Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối) tầng cuối trên điện thoại

Hướng dẫn các bạn cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) trên điện thoại một cách an toàn, giúp bạn thỏa trí tò mò về Deep web tầng cuối một cách an toàn nhất.

Dark Web (Deep web, web tối) là một dạng website ẩn, nơi chứa đựng những thông tin bí mật, nhạy cảm và mang tính kinh dị, hầu hết mọi thông tin chứa đựng trên đây đều là những thông tin chìm mà chúng ta không thể tìm kiếm chúng thông qua các công cụ tìm kiếm thông thường như Google, Bing, Yahoo, CocCoc,… Do vậy, để truy cập được vào những dạng website này thì các bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ thì mới có thể truy cập vào được, cũng như giúp bảo vệ bạn một cách an toàn hơn khi truy cập vào những web chìm này.

Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) an toàn nhất

Để truy cập vào Dark Web (Deep web, web tối) trên điện thoại, máy tính, laptop thì các bạn hãy tải phần mềm VPN và trình duyệt Tor về -> Sau đó mở trình duyệt Tor lên -> Gõ từ khóa “Hidden wiki” -> Tìm đến website có đuôi chấm onion -> Kích vào link website đó để truy cập vào Dark Web, Deep web, web tối.

Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) an toàn nhất

(Một Dark Web chứa video kinh dị về sát thủ, khủng bố, ma quỷ)

Yêu cầu bắt buộc để các bạn có thể truy cập được vào Deep web, web tối thì các bạn phải có trình duyệt Tor về điện thoại, hoặc máy tính của bạn. Trình duyệt Tor là một công cụ hỗ trợ giúp bạn vượt qua các tường lửa để truy cập vào những Dark Web một cách dễ dàng, nếu như không có Tor thì các bạn không thể truy cập vào được các link này.

Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho bạn thì các bạn nên cài đặt thêm một phần mềm VPN nữa, phần mềm VPN có chức năng là ẩn, hoặc face IP của bạn nhằm mục đích không để lại dấu vết về địa chỉ IP của bạn sau khi đã truy cập vào Dark Web, tranh bị các hacker theo dõi vị trí của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các truy cập Dark Web (Deep web, web tối) một cách chi tiết.

Bước 1: Tải trình duyệt Tor về điện thoại, máy tính

Như đã nói ở trên, nếu như không có trình duyệt Tor thì các bạn sẽ không thể truy cập được vào các Dark Web (Deep web, web tối), do vậy yêu cầu bắt buộc là các bạn phải tải trình duyệt này về thiết bị của bạn để bắt đầu.

Trình duyệt Tor là công cụ giúp người ở những nơi bị ngăn chặn thông tin có thể vượt tường lửa để tiếp cận với những luồng thông tin tự do và khách quan hơn ở bên ngoài. Bản chất của Tor là để bảo mật dữ liệu của người dùng khi truy cập vào những website trên mạng một cách tốt nhất, bằng cách tự động và liên tục thay đổi proxy trên thiết bị của người dùng internet.

Tor là một phần mềm, là một trình duyệt, là công cụ hỗ trợ người dùng truy cập internet ( bao gồm cả Dark Web, Deep web, web tối, web chìm,…) một cách an toàn, nó có chức năng “xóa dấu vết và các hành động cụ thể của người dùng trên website, ẩn địa chỉ IP xuất xứ của máy khi truy cập Internet, khi gửi hay nhận thông tin qua mạng Internet thì thông qua trình duyệt Tor này, nó cũng giúp bạn xóa mọi dấu vết và địa chỉ IP của mình.

Các thông tin khi người dùng trao đổi trên internet mà được thực hiện thông qua qua trình duyệt Tor thì các thông tin, dữ liệu đó cũng sẽ được trình duyệt Tor tự động mã hóa và truyền qua nhiều máy chủ trung gian khác nhau, từ đó giúp bạn bảo vệ thông tin cũng như face địa chỉ IP của mình một cách an toàn

Ví dụ, khi bạn truy cập vào Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) bằng điện thoại tại Việt Nam, khi bạn sử dụng trình duyệt Tor để truy cập vào những website này thì nó sẽ tự động fac địa chỉ IP trên thiết bị của bạn sang một nước khác như Nhật, Đài Loan, Mỹ, Singapore,… Đồng thời cũng liên tục thay đổi proxy mà mã hóa và truyền qua nhiều máy chủ trung gian khác nhau, giúp bạn xóa các dấu vết của mình một cách an toàn.

