Top 25 trường mầm non tại Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

Máy chiếu
Wifi không lấy phí

Top 25 trường mầm non  tại Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

“Tôi có cháu học ở trường mầm non Funny Kíds được 4 năm rồi. Lúc đầu khi cho cháu vào trường, tiêu chí lựa chọn đầu tiên của gia đình là trường gần nhà để đưa đón cháu cho tiện. Nhưng khi cho cháu vào trường rồi mới thấy thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình. Là 1 nhà giáo, 1 người quản lý trong 1 trường sư phạm, tôi thấy nhà trường có những điểm tốt nổi trội:
1. Trước hết phải nói đến đội ngũ giáo viên của trường: các cô giáo đều là những giáo viên tâm huyết với nghề, thực lòng yêu trẻ, có kỹ năng nghề nghiệp tốt. Đội ngũ quản lý luôn tìm tòi, tiếp cận với phương pháp nuôi dạy trẻ hiện đại (sớm đưa chương trình Montessory vào áp dụng, và cháu tôi cũng thật may mắn được học khóa đầu của chương trình này, cháu có những tiến bộ rõ rệt trong phát triển trí tuệ, năng lực của bản thân, nâng cao tính tự lập …)
2. Về cơ sở vật chất: Funny Kids là một ngôi trường còn nhỏ, khiêm tốn về diện tích sử dụng. Tuy nhiên nhà trường đã cố gắng tận dụng tối đa CSVC hiện có, để tạo 1 môi trường sinh hoạt thân thiện, ấm áp cho các con.
3. Về chế độ nuôi dưỡng: tôi thấy các cháu có chế độ ăn uống tốt, luôn thay đổi các món ăn trong từng ngày và cả tuần (thực đơn được thông báo trước 1 tuần), cháu tôi rất thích đc ăn các món ở trường, luôn hào hứng khoe hôm nay con đc ăn món này, món kia…
4. Về hoạt động ngoại khóa: trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các con, tháng 1, 2 lần. Mỗi lần đi về, cháu rất vui vì biết thêm nhiều điều mới, gần gũi với thiên nhiên hơn, biết yêu thương các con thú, cỏ cây hoa lá. Mặc dù biết mỗi chuyến đi như vậy, các mẹ vất vả với các con vô cùng, vì các cháu còn nhỏ, lại hiếu động. (Thực sự cảm ơn các mẹ nhiều lắm ❤)
Xin thay mặt gia đình, cảm ơn mẹ Dung, mẹ Hảo, mẹ Minh, và các cô giáo, các bác nhân viên của trường. Xin chúc nhà trường ngày càng phát triển, chúc các mẹ hiền của các con 1 năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc ❤!”