Cơ sở giáo dục duy nhất tại Việt Nam lọt vào vòng chung kết Giải thưởng PIEoneer 2022

Trong lúc khó khăn trong cuộc chiến chống đại dịch, bất ngờ, một cơ sở giáo dục của Việt Nam được đề cử vào chung kết Giải thưởng PIEoneer 2022.

2022 PIEoneer Awards là giải thưởng danh giá ghi nhận những đóng góp đổi mới và giáo dục xuất sắc của các doanh nghiệp trên toàn thế giới và được đánh giá bởi đội ngũ giám khảo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức quốc tế. Điều khiến “The PIEoneer” được gọi là “Oscars of Education” là giải thưởng hoạt động hoàn toàn độc lập và minh bạch, không phụ thuộc vào đóng góp của các ứng viên. Lễ trao giải dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 tại London, Anh.

Vượt qua hàng loạt đơn vị tên tuổi, Apollo English trở thành tổ chức giáo dục duy nhất tại Việt Nam và Châu Á lọt vào vòng chung kết hạng mục “Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm” của Giải thưởng PIEoneer 2022.

Đại diện Apollo English chia sẻ, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, tổ chức vẫn đúng với triết lý của mình: Nền tảng của giáo dục là truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Apollo English tin rằng một khi bạn yêu thích học tập, bạn sẽ học tập một cách chủ động, giải phóng sức sáng tạo, sự tự tin và tiến bộ từng ngày. Tiếng Anh không chỉ là một môn học, một ngôn ngữ giao tiếp mà còn là một công cụ giúp học sinh khám phá và tự tin bước vào tương lai.

Bà Vũ Diệu Trang, Giám đốc điều hành Apollo English cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được lọt vào vòng chung kết của giải thưởng này. Sau gần hai năm đầy biến động và thử thách, nỗ lực không ngừng của chúng tôi để giúp học viên phát triển niềm yêu thích học tập đã được cả thế giới công nhận. bởi các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. ”

Tìm hiểu thêm về Apollo English

www.apollo.edu.vn