Bảng giá xăm hình nghệ thuật tại thế giới xăm (mới nhất)

Mỗi hình xăm đều là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng cả tâm huyết và kinh nghiệm của những người nghệ sỹ xăm hình. Dù hình xăm nhỏ hay lớn, giá xăm hình cao hay thấp thì tất cả đều phải hoàn hảo nhất có thể từ những chi tiết nhỏ nhất tại THẾ GIỚI XĂM.

Bài viết được xem nhiều:

  • Tên tuổi 50 tiệm xăm hình nổi tiếng, giá rẻ, nhiều năm kinh nghiệm
  • Tiệm xăm gần đây

bảng giá xăm hình nghệ thuật

Hình xăm không có giá cả cụ thể vì đó là sản phẩm được đánh đổi bằng kinh nghiệm, thời gian khổ luyện, mồ hôi và nước mắt của người nghệ sỹ. Tuy nhiên cũng có một số yếu tố khác để xác định giá như dụng cụ xăm, mực xăm, kim xăm, độ khó hình xăm… vì vậy giá hình xăm ở mỗi trung tâm xăm hình sẽ khác nhau.

Cách tính giá hình xăm như sau:

GIÁ HÌNH XĂM = DỤNG CỤ XĂM + KIM XĂM + MỰC XĂM + KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM + ĐỘ KHÓ HÌNH XĂM + THỜI GIAN XĂM + TAY NGHỀ CỦA NGHỆ SỸ XĂM + CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

I. Lên khung hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá đi nét, lên khung, chưa tô trắng đen, chưa tô màu có giá như sau:

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ) Full ngực 1 triệu Full tay 1.5 triệu Full lưng 2 triệu Full chân 2 triệu

Nếu bạn muốn biết giá chính xác bất kỳ hình xăm nào vui lòng gọi 0971696901 hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất.

II. Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn?

Giá xăm dưới đây THẾ GIỚI XĂM chỉ có thể báo khoảng dao động của giá, chứ không thể báo chính xác giá hình xăm cho đến khi có bản thiết kế cuối cùng cho khách hàng. Tuỳ vào từng thể loại hình mà khách hàng muốn xăm hoặc mức độ “đầu tư” của khách hàng mà nằm trong khoảng giá dao động.

1. Bảng giá xăm hình mini

Kích thước hình xăm mini Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ) Mini tattoo 2 centimet 200K 300K Mini tattoo 3 centimet 300K 400K Mini tattoo 4 centimet 400K 500K Mini tattoo 5 centimet 500K 600K Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K Hình xăm kích thước nửa tờ giấy A4 trở lại 1.5 triệu 2.5 triệu

2. Bảng giá xăm hình kích thước lớn

Hình ảnh minh họa Kích thước Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ) Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu Xăm full tay 9 triệu 11 triệu Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu Xăm full chân 10 triệu 12 triệu Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

III. Những yếu tố nào quyết định giá hình xăm đắt hay rẻ?

Nhìn vào bảng so sánh giá xăm ở trên thì ta có thể thấy yếu tố quyết định giá xăm đắt hay rẻ phụ thuộc chính vào vị trí xăm và loại mực xăm hình là đen hay màu. Tuy nhiên trên thực tế còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá cả như:

  • Vị trí địa lý: Thông thường thì giá xăm hình tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ đắt hơn giá tại các tình thành nhỏ lẻ.
  • Hình xăm có khuôn sẵn hay thiết kế thủ công: Hình có khuôn sẵn thì thời gian xăm nhanh, không tốn nhiều công sức nên giá xăm sẽ rẻ hơn so với việc hình thành ý tưởng, tạo khuôn rồi mới xăm hình cho bạn thì mức giá sẽ đắt gấp 3 – 4 lần bảng giá ở trên.
  • Nhiều chi tiết và độ khó cao: Không dừng lại ở việc hình xăm nhỏ hay lớn mà người thợ xăm thường tính tiền theo chi tiết hình xăm, độ khó của hình xăm. Xem đó là hình nhiều chi tiết hay ít chi tiết và đương nhiên hình càng khó sẽ đắt hơn một chút so với hình xăm đơn giản.
  • Lưng và ngực luôn đắt hơn những vị trí khác: Đây là những vị trí nguy hiểm và cũng rất khó xăm nên giá hình xăm tại 2 vị trí này thường đắt hơn các vị trí khác một chút.
  • Kinh nghiệm xăm: Người thợ có thâm niên khác với những người thợ mới, thợ càng nhiều kinh nghiệm thì mức chi phí xăm hình sẽ càng đắt đỏ.
  • Địa vị của người đi xăm: Nếu khách hàng là nhân vật nổi tiếng thì cũng có nhiều trường hợp bảng giá xăm hình cũng khác đôi chút với người bình thường.
  • Xăm hình nghệ thuật giá sinh viên: Một số bạn trẻ đam mê nghệ thuật xăm hình nhưng do điều kiện kinh tế không cho phép, một số tiệm xăm sẽ có mức giá phù hợp dành cho những khách hàng này (nếu bạn là sinh viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0971696901 bạn nhé).

Hiện tại, có rất nhiều trung tâm xăm hình với nhiều mức giá khác nhau nhưng bạn hãy lựa chọn trung tâm với những artist có tay nghề, kinh nghiệm và có tâm. Thegioixam.com là trung tâm lâu năm và uy tín hàng đầu tại TP.HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi không hứa hẹn về mức giá rẻ cho một hình xăm, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị nghệ thuật được truyền tải từ tài năng cũng như cái nhìn hoàn mỹ nhất.

TIỀN NÀO CỦA ĐÓ – VÌ NGHỆ THUẬT ĐỪNG HAM RẺ BẠN NHÉ

=> MÃ GIẢM GIÁ <=