Đồ dùng học tập – Bảng giá đồ dùng học tập, vừa cập nhật – Kids Plaza

Đồ dùng học tập cho bé Trẻ em thường rất thú vị khi được cha mẹ mua cho đồ dùng học tập. Bé thường sẽ thích học hơn khi được chính tay lựa chọn những đồ dùng theo sở trường thích nghi của mình. Vậy nhưng những mẹ cũng nên tìm hiểu và khám phá xem nên mua những đồ dùng học tập loại nào cho bé để tránh tiêu tốn lãng phí và bảo đảm an toàn cho bé nhé. Đồ dùng học tập cho bé …

Đồ dùng học tập cho bé

Trẻ em thường rất thích thú khi được cha mẹ mua cho đồ dùng học tập. Bé thường sẽ thích học hơn khi được chính tay lựa chọn những đồ dùng theo sở thích của mình. Vậy nhưng các mẹ cũng nên tìm hiểu xem nên mua những đồ dùng học tập loại nào cho bé để tránh lãng phí và an toàn cho bé nhé.

đồ dùng học tập cho bé

Đồ dùng học tập cho bé

Đồ dùng học tập cho trẻ mầm non

Với trẻ mới đi mẫu giáo, là thời gian mà những bé đang tập làm quen với sự vật, quốc tế xung quanh, tò mò những con chữ, số lượng .
Các mẹ hãy sắm cho bé những đồ dùng học tập như : Flashcard Tiếng Việt, thẻ ảnh động vật hoang dã, bảng số, … để cho bé dần quen với bảng vần âm, động vật hoang dã tăng năng lực tư duy cho bé .

Đồ dùng học tập cho bé vào lớp 1

Với những bé khởi đầu bước vào lớp 1, là quá trình rất quan trọng của bé khi chuyển tiếp từ thiên nhiên và môi trường mần nin thiếu nhi, không bị gò bó ép buộc gì để đi vào khuôn khổ hơn .
Những món đồ dùng học tập trẻ nhỏ lớp 1 thường rất phong phú, nhiều chủng loại. Kids Plaza sẽ tổng hợp lại những món đồ thiết yếu cho bé để những mẹ tìm hiểu thêm :

1. Cặp sách:

Cặp sách là đồ dùng không hề thiếu để bé đựng sách vở và đồ dùng khác. Nên lựa chọn cặp sách nhẹ, balo, với vật liệu vải, với mẫu mã đẹp mắt, in hình, sắc tố tươi tắn .

cặp sách cho bé

Cặp sách cho bé
Những chiếc balo trẻ nhỏ sẽ có giá xê dịch trong khoảng chừng từ 100 – 250 k tùy loại .

2. Hộp bút:

Các mẹ nên lựa chọn những mẫu hộp bút đơn thuần, hình ảnh đáng yêu và dễ thương cho bé. Không nên lựa chọn những loại hộp bút quá nhiều cụ thể, nhiều ngăn đóng mở, hoặc hộp bút có hình công chúa, xe hơi sẽ khiến bé mất tập trung chuyên sâu trong giờ học .
Các mẹ nên sắm loại hộp bút bằng vải, có khóa kéo, vừa bền lại vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí .

3. Vở viết:

Nên chọn giấy chống lóa, loại giấy dày, nếu bé viết sai hoàn toàn có thể dùng tẩy thuận tiện, không lo bị rách nát giấy .

4. Bút chì:

Bút chì là đồ dùng thiết yếu cho bé vào lớp 1. Thời gian này những bé đang tập luyện chữ. Các mẹ nên chọn bút chì 2B cho bé để bé tập viết và cho nét đều, dễ viết .

5. Thước kẻ:

Với bé vào lớp 1 hay những bé đang học tiểu học, không nên dùng loại thước dẻo, thước hoàn toàn có thể uốn cong, bé sẽ rất khó sử dụng. Thay vào đó, mẹ hãy sắm cho bé thước nhựa cứng, trong suốt, chiều dài 20 cm .

Mua đồ dùng học tập cho bé giá rẻ chất lượng tốt ở đâu

Để mua đồ đung học tập cho bé giá rẻ, những mẹ hãy qua ngay những mạng lưới hệ thống của Kids Plaza .

Tại Hà Nội, TP. HCM, các mẹ có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm ưng ý tại các hệ thống của Kids Plaza.

Hiện nay, Kids Plaza cũng đã mở rộng hệ thống ra các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên. Vì vậy, nếu các mẹ muốn kiểm tra trực tiếp thì có thể tìm đến các hệ thống gần nhất.

Nếu ở các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, …các mẹ có thể đặt hàng tại website của Kids Plaza. Với chính sách “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 45 NGÀY, HOÀN TIỀN TRONG 5 PHÚT”, các mẹ hoàn toàn có quyền trả lại hàng nếu không hài lòng và nhận tiền hoàn trả ngay lập tức chỉ trong vòng 5 phút mà không phải chờ đợi qua các thủ tục rắc rối. Với phương châm “Hoàn tiền nhanh gọn – Lựa chọn an tâm”, Kids Plaza chắc chắn sẽ mang tới khách hàng một dịch vụ trải nghiệm tuyệt hảo.

Tham khảo : 20 + mẫu sách cho bé, truyện tranh cho trẻ nhỏ tại Kids Plaza