Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 trường Mầm non Sao Mai

Ngày 17/11/2020, Trường Mầm non Sao Mai tổ chức triển khai ” Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 ” cấp trường. Cuộc thi phát minh sáng tạo đồ dùng, đồ chơi do những giáo viên và học viên những lớp tự phong cách thiết kế tạo thành loại sản phẩm sử dụng hữu dụng trong học tập và đi dạo, phần nhiều những mẫu vật dụng mang đặc thù về học tập và đi dạo. Mục đích chính giáo viên mong ước cho những bé cùng tham gia trực tiếp sẽ cảm nhận và tiếp thu nhanh về trong thực tiễn hơn … đó là thực sự … có nhiều bé đã làm được và làm rất tốt, đây là dịp tạo cho những bé cảm nhận được việc làm của mình từ những vật phẩm chính bàn tay mình làm ra .Đây là những hình ảnh những bé được chiêm ngưỡng và thưởng thức mẫu sản phẩm trưng bày của những 3 khối : Mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo bé ; những mẫu sản phẩm lạ mắt, ngộ nghĩnh và sôi động đã đạt phần thưởng trong “ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 ” do chính tay những giáo viên cùng những bé trường Mầm non Sao Mai tự phong cách thiết kế và tạo ra sự .

Gian trưng bày sản phẩm tự tạo của 3 khối: Mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo bé trong “Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021”

Hình ảnh những bé được chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại sản phẩm do chính bàn tay của những bé, những bạn và những cô giáo được trưng bày trong “ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 ”Hội thi được diễn ra trong ngày, Ban giám khảo chấm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nhà trường đã khẩn trương nhận xét và đưa ra tác dụng sau phần trình diễn, thuyết trình của cả 3 khối .

Hình ảnh Ban giám khảo chấm thi trong “ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 ”Kết quả “ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 ” cấp trường :Khối Mẫu giáo bé : Giải Nhất : C2 ; giải Nhì : C3 ; giải Ba : C1, C4

Khối Mẫu giáo nhỡ: Giải Nhất: B1; giải Nhì: B2, B3; giải Ba: B4.

Khối Mẫu giáo lớn : Giải Nhất : A3 ; giải Nhì : A1, A2 ; giải Ba : A4Có thể nói “ Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự tạo năm học 2020 – 2021 ” có rất nhiều đồ dùng, đồ chơi làm từ những nguyên vật liệu phế thải đã được tạo thành những những quy mô sôi động, những con vật, những vật phẩm thân mật với trẻ … rất có ý nghĩa so với quy trình chơi và học của trẻ, mỗi đồ dùng đồ chơi phát minh sáng tạo của giáo viên và trẻ phong cách thiết kế thành mẫu sản phẩm đều có nhiều mục tiêu khác nhau Giao hàng cho trẻ trong việc học tập và đi dạo. Những loại sản phẩm phát minh sáng tạo trong hội thi góp thêm phần tăng cường đồ dùng và đồ chơi trong dạy và học ở trường, phân phối nhu yếu thay đổi giáo dục. Đồng thời còn là thời cơ để những cô giáo san sẻ kinh nghiệm tay nghề về cách làm đồ dùng dạy học bằng vật tư sẵn có, góp thêm phần bảo vệ thiên nhiên và môi trường, phân phối nhu yếu học và chơi của trẻ mần nin thiếu nhi. Vì thế bằng sự tận tâm, tình yêu nghề, sự tận tụy trong công tác làm việc giảng dạy, những giáo viên trong nhà trường luôn nỗ lực phát minh sáng tạo để giúp trẻ học và tăng trưởng đồng đều về mọi mặt .

Ban truyền thông./.