Ipod touch gen 7

Trên tay đánh giá nhanh iPod touch gen 7 – Fptshop.com.vn

Việc nâng cấp phần cứng mới giúp người dùng iPod touch có thể sử dụng các ứng dụng AR cùng với tính năng Group FaceTime. Ngoài ra còn có một bộ lưu trữ flash 256 GB mới, đây là chiếc iPod có bộ nhớ lớn nhất từ trước đến nay, trước đó danh hiệu này thuộc về chiếc iPod Classic 160GB.

iPod Touch

Mặc dù iPod touch không thể phổ biến như các dòng iPod trước đây nhưng Apple tin rằng sẽ vẫn có những đối tượng người dùng nhất định có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Không chỉ lý tưởng để lưu trữ các thư viện nhạc lớn, mà với sự ra mắt sắp tới của dịch vụ chơi game đăng ký Apple Arcade mới , Apple tiếp tục định vị iPod touch như một tùy chọn chơi game cầm tay.

Đập hộp

Bên trong hộp đựng, bạn sẽ tìm thấy iPod touch, tài liệu và nhãn dán Apple, tai nghe có dây với giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cáp Lightning to USB. Giống như các phiên bản trước, bạn sẽ cần trang bị cục sạc riêng mình để sạc thiết bị.

iPod touch gen 7 01

Nếu bạn đã sử dụng những chiếc iPhone X, Xs, thì iPod touch sẽ có vẻ hơi cũ cả về ngoại hình lẫn chức năng. Nhìn bề ngoài, nó trông giống hệt như mô hình thế hệ thứ 6.

iPod touch rất nhỏ và có màn hình 4 inch giống iPhone SE. Nếu bạn đã sử dụng iPhone từ vài năm trước, màn hình iPod touch sẽ có vẻ nhỏ bé.

iPod touch gen 7 02

Tuy nhiên, màn hình nhỏ không hẳn là một điều xấu, vì nó giúp thiết bị dễ cầm tay hơn và dễ cầm hơn. Đó là một tính năng rất hữu ích cho trẻ nhỏ với bàn tay nhỏ hơn. Chỉ cần lưu ý rằng việc hiển thị nội dung trên iPod touch không quá hấp dẫn như trên các iPhone 5,8-6,5 inch ngày nay.

Nút Home iPod touch thế hệ thứ 7

Giống như mọi chiếc iPod touch khác trước đó, model thế hệ thứ bảy có nút Home vật lý, xúc giác. Sau khi sử dụng độc quyền iPhone XS, cùng với iPad Pro mới nhất trong vài tháng qua, có nút Home vật lý cho cảm giác như quay ngược thời gian.

iPod touch gen 7 03

Rất tiếc iPod touch gen 7 vẫn không có Touch ID, và cũng không có bất kỳ loại xác thực sinh trắc học nào, điều này buộc bạn phải dựa vào mật mã để bảo mật. Trong tất cả những điều mà iPod touch bỏ qua, Touch ID là tính năng được mong đợi nhất. Việc có Touch ID sẽ giúp trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Hiệu suất iPod touch thế hệ thứ 7

Nhưng ít nhất là có một tốc độ khỏe mạnh nhờ chip A10 Fusion trong iPod touch, một bản nâng cấp rõ rệt so với CPU A8 cũ được phát hành vào năm 2015. Trong khi A8 cảm thấy người đi bộ thẳng thắn trong thời đại ngày nay, A10, mặc dù đã vài tuổi, nhưng vẫn còn khá nhiều pep trong bước đi của nó.

iPod touch gen 7 04

Điểm chuẩn không có gì để viết về nhà, nhưng phần cứng khá nhanh và cung cấp đủ năng lượng cho hầu hết các ứng dụng và trò chơi hiện đại.

So với iPhone 7, Apple dường như đã hạn chế hiệu năng của A10 Fusion trong iPod touch, rất có thể sẽ hỗ trợ thời lượng pin. Điều này làm cho sự khác biệt về hiệu suất giữa iPod touch và iPhone SE hỗ trợ A9 gần hơn một chút so với dự kiến ​​ban đầu.

iPod touch gen 7 08

IPod touch mới cũng có 2GB RAM lần đầu tiên trong lịch sử của dòng sản phẩm. Ngoài CPU được cập nhật, Apple tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ từ 1GB lên 2GB là tính năng mới hấp dẫn nhất của thiết bị. Thiếu bộ nhớ trong lịch sử là gót chân Achilles của iPod touch và model 2019 giải quyết vấn đề này.

Máy ảnh iPod touch thế hệ thứ 7

Trong một nỗ lực để giữ chi phí thấp, Apple đã chống lại sự cám dỗ để làm duyên cho iPod touch mới bằng máy ảnh mới. Điều đó có nghĩa là nó có phần cứng hình ảnh không đủ sức mạnh như người tiền nhiệm.

iPod touch gen 7 05

Cả camera 1.2MP FaceTime HD, cũng không phải camera phía sau f / 2.4 8MP đều gây ấn tượng tại thời điểm này, nhưng nó đủ để có được cho Face Face Group, hỗ trợ AR và chụp ảnh và quay video cơ bản.

iPod touch gen 7 06

Như hiện tại, iPod touch 7 thua xa các thiết bị như iPhone SE về chất lượng camera phía sau. Không chỉ camera của iPhone SE dày hơn pixel mà còn có khẩu độ nhanh hơn và bao gồm khả năng quay video 4K.

Hỗ trợ AR Face Face và nhóm thế hệ thứ 7 của iPod touch

Trong khi iPod touch thế hệ thứ 6 thiếu hỗ trợ cho các ứng dụng Group FaceTime và AR, iPod touch 2019 mới hỗ trợ cả hai tính năng. Trên thực tế, đây là hai trong số những điểm tiếp thị chính mà Apple sử dụng trên trang sản phẩm iPod touch được sửa đổi của mình.

iPod touch gen 7 07

Group FaceTime là một tính năng được ra mắt trong nhiệm kỳ của iOS 12, cho phép hơn 30 người tham gia tham gia cuộc gọi FaceTime cùng một lúc. IPod touch trước đây hỗ trợ âm thanh Group FaceTime, nhưng giờ đây người dùng iPod touch có thể thưởng thức phần video của các cuộc hội thoại FaceTime của nhóm.

Thực tế Augmented, ra mắt một năm trước, gắn thông tin nhận thức do máy tính tạo ra trong môi trường thế giới thực. Đã có sẵn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ AR có sẵn trên App Store, trong đó có một ứng dụng giáo dục – nhưng màn hình 4 inch nhỏ đến mức tôi thấy AR kém hấp dẫn hơn trên iPod touch so với các ứng dụng khác thiết bị.

Nguồn: http://9to5mac.com/2019/05/31/ipod-touch-2019-7th-generation-review/

About the Author

admin