12 Cách xả xui độc nhất vô nhị – Hết xui xẻo chỉ có Tại đây

Nội dung Chính

Xui xẻo là gì? Những cách xả xui hiệu quả nhất Ăn hột vịt lộn Xông hơi – Thanh Tẩy cơ thể Đi làm từ thiện Đi tìm nhánh cỏ 4 lá Cầu an/ Cầu nguyện Dùng bùa may mắn Dùng đá phong thuỷ Cách đốt phong long xả xui Sử dụng âm thanh là một cách xả xui hiệu quả Cách Xông nhà xả xui Cách cúng xả xui Giải xui bằng khoa học (hiệu quả có 1 không 2) Những Cách giải vận xui không nên làm!

Xui xẻo là gì?

Có những ngày cảm giác như cả thế giới đều quay lưng với mình, chưa ra khỏi cửa đã bị ba mẹ càm ràm, đi xe một lúc thì xe bể bánh, cái ví tiền thì bị “người lạ chưa từng yêu” cuỗm đi mất. Có những giai đoạn trong cuộc đời, công việc, tình cảm, gia đình,… tất tần tật mọi thứ đều trở nên “không ổn” khiến mình giận đến tím người. Những lúc như vậy thì ai cũng biết là nên đẩy “chị xui” đi ra khỏi cuộc đời. Nhưng nên xả xui bằng cách nào đây?

Cách xả xui hiệu quả

Ảnh: Có những ngày cảm giác như cả thế giới đều quay lưng với mình

Hãy cùng SanGia VN lục lọi hết tất cả những bí kíp được “dân chơi” lưu truyền để xả xui và chào đón những may mắn cứu vớt cuộc đời mình đi nào!!!!

Những cách xả xui hiệu quả nhất

Ăn hột vịt lộn

Khi bị xui rủi, 90% mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc ăn hột vịt lộn, cút lộn. Xui thì ăn số lẻ (1 trứng hoặc 3 trứng) để vận mệnh nó lộn qua thành may mắn. Ai đang hên thì ăn số chẵn (2 trứng 4 trứng) để vẫn giữ được cái vận hên của mình. Lý giải cho việc này, thì việc ăn uống (hột vịt lộn) giúp đầu óc ta thoải mái, bình tĩnh suy xét lại vấn đề. Hơn nữa còn thường rủ bạn bè đi chung tâm sự, san xẻ vấn đề, nhận những lời khuyên. Nhờ đó mà việc ăn hột vịt lộn trở thành cách giải xui trong công việc và cuộc sống phổ biến nhất.

Tham khảo ngay: Chè Chị Đẹp ngon nổi tiếng Bình Thạnh | Thiên đường ăn vặt

Ăn hột vịt lộn xả xui

Xông hơi – Thanh Tẩy cơ thể

Theo quan niệm từ xưa, để xả đi những cái xui rủi thì cần phải thanh tẩy cơ thể, làm cho những cái không may bám lấy mình bay đi. Bạn có thể dùng những loại lá như sả, hương nhu, bưởi, tía tô, kinh giới. Trong đó, cách tắm lá bưởi xả xui cũng được xem là một phương pháp xả xui hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể dùng muối để tắm thanh tẩy cho cơ thể mình. Đây được xem là một cách xả xui dân gian được khá nhiều người sử dụng đấy!

Xem thêm:

► Tam hợp Thân Tý Thìn có mối quan hệ như thế nào?

► Chọn tuổi xông đất năm Canh Tý mang lại may mắn, tài lộc

► Tìm hiểu ý nghĩa hình tượng con chuột trong phong thủy

► 101 cách Xem Ý nghĩa Số Điện Thoại đẹp – hợp Phong Thủy

Cách xả xui hiệu quả

Đi làm từ thiện

Tạo những điều tốt lành ắt gặp những điều tốt lành. Khi thấy đã quá mệt mỏi bởi những vận xui liên tiếp nhau kéo đến, bạn hãy cùng với nhóm bạn hoặc có thể tự mình đi làm từ thiện ở những trung tâm trẻ em, người già,… Không chỉ là một cách giúp bạn đón rước những may mắn, nó còn giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thư thã và thoải mái hơn khi mình được làm một công việc ý nghĩa giúp đỡ cho xã hội.

