Cách học toán Soroban tại nhà tăng trí【THÔNG MINH】cho bé

Bé sẽ nhận được những gì trải qua khóa học toán Soroban này ?Cách dạy Soroban tại nhà cho trẻ tốt nhất lúc bấy giờTrẻ em ở độ tuổi nào thì nên học toán Soroban ?

Toán soroban từ trước đến nay vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất cho những phụ huynh muốn con mình tăng khả năng tư duy. Thế nhưng, không phải cha mẹ nào cũng có điều kiện để đưa trẻ tới những lớp học trực tiếp. Vậy làm thế nào để có thể cho trẻ học soroban ngay tại nhà? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Toán Sorobangì?

Soroban là một bàn tính cổ xuất phát từ Trung Quốc, người Trung Quốc từ xưa đã dùng bàn tính này để thống kê giám sát nhanh gọn những phép cộng, trừ, nhân, chia. Phương pháp này nổi tiếng đến mức Nhật Bản đã đưa toán Soroban thành một giải pháp rèn luyện trí não .
Toán soroban hoàn toàn có thể tính nhanh và đúng chuẩn so với hầu hết những chiêu thức lúc bấy giờ. Bên cạnh đó việc học toán Soroban hoàn toàn có thể tăng trưởng cả hai bán cầu não. Đây là nguyên do chính mà người Nhật rất thích rèn luyện trí não bằng giải pháp này .

Học toán Soroban sẽ giúp rất nhiều đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ. Giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, tập trung cũng như khả năng sáng tạo.

Kết quả bé học xong khóa SOROBAN online

Đăng ký học soroban trực tuyến

Trẻ em ở độ tuổi nào thì nên học toán Soroban?

Vậy câu hỏi đặt ra là nên cho trẻ học toán Soroban khi nào ?

Cha mẹ có thể cho con học toán Soroban từ năm trẻ 4 tuổi. Và có thể áp dụng phương pháp này cho đến năm trẻ 16 tuổi.

Tuy nhiên, những bậc cha mẹ nên tùy vào năng lực tăng trưởng não bộ của trẻ để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động là có nên cho bé theo học hay không. Bởi nếu bé tiếp cận từ quá sớm cũng sẽ làm cho não bộ của trẻ hoạt động giải trí quá sức và gây phản tác dụng .

hoc-toan-soroban-2

Cách dạy Soroban tại nhà cho trẻ tốt nhất hiện nay

Như đã nói ở trên toán Soroban rất tốt cho sự tăng trưởng não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng trưởng não bộ tổng lực. Thế nhưng, không phải cha mẹ nào cũng hoàn toàn có thể vận dụng đúng chiêu thức dạy toán Soroban tại nhà cho trẻ .

Tuy nhiên, cha mẹ không nên quá lo lắng vì hiện nay cha mẹ có thể cho trẻ học toán Soroban tại nhà thông qua khóa học Trẻ tính nhẩm siêu tốc cùng Soroban do KynaforKid phát triển.

Ưu điểm của khóa học này đó là chi phí rẻ hơn nhiều so với học trực tiếp. Bên cạnh đó, cha mẹ còn có thể chủ động được thời gian học cho bé hoặc có thể học cùng bé. Ngoài ra, học tại nhà cũng giúp bé thoải mái hơn, an toàn hơn nhất là trong giai đoạn như hiện nay.

Tham gia khóa học này, trẻ sẽ được các giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết và tỉ mỉ về toán soroban từ A đến Z. Chỉ sau một thời gian ngắn, trẻ có thể thực hiện được các phép toán cộng trừ nhân chia lên đến 3, 4 chữ số một cách đơn giản.

hoc-toan-soroban-3

học soroban từ kynaforkid

Trẻ sẽ tăng trưởng năng lực tính nhẩm qua 3 Lever khi học khóa học này :

  • Cấp độ 1:

    Trẻ sẽ thực hiện các phép tính đơn giản với bàn tính gẩy.

  • Cấp độ 2:

    Trẻ có thể ảo tính thông qua các động tác tay và không cần sử dụng đến bàn tính

  • Cấp độ 3:

    Đây là cấp độ cao nhất, trẻ sẽ tính nhẩm trong đầu mà không cần thiết bị hay công cụ hỗ trợ.

Ngoài ra, khóa học được thiết kế thông minh cùng với hình ảnh minh họa sắc nét, âm thanh chân thật. Điều này sẽ không gây nhàm chán hay căng thẳng cho trẻ trong quá trình học.

Đã có rất nhiều phản hồi tích cực của những bậc cha mẹ sau khi cho con theo học khóa này. Họ cho biết con họ đã trở nên thông minh hơn, nhạy bén hơn. Đồng thời cũng tạo một đòn kích bẩy giúp bé học giỏi hơn trong những môn học khác trên trường. Bên cạnh đó, trẻ cũng rất thú vị khi học toán Soroban .

Bé sẽ nhận được những gì thông qua khóa học toán Soroban này?

1. Phản ứng nhanh nhạy với con số: Thông qua việc thường xuyên phải tính toán với những dãy số dài sẽ giúp trẻ nhanh nhạy với những con số hơn.
2. Tăng khả năng tưởng tượng: Việc bé phải tượng tượng các hạt tính trên bàn tính sẽ giúp trẻ tăng khả năng tưởng tượng và phát triển bán cầu não trái.hoc-toan-soroban-4

3. Tăng khả năng tập trung và ghi nhớ:

Tính toán đòi hỏi phải có sự chính xác tuyệt đối và cần phải thực hiện nhiều thao tác khác nhau. Điều này sẽ giúp bé rèn luyện khả năng tập trung và ghi nhớ.

4. Tăng khả năng tính nhẩm: Học Soroban sẽ giúp cho bé tăng khả năng tính nhẩm. Giúp bé tính nhẩm nhanh hơn so với các bé cùng trang lứa.

ĐK học soroban ngay ngày hôm nay cho bé

5. Toán Soroban giúp Cân bằng não bộ: Toán Soroban được cho là phương pháp có thể phát triển đồng thời cả hai bán cầu não. Thế nên, bé khi được học toán Soroban sẽ phát triển não toàn diện hơn.

Trên đây là những lợi ích mà khóa học Trẻ tính nhẩm siêu tốc cùng Soroban mang lại cho cha mẹ và các bé. Đã có rất nhiều phụ huynh cho con theo học khóa này và có phản hồi tích cực. Vì thế cha mẹ hãy đăng ký cho con học ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Nếu bạn thấy việc tính nhanh quá mệt thì hoàn toàn có thể mua Máy tính casio trực tuyến chắc như đinh đỡ mệt đầu hơn tính nhẩm

Xem thêm một số bài viết khác của Tinyguu

4.7

/

5
(
81
bầu chọn
)