5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ – GLN

Ngày nay bên cạnh các phương pháp cho trẻ học tiếng anh truyền thống như là đến trung tâm tiếng anh hay cho trẻ học với gia sư thì bố mẹ có thể chủ động sử dụng các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ học tại nhà. Đây là một phương pháp rất thú vị cũng là cách mà bố mẹ có thể tham gia học tiếng Anh cùng bé.  

1. Kids Preschool Learning Game

Phần mềm học tiếng Anh này tổng hợp hơn 16 game show mê hoặc với những hiệu ứng âm thanh sôi động. Ứng dụng được phong cách thiết kế với rất nhiều nội dung tương thích cho trẻ từ 2-4 tuổi như : động vật hoang dã, khung hình con người, sắc tố, trái cây, .. Kids Preschool Learning Game còn sử dụng nhiều hình ảnh sôi động để giúp những bé nhận ra được vật phẩm, con vật trong đời sống hàng ngày .

2. English Flashcard

Flashcard vốn là một cách học từ vựng khá quen thuộc so với những bạn nhỏ học tiếng Anh. Với ứng dụng này, bé sẽ được học tiếng Anh với hình ảnh sinh động cùng phát âm của người bản xứ. Điều đó sẽ tương hỗ bé hết mức để tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức nghe, nói đồng thời kiến thiết xây dựng một trường từ vựng lớn. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề phong phú như động vật hoang dã, sắc tố, hình khối, ký hiệu giao thông vận tải, …

3. Chuchu TV Lite

Chuchu TV chắc rằng đã quá phổ cập với những bậc cha mẹ cùng những bé với sự phong phú nhiều mẫu mã về những bộ phim hoạt hình. Ứng dụng Chuchu TV Lite sinh ra với hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy sắc tố cho trẻ mới biết đi ( 0-3 tuổi ) và trẻ mẫu giáo ( 3-5 tuổi ). App được phong cách thiết kế thích mắt, tương thích với nhiều lứa tuổi và không có quảng cáo. Đặc biệt ứng dụng này sẽ không thu thập dữ liệu của cha mẹ hay những mẹ qua thiết bị di động .

Chuchu TV Lite hoàn toàn có thể vận dụng trên cả 2 hệ điều hành quản lý : IOS và Android

4. ABC Kids

Phần mềm tiếng Anh ABC Kids dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3-6 tuổi. Với những game show tìm vật phẩm để nhận ra mặt chữ hay viết vần âm theo hướng dẫn giúp thức tỉnh phản xạ và kĩ năng nghe nói của trẻ. Các game show của ABC Kids đều tương quan đến bảng vần âm như ghép nối âm, tích hợp từ, … Đặc biệt ứng dụng rất dễ sử dụng, cha mẹ hoàn toàn có thể truy vấn tham gia chính sách giáo viên để dạy con học tiếng Anh .

5. English for Kids

English for kids tương hỗ bé học tiếng Anh trải qua những game show : Flashcard, Sentences Games, Word games, … Với Flashcard, những bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau : động vật hoang dã ( animal ), quần áo ( clothes ), số đếm ( numbers ), những loài hoa ( flower ), … Còn với Sentences games, những bé sẽ tập sắp xếp những từ thành câu hoàn hảo, sửa lỗi sai của câu để dần hình thành trong tưởng tượng của trẻ thế nào là một câu hoàn hảo. Trong khi đó Word games là game show đoán từ vựng ngẫu nhiên. Mỗi từ vựng đưa ra bất kể thì trách nhiệm của bé là đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là một cách vừa kiểm tra vốn từ vựng vừa ra tăng vốn từ vựng cho .

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp bé học tiếng Anh tốt hơn theo một cách thú bị và hấp dẫn hơn. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại GLN English Center, hãy liên hệ Trung tâm tư vấn qua số điện thoại 094 652 1646/ 0948 666 358  để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Minh Anh