Tổng hợp 60 hình xăm con rắn đẹp nhất, ý nghĩa hình xăm con rắn

Hình xăm con rắn phù hợp với người tuổi Tị. Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm con rắn và tổng hợp 60+ mẫu hình xăm con rắn đẹp nhất.

Hình xăm rắn mang theo vẻ đẹp bí ẩn và những ý nghĩa sâu sắc là sự lựa chọn của nhiều người khi xăm hình. Hôm nay Bách hóa XANH mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa hình xăm con rắn và tổng hợp 60+ mẫu hình xăm con rắn đẹp nhất.

1 Ý nghĩa của hình xăm con rắn

Hình xăm con rắn tuy khá quen thuộc và được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết về ý nghĩa thật sự của nó.

Trong tự nhiên, rắn là một loài động vật vô cùng ranh mãnh, thông minh và nhạy bén, thường rình rập, kiếm mồi một mình. Tuy vậy nhưng nó vẫn có thể khiến những loài động vật khác phải khiếp sợ. Vì vậy ý nghĩa đầu tiên của hình xăm con rắn là sự độc lập, tự chủ, thông minh và lanh lợi.

Ý nghĩa hình xăm con rắnÝ nghĩa hình xăm con rắn

Bên cạnh đó, hình xăm rắn còn thể hiện sự nổi loạn, phá cách. Bởi vì theo tôn giáo, rắn là một loài động vật trong vườn Địa Đàng đã dụ dỗ Eva ăn trái táo cấm và khiến nàng bị trục xuất khỏi thiên đàng. Hình xăm con rắn luôn mang theo nét nổi loạn, thoát mình ra khỏi những trói buộc của quy tắc.

Và ý nghĩa cuối cùng của hình xăm rắn đó là sự tái sinh. Điều này thể hiện qua đặc trưng nổi bật của loài rắn đó là lột xác và thay mới. Nhiều người tin rằng thông điệp ẩn giấu của việc này là sự tái sinh, thay đổi bản thân để thích nghi với điều kiện sống.

2 Hình xăm con rắn hợp với tuổi nào?

Tuổi phù hợp nhất để xăm hình con rắn chắc chắn phải nói đến là tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ khi xăm hình con rắn sẽ giúp thu hút sự may mắn, tiền bạc và địa vị.

Những tuổi hợp xăm hình con rắnNhững tuổi hợp xăm hình con rắn

Ngoài tuổi Tỵ thì hình xăm con rắn cũng phù hợp với những người có tuổi tương sinh với tuổi Tỵ như tuổi Sửu, Mão, Thân, Dậu và Tuất. Những tuổi này khi xăm hình con rắn sẽ giúp chủ nhân của chúng được mọi sự thuận lợi, thành công và may mắn.

3 Tổng hợp các hình xăm con rắn đẹp, ý nghĩa nhất 2022

Hình xăm rắn hổ mang

Từ thời Ai Cập cổ đại thì rắn hổ mang đã được đề cao. Lý do là vì rắn hổ mang biểu trưng cho vị Thần đã bảo vệ hoàng đế Pharaon qua nhiều triều đại, và được xuất hiện trên hầu hết các họa tiết vương miện của nhà vua. Bên cạnh đó, với sức mạnh và sự ranh mãnh của mình thì rắn hổ mang còn được xem là “mãnh tướng” của các loài rắn. Xăm hình rắn hổ mang thể hiện rằng đây là người có ý chí và sức sống mãnh liệt, luôn can đảm vượt qua mọi thử thách.

Hình xăm rắn hổ mangHình xăm rắn hổ mang

Hình xăm rắn hổ mang thể hiện sự can đảmHình xăm rắn hổ mang thể hiện sự can đảm

Hình xăm rắn hổ mang thể hiện ý chí và sức sống mãnh liệtHình xăm rắn hổ mang thể hiện ý chí và sức sống mãnh liệt

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm này phù hợp với những người đang mong muốn sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Hình ảnh loài hoa mẫu đơn cao quý đan xen với rắn uốn lượn tinh tế giống như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa, xui xẻo.