Cách xả xui hiệu quả

Đi tìm nhánh cỏ 4 lá

Đây là một nhánh cỏ huyền thoại vô cùng hiếm có khó tìm. Theo quan niệm từ xưa, khi giữa vô vàng những nhánh cỏ 3 lá, bạn bắt gặp được một nhánh cỏ có 4 lá khác biệt thì chắc chắn bạn sẽ gặp được điều lành ở tương lai gần. Vì vậy để xem mình có sắp hoá giải được xui xẻo chưa, bạn hãy thử “vạch lá tìm sâu” tìm cho ra nhánh cỏ 4 lá thử đi nhé!

Cách xả xui hiệu quả

Cầu an/ Cầu nguyện

Trong tín ngưỡng, đây cũng là một phương pháp giúp cho tâm bạn trở nên thanh tịnh hơn, suy nghĩ cũng theo đó mà trở nên sáng suốt hơn và tìm được cách để hoá giải những xui xẻo.

Xem thêm:

► Mệnh Mộc hợp màu gì? Những Màu kỵ với người mạng Mộc

► Mệnh Hoả hợp màu gì? Màu tối kỵ Người mệnh hoả nên biết

► Búp bê Kumanthong là gì? Hé lộ bí ẩn rợn người về Kumanthong

► Những điềm báo May mắn và Xui xẻo bạn không thể xem thường

Cách xả xui hiệu quả

Dùng bùa may mắn

Ngoài những quan niệm về bùa chú mang đến những tà thuật không tốt, theo hướng khác thì bùa cũng có thể mang lại nguồn năng lượng hoá giải được những xui xẻo và mang lại may mắn cho nhiều người. Chiếc bùa may mắn bạn có thể xin ở những nơi tâm linh như chùa chiềng, và hãy cất giữ nó ở những nơi trang trọng như đeo lên cổ.

Xem ngay: 93+ món quà tặng Mạ vàng 24k mang lại phát tài may mắn

Cách xả xui hiệu quả

Dùng đá phong thủy

Bằng rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng đáng phong thuỷ để đeo tay, làm nhẫn hoặc trưng bày trực tiếp ở trên bàn làm việc của mình để thu hút may mắn và xui đuổi xui xẻo đi. Để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn hãy đến những cơ sở chuyên nghiệp cung cấp vật phẩm phong thuỷ để được tư vấn tốt nhất về loại đá hợp với mệnh của mình bạn nhé!

Xem thêm:

► 239+ món quà tặng Sự kiện khách mời rất thích

► 189+ mẫu quà tặng cho Công ty Đối tác

► 203+ mẫu quà tặng Cao cấp giao tận nơi cho bạn

► 231+ mẫu quà tặng Sáng tạo không đụng hàng

Cách xả xui hiệu quả

Cách đốt phong long xả xui

Không cần bàn cải thêm! Đối phong long là cách xả xui dân gian được xem là giệu quả nhất rồi nhé! Những hàng quán hay những cơ sở kinh doanh thường sử dụng để xả xui khi quá ế ẩm. Bằng cách đốt một tờ giấy báo, hoặc đốt một lò than nhỏ. Nam thì nhảy qua lại 7 cái, còn nữ thì nhảy qua lại 9 cái. Tất cả những xui rủi sẽ nhanh chóng được hoả giải

Cách xả xui hiệu quả

Sử dụng âm thanh là một cách xả xui hiệu quả

Chuông gió khi chỉ là một món đồ dùng để trang trí. Trong phong thuỷ, chuông gió được xem là một linh vật giúp bạn xui đuổi đi tà ma, xui xẻo và những phép thuật xấu xa ám lấy bạn. Không những vậy, tiếng chuông gió cũng là một loại âm thanh giúp bạn xả sress hiệu quả, mang lại bình yêu và những suy nghĩa tích cực, giúp cho bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Cách xả xui hiệu quả

Cách Xông nhà xả xui

Có khá nhiều cơ sở bán thuốc bắc, thuốc nam có bán những gói thuốc xông nhà giúp hoá giải xui xẻo. Bạn có thể trộn thuốc cùng bột ớt và đốt trên lò than, kéo nó từ trong nhà ra đến cửa. Xui xẻo cũng từ đó sẽ đi ra khỏi nơi ở của bạn.

