Gắn việc học và làm theo các chú với nhiệm vụ giáo dục

Trên cương vị được phân công phụ trách, đồng chí Cao Đề luôn quán triệt và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT / TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức. , và các cán bộ trong các chi bộ đều có năng lực và phẩm chất tốt.

Ngay từ đầu năm học, xác định việc học tập và làm theo Quy tắc đạo đức Hồ Chí Minh phải gắn với sinh hoạt chuyên môn và nâng cao chất lượng giáo dục, hàng tháng trong các buổi sinh hoạt chi đoàn ngoài việc đánh giá, tổng kết sinh hoạt chuyên môn. , Thầy giáo Cao Deke thường xuyên kết hợp sinh hoạt chuyên đề, Nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trẻ tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đảng viên, cán bộ, công nhân viên chức hàng năm. Tập thể đã cùng với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho cán bộ, đảng viên nhà trường học tập Bác và làm những việc cụ thể phù hợp với chức năng, trách nhiệm của cá nhân và tập thể trong năm đó.

Việc học và làm theo lời Bác đã tác động sâu sắc đến đội ngũ giáo viên toàn trường, làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức, tác phong, lề lối làm việc, thể hiện trong sinh hoạt hàng ngày. Ví dụ: chấp hành các quy định của nhà trường, lên lớp soạn giáo án đầy đủ đúng giờ, tích cực nghiên cứu, mạnh dạn sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Điều này giúp phát triển và rèn luyện phẩm chất, đạo đức của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường.

Do thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng liên quan đến Chỉ thị 05-CT / TW, chi bộ trường Trung cấp Huang Kongning liên tục được tặng danh hiệu trong sạch, vững mạnh. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và Tập thể lao động tiên tiến. Ngoài ra, Trường THCS Huỳnh Khương Ninh đã đạt Quán quân toàn quốc “Cuộc thi Khoa học ứng dụng LEGO LEAGUE 2019 lần 1” (ROBOTIC) và tham gia cuộc thi quốc tế.

Đồng chí Cao Deke, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đạt chứng nhận công tác giáo dục và đào tạo năm học 2014 do Thủ tướng Chính phủ cấp vì đã có thành tích trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. – Năm học 2015-2018 – 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Với sự nỗ lực, cống hiến hết mình của thầy Cao Deke cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cho sự nghiệp giáo dục và xây dựng Trường Huang Jiangning đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong thời gian qua. Là mô hình hội nhập quốc tế trong quá trình xây dựng nền giáo dục tiên tiến.