Trường Tiểu học Liên Hà – Đông Anh

Thời gian trôi sao mà nhanh thế ! Vừa mới hôm nào tiếng trống khai trường gióng giả vang lên, mà giờ đây đã sắp hết năm học rồi ! Kỷ niệm về ngày khai trường vẫn còn như mới trong ngày hôm qua .

Bồi hồi, xúc động, vui mừng, phấn khởi … là những cảm hứng chung của thầy, của trò, của những vị cha mẹ mỗi khi mùa khai trường đến. Nhưng mùa khai trường của năm học 2020 – 2021 thì lại trọn vẹn khác. Đó là những xúc cảm bồn chồn, lo ngại nhiều lúc xen lẫn cả sự sợ hãi. Liệu những con đến trường có bảo đảm an toàn không ? Liệu con mình có bị mắc virus corona ? Liệu có lây lan dịch covid không ? … Nhưng vượt lên trên hết đó là sự nỗ lực của những cấp chỉ huy, của ngành giáo dục, của thầy cô mỗi nhà trường … đã không quản ngại khó khăn vất vả chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện kèm theo tốt nhất từ cơ sở vật chất trường học, từ việc vệ sinh môi trường tự nhiên, từ kế hoạch đón học viên, hướng dẫn học viên phòng dịch cho đến những bước kiểm tra sức khỏe thể chất, đo thân nhiệt của mỗi học viên …. nên ngày khai trường đã diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp .Giáo viên vệ sinh lớp học.Mỗi mùa khai trường đều để lại trong kí ức của thầy cô, của học trò những dấu ấn khó phai, nhưng ngày khai trường năm học này sẽ là ngày khai trường khó quên nhất so với thầy cô và học trò trong cả nước. Hình ảnh thầy trò khẩu trang kín kẽ, xếp hàng lần lượt để đo thân nhiệt, rồi những bức hình kỉ niệm chỉ rõ nhất là đôi mắt … sẽ in dấu đậm nét trong tâm lý mọi người .Chuẩn bị vào buổi lễ khai trường.

Với thầy trò và học sinh của trường Tiểu học Liên Hà, ngày khai trường năm nay còn có lý do đặc biệt khó quên nữa. Đó là năm  học này nhà trường được đón cô Hiệu trưởng mới. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Khánh đã có kinh nghiệm 32 năm trong nghề và có 16 năm làm quản lý nhà trường. Cô thật gần gũi, thân thiện và luôn tươi cười với tất cả mọi người.Cô có giọng nói truyền cảm, ấm áp dễ đi vào lòng người. Bài diễn văn khai giảng cô đọc nghe sao mà hay thế!

Cô Nguyễn Thị Hồng Khánh- Hiệu trưởng mới của nhà trường.Thắm thoắt đã hơn 6 tháng rồi. Năm học này dù có nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả với thầy và trò nhưng chắc như đinh sẽ là năm học bảo vệ chất lượng dạy và học, là năm học triển khai xong mọi chỉ tiêu đề ra. Chỉ còn hơn 2 tháng nưa là kết thúc năm học, xin chúc thầy trò trong cả nước nói chung và của trường Tiiểu học Liên Hà nói riêng luôn mạnh khỏe, triển khai xong tốt mọi trách nhiệm để toàn ngành giáo dục của tất cả chúng ta triển khai xong tốt kế hoạch đề ra .Kỷ niệm ngày khai trường!