8 trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ – GLN

Các Trang web học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ

Để con có thể học tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất, ba mẹ nên kết hợp giữa việc học ở trường và học tại nhà. Hiện nay đã có rất nhiều những website tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ được xây dựng với những nội dung hình ảnh, âm thanh bắt mắt, bắt tai giúp con học tập tốt nhất. Vậy ba mẹ hãy cùng GLN điểm qua và lựa chọn cho con mình trang web học tiếng Anh tốt nhất này nhé!

Trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh ( British Council )

Link : http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí, có rất nhiều những chủ đề học tiếng Anh, những video hoạt hình ngộ nghĩnh, gần gũi với trẻ và gây cảm hứng học tập. Không chỉ được cung cấp những từ vựng mới, những bài tập luyện, trang web còn cung cấp rất nhiều hình ảnh, câu chuyện kể hấp dẫn kết hợp với trò chơi giúp trẻ nhớ lâu hơn những gì đã học.

Trang web học tiếng Anh của Hội đồng Anh (British Council)

Đặc biệt hơn là website có phân loại thành những mục đơn cử gồm có : Truyện, bài hát, đọc và viết, nói và phát âm, … ba mẹ sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn những phần kỹ năng và kiến thức cần cải tổ cho con. Ví dụ trong phân mục game show ( Fun and trò chơi ) con sẽ được chơi những trò về từ vựng, nối câu, ghép ảnh để ôn tập lại những phần đã học trước đó .

Trang Busy Beavers – Kids English

Link : https://busybeavers.com/Busy Beavers là website dành cho trẻ ở rất nhiều những độ tuổi khác nhau từ trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo, trẻ cấp một. Các con sẽ được học tiếng Anh qua những video có những nhân vật hoạt hình đáng yêu, những bài hát vui nhộn .Chủ yếu tập trung chuyên sâu vào phương tiện đi lại học tập qua hình ảnh, video, đây không chỉ là website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mà cũng chính là nơi ba mẹ hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu cho những con đi dạo trong giờ vui chơi .

Trang Starfall

Link : www.starfall.com/Starfall thiết kế xây dựng những bài học kinh nghiệm, bài hát và câu truyện sử dụng chính những chủ đề quen thuộc hàng ngày. Hình ảnh sắc nét, nhiều sắc tố kích thích não bộ của trẻ chính là điểm điển hình nổi bật của website này. Trang web không chỉ giúp những bé học tiếng Anh hiệu suất cao mà còn được rèn luyện trí mưu trí, tư duy logic qua những bài học kinh nghiệm về toàn học, những game show mê hoặc đi cùng .

Trang Starfall

Khi mở màn truy vấn vào website, ba mẹ nên dữ thế chủ động nhấn vào toàn bộ những mục để xem tổng hợp cách sắp xếp những bài học kinh nghiệm cũng như hiểu được website có gì. Từ đó, lựa chọn phân mục tương thích cho trẻ .

Trang web Teacher. Scholastic. com

Link : http://teacher.scholastic.com/clifford1/Nếu ba mẹ đang tìm một nguồn tài nguyên dồi dào những câu truyện kể cho con trước khi đi ngủ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất. Các câu truyện kể đều được thầy cô bản ngữ phát âm rất chuẩn giúp con bổ trợ từ vựng, luyện ngữ âm và phát âm tốt hơn ngay cả trước khi đi ngủ .Hơn nữa, trên trang cũng có cả những game show từ vựng giúp con học tiếng Anh hứng thú và tự do hơn .

Trang Animated Stories : Bookbox Inc

Link: https://www.youtube.com/user/bookboxinc

Lại thêm một nguồn web nữa mà ba mẹ hoàn toàn có thể sử dụng làm truyện kể cho con trước khi đi ngủ. Animated Stories gồm có rất nhiều những câu truyện cổ tích được kể bằng tiếng Anh như Công chúa ngủ trong rừng, công chúa tóc mây, hoàng tử ếch, Người đẹp và quái vật .

Trang Animated Stories: Bookbox Inc

Ngoài ra, trên trang còn có cả những câu truyện ngắn, sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, phối hợp những từ vựng được viết lớn nhiều sắc tố Open trong video sẽ giúp trẻ ghi nhớ lâu hơn .

Trang PDSkids. org

Link : https://pbskids.org/Dạy tiếng Anh cho trẻ cần rất nhiều những hình ảnh sắc tố tích hợp với âm thanh tạo hứng thú. Chính vậy trang pbskids cũng gồm rất nhiều những video trò chời, bài hát, những kênh truyền hình giúp ba mẹ và con hoàn toàn có thể cùng chơi và xem với nhau. Chính sự phong phú trong những game show có tính tương tác cao, PDSkids được nhìn nhận là tương thích với nhiều lứa tuổi .

Trang English 4 kids

Link : http://www.english-4kids.com/Ngay khi mở trang, ba mẹ sẽ thấy ngay bảng phân chia độ tuổi và bài học kinh nghiệm. English 4 kids gồm có rất nhiều những bài học kinh nghiệm theo từng trình độ của trẻ. Không chỉ là những video phim hoạt hình, hay những câu truyện kể bằng tiếng Anh, website này phân phối một số lượng bài tập và game show lớn, mê hoặc với trẻ .Tại đây, ba mẹ cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những tài liệu dạy con học phát âm, dạy con từ vựng, ngữ pháp để tải về. Những tài liệu này đều có rất nhiều sắc tố đẹp mắt, có cả file powerpoint trình chiếu. Và hơn hết, đây chính là một website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ trọn vẹn miễn phí .

Trang Art for Kids Hub

Link : https://www.artforkidshub.com/Chính cái tên của website này đã phần nào nói về nội dung của nó. Nếu ba mẹ đang muốn để cho con được dữ thế chủ động ngồi ngoan học bài và phát minh sáng tạo thì chắc như đinh ba mẹ nên tìm hiểu thêm thêm những nguồn tài liệu trong trang này. Đây là kênh youtube dạy trẻ cách vẽ những vật phẩm đơn thuần và ngộ nghĩnh. Ngôn ngữ sử dụng chính trong kênh này là tiếng Anh sẽ giúp con làm quen, phản xạ với tiếng Anh tốt hơn .

Trang Art for Kids Hub

Tuy nhiên, đối tượng người dùng hướng tới của trang này sẽ là những bạn nhỏ lớn hơn một chút ít, tầm lớp 3 lớp 4 trở lên, hoàn toàn có thể tự mày mò và tìm tòi, tự ngồi xem mà không cần sự giám sát quá ngặt nghèo từ ba mẹ .

Mong rằng với 8 trang web học tiếng Anh trẻ em mà GLN đã kể trên sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc đồng hành cùng con chinh phục Anh ngữ. Hiện tại, GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến với thầy cô nước ngoài, giúp con được tương tác, học qua hình ảnh âm thanh sáng tạo. Con còn được hướng dẫn chỉ bảo tận tình, thoải mái đặt câu hỏi cho các thầy cô.

Ba mẹ quan tâm, vui lòng đăng ký học trải nghiệm miễn phí tại link sau: https://futurelink.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-tre-em-online

Hoặc gọi hotline: 094 652 1646 hoặc 094 866 6358