Điều tra nghiêm khắc vụ cô giáo mầm non đánh cô giáo bằng túi ni lông trùm đầu trẻ

Ngày 17/5, UBND tỉnh An Bạch đã chỉ đạo UBND huyện Chen’an phối hợp với các sở, ngành liên quan xác định đơn tố cáo về việc giáo viên đội túi ni lông ở trường mầm non tư thục Fengsen (xã Baoda). Một cậu bé 27 tháng tuổi sau đó bị đánh vào đầu.

Theo đó, khi phát hiện vi phạm phải xử lý nghiêm theo quy định, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 18/5. Ngoài ra, UBND tỉnh An Bạch cũng giao Sở GD & ĐT kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới đối với giáo dục các cấp học trong vùng.

Cùng ngày, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn An cũng đã tiến hành xác minh sơ bộ vụ việc.

Do đó, sự việc xảy ra vào trưa 14/5 tại Trường mầm non tư thục Bông Sen do bà Nguyễn Thị Hồng Nhung làm hiệu trưởng. Sau bữa trưa, cô giáo Nhung cho học sinh đi ngủ. Tuy nhiên, lần này, bé T.H.K lại tè ra quần, quấy khóc và làm ầm lên.

Bà Nhung dỗ dành bé trai nhưng bé trai không nghe lời, cô giáo lấy túi ni lông màu đen trùm lên đầu cháu K. rồi đánh liên tiếp hai cái vào mông. Sau đó, nữ giáo viên này đánh rơi túi ni lông và đưa cháu K. vào phòng họp để không làm phiền các em khác đang ngủ.

Trường Mầm non Tư thục Bông Sen tọa lạc tại Trung tâm Văn hóa thôn Nhân Nghĩa, thị trấn Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Ambai.

Sau khi vụ việc được phát hiện, cơ quan chức năng đã mời cô Nhung lên làm việc và cô giáo này đã thừa nhận hành vi của mình.

Sau đó, gia đình đã đưa cháu K. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gan Bai để theo dõi, kiểm tra sức khỏe.

Chiều 16/5, tình trạng sức khỏe của T.H.K., theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gan Bai. Bình thường, không bị thương, xuất viện.

Để yên tâm, sáng nay (17/5), gia đình tiếp tục đưa cháu K. ra Hà Nội để kiểm tra sức khỏe.