Chuyển Excel Sang Word Trực Tuyến | Smallpdf

Về cơ bản, chúng tôi đang lấy file Excel của bạn, biến nó thành PDF và sau đó chuyển lại thành tài liệu Word. Mọi loại file Excel, bao gồm các file XLS và XLSX, đều được chấp nhận. Các tập tin đầu ra sẽ ở định dạng DOCX.

Bằng cách sử dụng các thư viện phần mềm tốt nhất trong ngành, phần mềm của chúng tôi sẽ giữ lại tất cả các định dạng văn bản, bảng và số liệu, cho đến các dấu thập phân cuối cùng. Khi bạn chuyển đổi các file Microsoft Office và PDF, khi có cơ hội, hãy ‘nhúng’ các phông chữ của văn bản của bạn. Bằng cách này, tất cả các phông chữ gốc sẽ được giữ ngay cả khi chúng tôi không có quyền truy cập vào các phông chữ khó hiểu hơn trên máy chủ của Smallpdf.

Bộ Chuyển Đổi Có Miễn Phí Không?

Tất nhiên! Chúng tôi có 25 triệu người dùng trực tuyến mỗi tháng, sử dụng nền tảng trực tuyến của chúng tôi để chuyển đổi các file PDF, Excel và Word sang nhau. Ngoài ra, khi các tài liệu ở định dạng PDF, chúng tôi cũng giúp người dùng phân tách, hợp nhất, chỉnh sửa và nén các file.

Nếu bạn không vội, hãy xem trang chủ của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các công cụ. Khi bạn chuyển đổi Excel sang tài liệu Word, hãy lưu ý rằng một số tính năng luôn xuất hiện trên trang kết quả. Chúng tôi gọi đây là ‘quy trình công việc được kết nối’, cho phép bạn nâng cao tài liệu của mình hơn nữa trước khi bạn tải file xuống.

Smallpdf Có Thể Chuyển Excel Sang Word Ngoại Tuyến Không?

Bạn có thể thực hiện chuyển đổi ngoại tuyến tương tự với ứng dụng Smallpdf Desktop của chúng tôi. Không giống như phiên bản trực tuyến, hầu hết việc xử lý sẽ được thực hiện cục bộ, đặc biệt tiện dụng khi xử lý các bộ dữ liệu và bảng tính lớn. Trong khi các máy chủ của chúng tôi sử dụng mã hóa SSL và xử lý tài liệu trong môi trường an toàn nhất, sử dụng phiên bản ngoại tuyến sẽ bỏ qua mọi lo lắng liên quan đến bảo mật, vì chúng tôi không tải lên các file khi bạn chuyển đổi từ PDF sang Word.

Trong nửa đầu (Excel sang PDF), chúng tôi chuyển đổi file của bạn trực tuyến. Để làm cho nó hoàn toàn ngoại tuyến, trước tiên bạn có thể lưu Excel dưới dạng PDF từ chính Microsoft Excel trước khi chuyển dữ liệu sang tài liệu Word. Công việc này hơi thủ công hơn một chút:

  1. Tải xuống và mở ứng dụng Smallpdf Desktop.

  2. Nhấp vào ‘Office thành PDF’ và chuyển đổi Excel sang PDF.

  3. Sau đó, nhấp vào ‘PDF đến Office’ và kéo file đã chuyển đổi trong ứng dụng.

  4. Chọn ‘Word’ làm đầu ra và chuyển đổi Excel của bạn thành Word.

Mặc dù ứng dụng máy tính để bàn yêu cầu đăng ký Pro, chúng tôi cung cấp cho mọi người dùng yêu cầu xử lý ngoại tuyến bản dùng thử miễn phí hai tuần để bạn kiểm tra sản phẩm của chúng tôi, trong khả năng đầy đủ. Nếu bạn muốn chuyển đổi Excel sang Word trực tuyến, đây không phải là trường hợp và không cần có tài khoản.