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơnHình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sangHình xăm rắn và hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sang

Hình tattoo rắn và hoa hồng

Không giống với hoa mẫu đơn, hoa hồng thể hiện niềm hy vọng cháy bỏng về tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hình xăm rắn và hoa hồng mang ý nghĩa thúc đẩy chủ nhân dũng cảm theo đuổi đam mê và làm những gì mình yêu thích, vận dụng hết mọi khả năng để gặt hái thành công.

Hình xăm rắn và hoa hồng thể hiện sức sống mãnh liệtHình xăm rắn và hoa hồng thể hiện sức sống mãnh liệt

Hình xăm rắn và hoa hồng thể hiện đam mêHình xăm rắn và hoa hồng thể hiện đam mê

Hình xăm rắn hóa rồng

Nhiều người quan niệm rằng việc rắn hóa rồng là một kỳ tích, biểu trưng cho một hành trình gian khổ cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt. Hình xăm rắn hóa rồng thể hiện sự thần thánh hóa và đề cao nghị lực sống phi phàm của những người không bao giờ cúi đầu trước khó khăn, từ đó nhắc nhở con người phải kiên trì bước qua mọi chông gai vì thành công đang chờ bạn ở phía cuối con đường.

Hình xăm rắn hóa rồng nhắc nhở con người kiên trìHình xăm rắn hóa rồng nhắc nhở con người kiên trì

Hình xăm rắn hóa rồng mang ý nghĩa nghị lực sống phi phàmHình xăm rắn hóa rồng mang ý nghĩa nghị lực sống phi phàm

Hình xăm rắn hóa rồng là biểu tượng của kì tíchHình xăm rắn hóa rồng là biểu tượng của kì tích

Hình xăm rắn Nhật cổ

Theo văn hóa Nhật Bản cổ, rắn là hiện thân cho sự bảo hộ, chở che của các vị Thần, giúp con người thoát khỏi mọi tai ương, bệnh tật. Vì vậy mà người ta thường xăm hình rắn Nhật cổ để tạo chỗ dựa tinh thần và bảo vệ sức khỏe cho mình.

Hình xăm rắn Nhật cổ bảo vệ sức khỏeHình xăm rắn Nhật cổ bảo vệ sức khỏe

Hình xăm rắn Nhật cổ giúp thoát khỏi tai ươngHình xăm rắn Nhật cổ giúp thoát khỏi tai ương

Hình tattoo rắn quấn kiếm

Trong xã hội cũ, thanh kiếm càng sắc bén càng làm nổi bật quyền lực của một người nên thường được các chàng trai lựa chọn để thể hiện cái tôi của mình. Ý nghĩa ẩn giấu phía sau sự kết hợp của 2 hình ảnh này đó là trí lực vững mạnh, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi cám dỗ, thế lực hắc ám xung quanh.

Hình tattoo rắn quấn kiếmHình tattoo rắn quấn kiếm

Hình tattoo rắn quấn kiếm thể hiện quyền lựcHình tattoo rắn quấn kiếm thể hiện quyền lực

Hình xăm rắn quấn kiếm thể hiện sự dũng cảm đương đầuHình xăm rắn quấn kiếm thể hiện sự dũng cảm đương đầu

Hình xăm rắn quấn kiếm biểu tượng của trí lực vững mạnhHình xăm rắn quấn kiếm biểu tượng của trí lực vững mạnh

Hình xăm rắn mặt quỷ

Hình tượng con quỷ mang theo thông điệp trừ gian diệt ác, giúp thân chủ tránh xa khỏi những điều xui xẻo. Hình xăm rắn mặt quỷ được nhiều người coi là tấm bình phong giúp họ không bị sa ngã vào những cám dỗ, ham muốn tầm thường trong cuộc sống.

