Phương pháp học ngoại ngữ như một đứa bé – EIV Education

Phương pháp học ngoại ngữ như một đứa bé

Hãy học ngoại ngữ như một đứa bé

Tại sao tôi lại đưa ra lời khuyên học như đứa bé trong khi bạn rõ ràng là người lớn đầy đủ tri thức như thế?

Học tiếng Anh nhiều năm rồi mà vẫn không thể nói chuyện được một câu đầy đủ. Thế nhưng tại sao mọi đứa trẻ bản xứ lại có thể giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. Bạn sẽ nói đó là do chúng được học từ nhỏ, được nghe, sống trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Vậy tại sao những đứa trẻ học trường quốc tế lại có thể nói Tiếng Anh không ngừng nghỉ? Chúng cũng như chúng ta, cũng chỉ khi đi học là môi trường nói tiếng Anh, còn về nhà, xã hội lại tiếp tục giao tiếp Tiếng Việt.

Vậy rõ ràng là cách những đứa trẻ học Tiếng Anh thật sự hiệu suất cao. Có thể bạn nghĩ vì đứa trẻ không phải chịu những áp lực đè nén trong đời sống, có nhiều thời hạn, hoàn toàn có thể vừa học vừa chơi .

Hoàn toàn sai lầm.

Có 3 nguyên do chính hình thành việc học Tiếng Anh hiệu suất cao của các bé :

  • Không sợ sai, tự tin nói
  • Để từ vựng thấm dần trong ngôn ngữ
  • Rèn luyện thường xuyên và liên tục

Vậy làm thế nào để người lớn tất cả chúng ta học Ngoại ngữ như đứa bé ?

Sau đây là 3 cách giúp bạn cải thiện ngôn ngữ của mình:

1. Tự tin giao tiếp

Các bé không sợ sai, không sợ bị cười khi nói không đúng. Cứ nói, và được sửa. Đó là sự độc lạ và cũng chính là điều bạn cần học tập
Không sợ sai sẽ giúp bạn cở mở, học tập hơn

Nếu bạn đang nghĩ câu tiếng Việt nào thì đừng ngại nói nó ra bằng tiếng Anh một cách đơn giản theo cách bạn nghĩ. Nếu bạn cứ do dự không biết mình nói thế có sai không thì sẽ chả bạn giờ bạn nói được cho ra hồn một câu tiếng Anh chứ chưa nói đến việc giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy.

Hãy nói lên. Nói thì mới có người sửa, để uốn nắn cho đúng. Tiếng Anh vốn không phải tiếng mẹ đẻ, nên việc nói của mình rõ ràng sẽ không thành thạo như người bản xứ. Sai là chuyện thông thường .

2. Hãy dùng tiếng Anh mọi lúc có thể

Nghiêm khắc với bản thân, buộc bản thân phải nói. Nói mọi lúc kể cả nói thầm trong khi tâm lý về việc làm hay việc mái ấm gia đình .
Sau đó hoàn toàn có thể nói với giáo viên tiếng anh của mình, nói với bất kể người nào hoàn toàn có thể nói tiếng Anh, kể cả những đứa trẻ. Đó là cách tạo phản xạ tiếng anh cho bạn .

3. Bạn hãy thực hành những từ vựng và mẫu câu đơn giản, thông dụng

Kiên trì học và thực hành thực tế từ vựng mỗi ngày. Tập đi tập lại một vài mẫu câu thông dụng. Sau 6 tháng bạn sẽ có cho riêng mình vốn từ vựng tạm ổn, và ngữ pháp cơ bản .
Những điểm quan trọng bạn cần nhớ :

  • Không sợ nói sai
  • Tập luyện thường xuyên từ vựng thông dụng và mẫu câu đơn giản
  • Không ngừng tập luyện

Chúc bạn sớm thành công xuất sắc !

Còn nếu bạn đang tìm người đồng hành trên con đường học Ngoai ngữ của mình, hãy đến với EIV Education để gặp những giáo viên Bản ngữ các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Để được : giáo viên nước ngoài dạy kèm Tiếng Anh tại nhà. Chỉ duy nhất 1 học viên – 1 giáo viên – 1 lớp. Thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau phụ thuộc vào nhu yếu thực tiễn của từng học viên .

One to One đang được các học viên trên thế giới bình chọn là hình học mang lại hiệu quả tốt nhất cho họ và đang là xu thế học 2016.
• Không như các trung tâm đang mở đại trà với số lượng học viên của 1 lớp từ 15-20 học viên, dịch vụ của chúng tôi chỉ tập trung vào việc 01 giáo viên nước ngoài kèm 01 học viên.
• Việc học trong lớp riêng biệt như vậy giúp bạn được nói tiếng Anh nhiều hơn, học đúng vào trọng tâm vấn đề.
• Và hơn thế nữa chính việc học một kèm một như thế thúc đẩy bạn luôn trong thế chủ động học, tránh tình trạng ỷ lại

Ngay bây giờ, bạn có thể điện thoại về cố vấn học tập để đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí, book lịch hẹn giáo viên
Hotline: 089 919 6889