Nếu một máy trung gian mà có sử dụng trình duyệt Tor bị truy cập trộm, kẻ trộm cũng không thể đọc được các thông tin của người sử dụng vì các thông tin đã được mã hóa. Do vậy, trình duyệt Tor là một trong ứng dụng, trình duyệt có thể giúp bạn truy cập vào những Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) mà không bị công khai bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Bước 2: Tải phần mềm VPN về điện thoại, máy tính

Bên cạnh việc cài đặt trình duyệt Tor cho thiết bị của bạn thì các bạn cũng nên cài đặt thêm một phần mềm bảo mật và vượt tường lửa nữa, đó chính là phần mềm VPN.

VPN là mạng riêng ảo, nó có chức năng tăng cường bảo mật và quản lý mạng riêng. Nó cung cấp cho người dùng quyền được truy cập vào những website chứa tài nguyên không thể truy cập được và những website công cộng.

Bản chất của Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) cũng là một dạng website chứa các tài nguyên không thể truy cập, hay nói cách khác là bị cấm truy cập. Tuy nhiên, thông qua phần mềm VPN thì nó cấp quyền cho bạn truy cập vào những website này, đồng thời cũng mã hóa và face địa chỉ IP của bạn, giúp bạn xóa dấu vết và bảo vệ dữ liệu, thông tin của bạn một cách an toàn.

Bước 3: Mở trình duyệt Tor -> Gõ từ khóa “Hidden wiki”

Sau khi đã tải xuống hoàn tất 2 phần mềm Tor và VPN trên thiết bị của bạn, các bạn cần phải cài đặt và thiết lập nó. Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Tor lên -> Sau đó gõ từ khóa “Hidden wiki” ở khung tìm kiếm và nhấn Enter để tìm.

Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) an toàn nhất

Bước 4: Click vào link website có đuôi chấm onion

Tiếp theo, các bạn lăn chuột xuống để tìm đến các website có đuôi .onion, sau đó click vào những website này để truy cập vào Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) và xem các thông tin trên đó một cách dễ dàng. Thông thường, những Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) thường có dạng tên miền .onion.

Tên miền có đuôi dạng .onion là tên miền ảo cấp cao nhất, nó được tạo ra dành cho các dịch vụ ẩn với bên ngoài. Bởi vì tên miền .onion không phải là tên miền hợp lệ trong DNS nên các tên miền này chỉ có thể truy cập được khi máy tính đã kết nối với mạng Tor.

Các máy chủ chạy tên miền .onion thường sẽ rất khó để phát hiện ra, cho nên các hacker thường sử dụng tên miền .onion để ngăn chặn người khác truy cập vào Dark Web của họ, đồng thời với website dạng tên miền .onion này cũng giúp cho việc máy chủ của các hacker khó người khác phát hiện ra.

Do đó, dấu hiệu nhận biết của một Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) đó chính là thông qua tên miền của website đó, như đã nói ở trên, các Dark Web thường sử dụng tên miền ảo cao cấp với đuôi .onion để ngăn người dùng truy cập, do vậy chúng ta nếu muốn truy cập vào Dark Web thì hãy thử với những website có đuôi tên miền .onion này trước.

Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) an toàn nhất

(Vũ khí được rao bán trên Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách vào Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, web ẩn, trang chợ đen, web sâu, web bị cấm… bằng điện thoại, máy tính, laptop với 4 bước chi tiết. Dưới đây là một số lưu ý khi truy cập vào các website này.

Lưu ý khi truy cập vào Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen

– Không đặt hàng, hoặc sử dụng các dịch vụ trên Deep web, trang chợ đen

Như các bạn đã biết, Deep web là một trang chợ đen kinh khủng nhất trong lịch sử, nơi đây chứa những mặt hàng bị cấm như ma túy, nội tạng người, súng đạn, kim cương ( do trốn thuế, trộm cắp mà có), tài khoản ngân hàng bị hack,… Đây là những mặt hàng thường bị cấm mua bán.

