Vụ nữ sinh lớp 3 bị thương: cô giáo bị đình chỉ

Liên quan đến việc cô giáo chủ nhiệm lớp 3 Trường tiểu học Diễn An 1, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đánh học sinh, chiều 11/5, ông Nguyễn Trọng Huấn, Giám đốc Sở Giáo dục, cho biết. Sở đã chỉ đạo Phòng GD & ĐT Diễn Châu đình chỉ việc cô giáo đánh học sinh 15 ngày. Ngoài ra, các giáo viên được cử đến phối hợp với gia đình đưa học sinh đi bệnh viện khám.

Bác sĩ Nếp bị cô giáo đánh bầm tím mặt.

Theo thầy Hoàn, hiện đã là cuối năm học và nhà trường đang tích cực kiểm tra, đánh giá học sinh. Tuy nhiên, giáo viên dạy dỗ và sử dụng các phương pháp phi giáo dục, không phải là kết quả của việc học.

Qua sự việc này, Sở Giáo dục đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Ju và các đơn vị coi đây là lớp học tốn kém, cần tập trung chỉ đạo tận tình cho đội ngũ giáo viên để tránh xảy ra tai nạn. Tương tự, tương tự.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin vào chiều 10-5, chị Trần Thị Ph. (SN 1994, ngụ thôn 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An) tắm cho con gái là Nguyễn Thị Th. TS, học sinh lớp 3H Trường Tiểu học Diên An 1 phát hiện trên lưng cháu có nhiều vết hằn, khi sờ vào thì cháu kêu đau. Khi được bà Tiến hỏi, con gái bà trả lời ngay rằng sáng hôm đó cháu bị cô giáo đánh trong lớp vì không làm được bài.

Bà Tiến đã báo cáo với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Dĩ An Nghị, lãnh đạo nhà trường sau đó đã đưa cô giáo hiệu trưởng đến nhà xin lỗi.

Deyu