Con gái hút thuốc là thứ ghê người? – Tâm sự – Việt Giải Trí

Gửi anh chồng cầm vợ hút thuốc, và còn cho rằng, đàn bà hút thuốc là &’thứ ghê người’. Tôi nghĩ, anh chưa hiểu phụ nữ và đã suy nghĩ quá nông cạn rồi.

Bản thân tôi là phụ nữ, dù rằng tôi không hút thuốc và cũng không nghĩ, chuyện hút thuốc là việc gì đó đáng khuyến khích. Nhưng theo cách anh nghĩ, đàn bà hút thuốc là dạng hư hỏng, là kiểu không thể chấp nhận được, nhât là con gái thì tôi không đồng tình. Hút thuốc cũng có 5,7 kiểu, bởi mỗi người có một cá tính, sở thích riêng.

Nếu như cách đây chục năm, ra đường và gặp một người con gái hút thuốc, anh có thể cho rằng, đó là cô gái ăn chơi, hư hỏng, tôi cũng có thể đồng tình. Không có lẽ là họ hư hỏng, nhưng có thể, họ thuộc một cái thế giới nào đó chỉ có ăn chơi và nhậu nhẹt, tất nhiên không phải là người làm công chức. Nhưng 10 năm sau, anh vẫn giữ tư tưởng ấy, lối suy nghĩ ấy thì tôi nghĩ rằng, anh đã quá cổ hủ rồi.

Tất nhiên, con gái không nên hút thuốc. Vì với người lớn, con gái hút thuốc là người hư. Ví như, một cô nàng về ra mắt gia đình nhà người yêu mà lại phì phèo điếu thuốc thì dám chắc, cô nàng sẽ không thể được chọn làm con dâu. Chẳng có ông bố bà mẹ nào lại ưa cái kiểu, con gái hút thuốc rồi lại vênh mặt lên nhả khói. Nhưng con trai thì khác, dù họ có hút thuốc thì họ cũng không bị từ chối, thậm chí có người còn cho rằng, hút thuốc là thể hiện &’đàn ông tính’.

Con gái hút thuốc là &

Đàn ông cấm vợ hút thuốc cũng là chuyện dễ hiểu. Nói chung, thuốc lá với đàn ông và đàn bà đều không có lợi, nên nếu tránh hút được thì nên tránh. (ảnh minh họa)

Nhưng với một số người, con gái hút thuốc là vì họ thích như vậy, họ cho đó là cá tính, là lối sống. Có nhiều cô gái hút thuốc nhìn rất sành điệu đó thôi. Ví như các cô gái nước ngoài, hút thuốc nhìn rất đẹp, nhưng vì họ là người nước ngoài. Còn ở nước ta thì lại khác. Con người ta vẫn chưa &’ưng’ cái sự mấy cô trẻ ranh lại đi hút thuốc rồi vênh mặt lên trông rất chi là hách dịch như vậy.

Video đang HOT

Vì thế, nếu cô gái nào có hút thuốc thì tốt nhất nên tránh chỗ có người lớn, nhất là người thân quen với mình. Dù không muốn cũng phải chấp nhận, đó là lệ rồi.

Đàn ông cấm vợ hút thuốc cũng là chuyện dễ hiểu. Nói chung, thuốc lá với đàn ông và đàn bà đều không có lợi, nên nếu tránh hút được thì nên tránh. Phụ nữ thì không nên hút thuốc vì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả con cái mình nhiều hơn.

Nhưng cánh đàn ông cũng không nên suy xét rằng, những người hút thuốc mà là phụ nữ thì là hư hỏng hết. Hãy cho rằng, mình có thể hút thì họ cũng có thể làm thế, nam nữ bình đẳng. Đừng nhìn vào hình thức để đánh giá con người họ. Có những cách sống rất cá biệt, quan trọng là họ thích như vậy thôi.

Thế nên, hãy dùng cách nào đó để khuyên họ nên dừng lại chứ đừng nghĩ họ là &’thứ bỏ đi’ nhé các anh!

Theo VNE

Vợ hút thuốc như điên, chồng mất mặt Vợ à, khi anh nói ra những lời này, anh đã suy nghĩ rất kĩ rồi. Cái chuyện phụ nữ hút thuốc anh vốn thấy nó chỉ hợp với mấy cô gái &’dân chơi’, mấy bà trung niên ngồi uống nước chè. Chứ không thể hợp với một người vợ làm công chức như em. Anh đã nín nhịn, đã cố gắng góp…