Bên cạnh đó, trên Deep web còn quảng cáo các dịch vụ như thuê sát thủ giết người, dịch vụ rửa tiền, dịch vụ hacker,… Tất cả những dịch vụ này cũng bị cấm giao dịch.

Nếu như các bạn đặt hàng trên đây thì các bạn buộc phải nhập thông tin cá nhân của bạn để nhận hàng, do vậy các bạn tuyệt đối không nên đặt hàng hoặc sư dụng dịch vụ trên đây, cũng như tuyệt đối không cung cấp bất kỳ một thông tin cá nhân nào liên quan đến bạn để tránh bị đánh cắp thông tin.

Mặc dù đã có trình duyệt Tor mã hóa thông tin, tuy nhiên trình duyệt Tor chỉ có thể mã hóa những thông tin cơ bản, còn thông tin đặt hàng như địa chỉ nhà, họ tên, số điện thoại,… Của bạn thì phải đúng mới có thể giao hàng, do vậy bạn sẽ bị đánh cắp thông tin một cách dễ dàng thông qua việc đặt hàng hoặc sử dụng dịch vụ trên Deep web.

– Tắt vị trí, che Micro, Camera, tắt vị trí trên thiết bị khi vào Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen

Trình duyệt Tor hay phần mềm VPN chỉ có thể giúp bạn bảo mật những thông tin về “phần mềm”, còn “phần cứng” thì Tor hay VPN không thể can thiệp và bảo vệ bạn được.

Các hacker trên Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen này rất giỏi, khi bạn truy cập vào thì các hacker này có thể sẽ chiếm được quyền kiểm soát thiết bị của bạn (bao gồm vị trí, Micro, Camera, bộ nhớ,… trên điện thoại, máy tính). Do vậy, trước khi truy cập vào nó, tốt nhất các bạn hãy tắt vị trí, che Camera, Micro trên thiết bị của bạn.

Các bạn đừng quên, trên Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen này có chứa đựng các thông tin nhạy cảm của các trùm mafia như ma túy, khủng bố, trốn thuế, rửa tiền, mua bán nội tạng, vũ khí, thí nghiệm trên cơ thể người,… Do đó, các sát thủ trên này luôn sẵn sàng thủ tiêu bạn bất kỳ khi nào nếu như họ nhận thấy điều đó là cần thiết.

Do vậy, tắt vị trí, che Camera, Micro trên thiết bị của bạn cũng là cách bảo vệ bạn và gia đình bạn an toàn nhất khi truy cập vào các trang chợ đen này.

– Luôn luôn bật VPN khi truy cập Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen

Như đã đề cập ở trên, phần mềm VPN giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu và face địa chỉ IP của mình một cách hiệu quả, do vậy các bạn hãy luôn bật VPN trước khi truy cập những website này. Nhớ nhé, hãy luôn bật VPN trước khi truy cập vào Dark Web!

VPN thường sẽ được sử dụng miễn phí 1 thời gian đầu (khoảng 1 – 2 tuần), hết thời gian dùng thử thì các bạn cần phải thanh toán phí cho nhà phát triển thì bạn mới có thể tiếp tục sử dụng, do vậy các bạn hãy để ý vấn đề này để tránh truy cập mà chưa bật VPN do hết thời gian dùng thử.

thông thường, VPN có phí dao động từ khoảng 500.000 – 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng nhà phát triển cụ thể và tùy thuộc vào nhu cầu sư dụng của bạn tới đâu mà mức phí khác nhau, tuy nhiên các bạn sẽ được miễn phí dùng thử trong một thời gian ngắn, các bạn có thể truy cập vào Dark Web, Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen,… trong thời gian dùng thử cũng được.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm, trang chợ đen) và những lưu ý khi truy cập vào nó, các bạn cần thực hiện một cách cẩn thận để bảo vệ bản thân và gia đình mình được tốt nhất, chúc các bạn thành công!