Xem thêm:

► 217+ mẫu quà tặng in Logo làm quảng cáo khuyến mại

► 215+ bộ quà tặng Tết Canh tý 2020 HOT nhất

► 223+ quà tặng Tân gia ý nghĩa giao hàng tận nơi

► 173+ mẫu Bộ Quà tặng đẹp giá trên dưới 100k

Thuốc xông nhà xả xui

Ảnh: Thuốc xông nhà xả xui

Cách cúng xả xui

Những lễ vật cần chuẩn bị để cúng xả xui:

►3 chén nước trắng ►1 bát muối và 1 bát gạo ►Vàng mã, hoa tươi, các loại trái cây ►3 cặp trầu cau ►3 xu bạc lấy giấy đỏ bọc lại ►3 Điếu thuốc ►Tam Sên: 3 quả trứng vịt luộc, 3 con tôm luộc, 300g thịt rọi luộc ►Tóc rối của người gặp vận xui

Xem thêm: Giải đáp khi nào nên cúng tất niên công ty?

Bộ Tam Sên cúng xả xui

Ảnh: Bộ Tam Sên cúng xả xui

Bày mâm cỗ cúng ở ngoài trời, trước sân lớn. Sắp đầy đủ những lễ vật đã chuẩn bị. Sau đó thắp nhan 3 nén và khấn cúng. Chờ đến khi tàn hết nhan thì đem bỏ đồ cúng đi.

Giải xui bằng khoa học (Hiệu quả có 1 không 2)

Với nhiều người, họ tin rằng mọi vấn đề xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Cho nên mỗi khi gặp xui xẻo, thay vì đổ lỗi cho vận mệnh, ma quỷ, tâm linh, thì họ sẽ dùng những cách khoa học nhất để giải quyết. Thứ nhất là họ làm mọi cách để bình tĩnh tinh thần lại (tắm rửa, đi uống một ly nước, 1 chuyến du lịch…). Vì khi gặp xui xẻo thì hầu hết ai cũng nóng bốc khói trong người nên không thể nào suy nghĩ thấu đáo được.

Bình tĩnh suy nghĩ giúp hóa giải xui rủi

Ảnh: Bình tĩnh suy nghĩ giúp hóa giải xui rủi

Thứ hai, sau khi đã bình tĩnh, họ sẽ suy nghĩ tìm nguyên nhân dẫn đến những cái xui của mình. Tin tôi đi, tìm được nguyên nhân của vấn đề là cách hóa giải vận hạn hiệu quả nhất. Thông thường, cái xui xẻo của bạn đến từ những thứ sau đây:

► Lỗi do mình: Có thể đến lúc bình tĩnh rồi, bạn mới nhận ra rằng mình ẩu, mình lười, hoặc mình làm sai gì đó mới dẫn đến cái vận không may đó… Cái này là thứ dễ xảy ra nhất. ► Lỗi do người xung quanh: do sự sơ xuất, bất cẩn của bạn bè, người thân, nhân viên hoặc đồng nghiệp dẫn đến cái vận đen của bạn. Trường hợp này cũng thường xảy ra vì con người mà, ai cũng có nhiều lúc làm sai. ► Lỗi do ngoại cảnh: Cuộc sống là muôn màu, rất nhiều thứ sẽ xảy đến với bạn không theo ý bạn: Thời tiết này, phương tiện đi lại này, cuộc sống này… Đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân làm bạn xui xẻo.

Xem thêm: Quà lấy lòng Mẹ chồng và 9 cách làm Mẹ vui bạn cần biết!

Tìm nguyên nhân của xui xẻo

Ảnh: Tìm nguyên nhân của xui xẻo

Bước 2 là quan trọng nhất, làm được cái bước 2 thì khả năng rất cao bạn sẽ giải vận xui thành công tại bước 3. Thứ 3: Giải quyết những cái nguyên nhân đem những cái không tốt đến với bạn.

► Nếu lỗi do bạn ẩu, thì cố gắng kỹ tính hơn. ► Nếu lỗi do nhân viên bạn làm sai, thì bắt họ kiểm điểm, dạy họ cách làm đúng và bắt họ cam kết không tái phạm. ► Nếu lỗi do thời tiết hôm đo mưa to quá, thì hãy mang theo ô dù hoặc áo mưa mỗi khi đi ra đường. ► ….