Hình xăm rắn mặt quỷ giúp tránh khỏi cám dỗHình xăm rắn mặt quỷ giúp tránh khỏi cám dỗ

Hình xăm rắn mặt quỷ giúp trừ gian diệt ácHình xăm rắn mặt quỷ giúp trừ gian diệt ác

Hình xăm rắn mặt quỷ giúp tránh xa xui xẻoHình xăm rắn mặt quỷ giúp tránh xa xui xẻo

Hình tattoo rắn cắn đuôi

Hình xăm này phù hợp cho những ai đang trải qua những bước ngoặt trong cuộc đời và cần được tiếp thêm động lực, sức mạnh để họ thêm tin vào bản thân và vững bước trên hành trình của mình. Hình ảnh rắn tự cắn đuôi mình tạo thành một vòng tròn tượng trưng cho sự luân hồi, tái sinh, giúp bạn thêm lạc quan trong cuộc sống.

Hình tattoo rắn cắn đuôiHình tattoo rắn cắn đuôi

Hình tattoo rắn cắn đuôi thể hiện sự lạc quanHình tattoo rắn cắn đuôi thể hiện sự lạc quan

Hình tattoo rắn cắn đuôi tượng trưng cho sự tái sinhHình tattoo rắn cắn đuôi tượng trưng cho sự tái sinh

Hình tattoo rắn cắn đuôi giúp tiếp thêm niềm tinHình tattoo rắn cắn đuôi giúp tiếp thêm niềm tin

Hình ảnh xăm kín lưng

Hình ảnh xăm kín lưngHình ảnh xăm kín lưng

Hình xăm rắn kín lưng cực độc đáoHình xăm rắn kín lưng cực độc đáo

Hình xăm kín lưng con rắnHình xăm kín lưng con rắn

Hình ảnh xăm mini

Hình xăm con rắn miniHình xăm con rắn mini

Hình tattoo rắn miniHình tattoo rắn mini

Hình xăm rắn mini nhiều màu sắcHình xăm rắn mini nhiều màu sắc

Hình xăm rắn miniHình xăm rắn mini

4 Xăm hình con rắn giá bao nhiêu?

Hình xăm rắn có rất nhiều chi tiết công phu, tỉ mỉ. Vì vậy nó cũng đòi hỏi thợ xăm có tay nghề cao. Mức giá trung bình cho một hình xăm con rắn trên thị trường hiện nay dao động khoảng từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu.

Đối với một thợ xăm ít kinh nghiệm thì giá thấp hơn, từ vài trăm đến vài triệu. Nếu bạn chọn thợ xăm có tay nghề cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm nhỏ đã lên tới vài triệu, hình xăm to có thể hơn chục triệu.

Giá xăm hình con rắnGiá xăm hình con rắn

5 Lưu ý khi xăm hình con rắn

Khi xăm hình con rắn, tuy rằng bạn có thể xăm bất kỳ vị trí nào mình muốn, nhưng tốt nhất để hợp phong thủy thì bạn vẫn nên xăm ở những vùng da phía trên cơ thể như vai, ngực, sau gáy,… Thêm vào đó, màu sắc của hình xăm cũng vô cùng quan trọng. Ngoài việc xem tuổi có hợp không thì bạn cũng nên chọn màu xăm cho phù hợp, tránh chọn những màu khắc với tuổi dẫn đến hình xăm có hiệu quả ngược.

Lưu ý khi xăm hình con rắnLưu ý khi xăm hình con rắn

Quan trọng nhất, một hình xăm con rắn sẽ tốn của bạn một khoản chi phí khá lớn. Do đó bạn nên lựa chọn những địa điểm xăm uy tín, chất lượng để có thể hoàn thành hình xăm theo đúng ý thích.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ý nghĩa hình xăm con rắn cũng như 60+ mẫu hình xăm con rắn đẹp mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn chọn lựa được một hình xăm con rắn thật đẹp và vừa ý nhé.

Mua vaseline để chăm sóc hình xăm tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH