Yan Bai ban hành tiêu chuẩn đánh giá, quy chế phân loại phong trào bảo vệ ANTQ.

CTTĐT – UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 732 / QĐ-BCĐ ban hành “Tiêu chuẩn đánh giá, phân loại phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”.

Các quy định này quy định cụ thể về nguyên tắc, đối tượng, nội dung chấm điểm, thang điểm, trình tự, thủ tục, bình xét, đánh giá, xếp loại phong trào bảo vệ ANTQ ở Ontario.

nga vào mùa thu

Cổng TTĐT – UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 732 / QĐ-BCĐ ban hành “Quy định tiêu chí đánh giá, xếp loại phong trào toàn dân vì ANTQ” trên địa bàn tỉnh An Bạch, trong đó nêu rõ nguyên tắc, đối tượng, tiêu chí chấm điểm, thang điểm. Nội dung trình tự, thủ tục rà soát, đánh giá, phân loại khả năng giữ vững an ninh quốc gia của phong trào toàn dân. ở tỉnh Yan Bai. Đối tượng chủ yếu là khu dân cư, xã, phường, thị trấn (cấp cộng đồng); huyện, thị xã, tỉnh, thành phố (cấp huyện), cơ quan chính quyền (trừ đơn vị quân đội), doanh nghiệp (trừ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ); cơ sở giáo dục (tiểu học cơ sở giáo dục), mầm non và mẫu giáo). Cơ quan, tổ chức, cá nhân tổng hợp, đánh giá, xếp loại phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đánh giá, phân loại chiến dịch hàng năm; đảm bảo nội dung, công khai, dân chủ, chính xác, khách quan và dựa trên các căn cứ sau: mức độ hoàn thành kế hoạch của những người lãnh đạo, điều hành chiến dịch; Số lượng đối tượng; Hoàn thành “An toàn trong Tiêu chí An toàn và Trật tự ”. Kết quả đánh giá, xếp loại phong trào là cơ sở để xây dựng các biện pháp thúc đẩy phong trào phát triển, đồng thời là một trong những cơ sở để xem xét, công nhận tập thể, cá nhân lãnh đạo địa phương, cơ sở, doanh nghiệp, và các cơ sở giáo dục. Thang điểm đánh giá, được phân loại thành 100 điểm. Trong đó, loại “xuất sắc” đạt trên 90 điểm (làm căn cứ xét chọn, đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen trong bài thực hành). ; Căn cứ xét tặng Giấy khen về thể dục thể thao của Thủ trưởng Công an cấp tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện); loại “Trung bình” từ 50 đến 69 (không xét khen thưởng trong tổng kết chiến dịch); loại “Yếu” dưới 50 ( không xem xét phần thưởng và bài học kinh nghiệm trong tóm tắt bài tập). Quy chế cũng đưa ra các tiêu chí chấm điểm, đánh giá, xếp loại phong trào ở khu dân cư, áp dụng cho các cơ sở, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; cấp xã, cấp huyện; Thời gian phân loại đánh giá mức độ di chuyển địa bàn dân cư từ ngày 15 tháng 11 năm trước đến ngày 14 tháng 11 năm sau; cấp xã, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục từ ngày 20 tháng 11 năm trước đến ngày 19 tháng 11 năm sau. ; Ngày 01 tháng 12 năm trước Ngày 30 tháng 11 năm sau đối với cấp huyện.