Trường mầm non Hoa Mai tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020-2021”

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020-2021”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, nhà trường được nghênh tiếp những chiến sỹ chỉ huy Đảng ủy, HĐND, Ủy Ban Nhân Dân phường Thanh Bình, những chiến sỹ chỉ huy phố Ngọc Mỹ, Ban đại diện thay mặt cha mẹ học viên, những bậc cha mẹ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới, những cháu học viên trong toàn trường .Mở đầu buổi lễ, chiến sỹ Phạm Thị Thơm – Phó Hiệu trưởng nhà trường trải qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2020 – 2021 và đọc thư của Tổng Bí thư, quản trị nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể những thày giáo, cô giáo, cán bộ quản trị, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường .

Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2019-2020 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau phần diễn văn khải giảng, chiến sỹ Lê Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng nhà trường đại diện thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới trong trường đánh trống khai trường .

Đồng chí Trần Thị Hoàng Lan, Phó Chủ Tịch UBND phường Thanh Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhà trường đã nhận được sự chăm sóc thâm thúy của những chiến sỹ chỉ huy đại diện thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, Ủy Ban Nhân Dân phường Thanh Bình, những chiến sỹ chỉ huy phố Ngọc Mỹ, những ban ngành đoàn thể, ban đại diện thay mặt cha mẹ học viên khuyến mãi ngay hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng .

Cô Đặng Thị Quyên thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Bác Phạm Văn Việt – Trưởng phố Ngọc Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bé Đỗ Minh Hòa đại diện cho các bạn nhỏ Trường Mầm Non Hoa Mai lên tặng hoa

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí sung sướng phấn khởi nghênh đón năm học mới của cô và trò trường Mầm non Hoa Mai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí sang chảnh, vui mắt và đầy ý nghĩa với sự chăm sóc của những cấp chỉ huy, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học viên. Trường Mầm non Hoa Mai bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ triển khai xong tốt trách nhiệm năm học 2010 – 2021 .

Trường Mầm Non Hoa Mai