Xem thêm:

► 1 oz bằng bao nhiêu ml | Cách Đổi oz sang ml

► Búp bê Kumanthong là gì? Hé lộ bí ẩn rợn người về Kumanthong

► Tiết Thanh Minh là gì? Ngày Lễ Tết thanh Minh là ngày nào?

► Danh sách những bài nhạc Tết – nhạc Xuân hay nhất 2020

Khắc phục nguyên nhân gây ra xui xẻo

Ảnh: Khắc phục nguyên nhân gây ra xui xẻo

Bạn thấy đấy, tự bạn đã giải quyết được cái xui của mình mà không nhờ tới bất cứ một phép màu nào cả. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thua bài là do bạn bè chơi bịp, trong khi đó bạn lại tìm thầy cúng giải hạn. Chắc chắn cái xui của bạn vẫn sẽ còn, bạn vừa tốn tiền, tốn thời gian cho việc cúng kiến, mà cứ đánh là thua… !!!! Hiểu được vấn đề này rồi, bạn sẽ dần dần giải quyết hết mọi vấn đề bế tắc đang cản trở bạn, và chắc chắn tương lai của bạn sẽ ngày càng tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: 99+ món quà tặng cao cấp ý nghĩa cho Sếp Nam và Nữ | SanGia VN

Thành công

Những Cách giải vận xui không nên làm!

Nhiều người tìm cách hóa giải vận xui hoặc tìm cách giải đen đầu tháng ở những nguồn không chính thống, làm theo tin đồn dễn đến việc vân xui không giải được hết, mà còn gặp những vận xui khác lớn hơn. Bài viết này cũng xin nêu những cách giải xui xẻo không nên làm theo: ► Cúng oan gia trái chủ: Như sự việc chùa Ba Vàng vừa qua đã cho thấy, rất nhiều người vì nhẹ dạ cả tin mà bị người khác lừa lọc mất tiền oan, mà cái xui không hề được giải quyết. ► Quan hệ tình dục với gái mại dâm để xả xui (chơi gái xả xui): Không biết xuất phát từ đâu nhưng rất nhiều người có suy nghĩ này. Giải vân xui được hay không thì chưa biết, mà trước mắt là xuất hiện nhiều hệ lụy khác vô cùng xấu: Các bệnh lây lan qua đường tình dục, gia đình lục đục, mất tiền, dính vào các tệ nạn xã hội… ► Ăn thịt chó: Đây là cách giải xui đơn giản mà dân cờ bạc thường kháo tai nhau. Điều này chưa từng được kiểm chứng và được khẳng định bởi bất kỳ ai. Chó là loài rất thông minh và trung thành với con người, thiết nghĩ rằng ăn thịt một con vật như vậy về mặt tâm linh sẽ là không tốt…

Xem thêm: 223+ mẫu quà tặng Tân gia mang may mắn cho gia chủ

Cúng oan gia trái chủ

Ảnh: Cúng oan gia trái chủ

Giới thiệu Công ty Quà tặng SanGia VN

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động chính thức, Công ty Quà tạng SanGia VN là cái tên quen thuộc trong ngành quà tặng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Quà tặng Doanh nghiệp, quà tặng công nhân, quà tặng nhân viên, quà tặng khuyến mãi, quà tặng in logo… SanGia VN hiện là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Dai I Chi Life, AIA, Bia Sài Gòn, Ngân hàng MB… Đến với Tết Tân Sửu 2021 tới đây, SanGia Vn cung cấp một số sản phẩm như giỏ quà tết, quà tặng cuối năm, bộ quà tặng hấp dẫn cho khách hàng thân thương của Sangia Vn. Nhanh tay liên hệ với SanGia VN để được tư vấn và sở hữu được những món quà tết đăc biệt.

Xem thêm:

► Chỉ từ 900k 1 Giỏ quà Tết 2020 siêu ý nghĩa | SanGia VN

► 239+ bộ quà tặng Tết Tân Sửu 2021 HOT nhất | SanGia Vn

► 251+ món quà tặng cuối năm 2020 Hot cháy hàng | SanGia Vn

Sau khi đã xem qua những cách xả xui hiệu quả nhất, SanGia VN hy vọng bạn sẽ có cách tốt nhất để hoá giải vận hạn và vượt qua được khoảng thời gian khó khăn nhất của mình. Chúc cho bạn sẽ sớm gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc!

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: [email protected]

► Website: https://www.sangia.vn