm học này, trường THCS Han Shunyan vừa tổ chức biểu dương và khen thưởng những giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong rèn luyện và thi học sinh giỏi. Năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022 là năm thứ 10 Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia dành cho học sinh trung học phổ thông. Cụm trải nghiệm và cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, dự án “Cánh tay rô bốt cho người khuyết tật điều khiển bằng cử chỉ đầu” thuộc lĩnh vực cơ khí do hai học sinh Van der Ling 12A4 và Đặng Tiểu Bình hướng dẫn đã đạt giải Nhất. dự án đạt giải cấp quốc gia (giải Ba) cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Lãnh đạo Phòng GD & ĐT chúc mừng dự án của thầy và trò trường ta đạt giải Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia năm học 2021-2022

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 12 cấp tỉnh, trường THCS Han Qiuyan có 9 đội tham gia, 72 thí sinh do 9 giáo viên của 9 bộ môn phụ trách đã tham gia xét công nhận tốt nghiệp THPT. Trường đã đạt tổng số 40 giải cấp tỉnh, trong đó có 2 giải nhất môn toán và văn, 5 giải nhì, 11 giải ba và 22 giải khuyến khích. Điều đáng nói, điểm thi môn Toán của các thí sinh đạt giải Nhất cấp tỉnh đều nằm trong tốp dẫn đầu giải Nhất cấp tỉnh, 8/8 thí sinh đạt giải Nhất môn Văn.

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hàn Tuệ Duyện tổ chức. Trường cấp 2. Thật vinh dự cho em Trần Tuệ Tâm lớp 12A12 khi đạt giải Tư.

Trường THCS Han Qiuyan đã liên tiếp tuyên dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia. Đây là hoạt động thiết thực, tạo động lực giúp giáo viên và học sinh tiếp tục vươn lên trong công tác dạy và học, và sắp tới là kỳ thi Trung học phổ thông năm 2022 vào tháng 7 tới. .