25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt

Tóc Bob là kiểu tóc cắt ngắn đến cằm và tạo kiểu cá tính. Tuy nhiên, kiểu tóc Bob hiện nay cũng được biến tấu cắt dài ngang vai, chạm vai… và đa dạng hơn về phong cách để phù hợp với mọi gương mặt. Những kiểu tóc Bob ngắn đẹp sau đây chị em có thể tham khảo.

1. Tóc Bob ngắn cá tính

Kiểu tóc bob ngắn cá tính được các cô nàng yêu thích. Kiểu tóc được cắt tỉa ngắn, nhuộm màu sáng, để mái thưa hoặc mái lệch toát lên vẻ sang chảnh và cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn, trái xoan.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 1

Kiểu tóc bob ngắn cá tính nhưng cũng rất nữ tính

2. Tóc bob tỉa layer

Tóc bob layer là kiểu tóc được nhiều người yêu thích nhất. Kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt, mang đến vẻ đẹp vừa cá tính, hoạt bát lại năng động. Kiểu tóc này phù hợp với các tone màu từ ấm đến lạnh, dễ chăm sóc.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 2

3. Tóc bob tỉa layer ngang vai

Kiểu tóc tỉa layer ngang vai gọn gàng, có thể để mái bay, mái thưa hoặc mái bằng đều phù hợp. Kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi gương mặt, nếu là mặt dài có thể để mái bay, mái thưa. Nếu là mặt tròn có thể lựa chọn mái lệch hoặc mái bay đều rất đẹp. Kiểu tóc này các nàng có thể lựa chọn tone màu nhuộm đa dạng, từ sáng đến các tone tối hoặc tối giản nhất là màu đen cũng đều phù hợp.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 3

4. Tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc

Kiểu tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc là kiểu tóc được giới trẻ yêu thích. Tóc được cắt tỉa phần đuôi, cắt ngắn và tạo phồng phần trên tạo cảm giác to tròn cho gương mặt. Kiểu tóc này rất phù hợp với người có mặt dài, mặt nhỏ. Có thể kết hợp với các màu nhuộm như nâu tây, nâu socola, nâu xám… để tạo nên sự cá tính riêng.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 4

5. Tóc bob tém

Tóc bob tém cá tính với phong cách cắt ngắn, nhuộm màu sáng tạo sự cá tính riêng. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có phong cách đặc biệt cá tính và yêu thích sự phá cách.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 5

6. Tóc bob dài

Kiểu tóc bob dài che đi những phần khuyết điểm trên gương mặt, giúp gương mặt thon gọn hơn và cũng cá tính hơn. Kiểu tóc này cũng làm lên vẻ cá tính và nữ tính, có phần mềm mại hơn so với các kiểu tóc bob khác.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 6

7. Tóc bob xoăn

Kiểu tóc xoăn bob cá tính và mang nét tinh nghịch. Tóc được cắt ngắn, làm xoăn nhẹ nhàng tạo nên vẻ ngoài vừa bụi bặm, vừa riêng biệt. Kiểu tóc này có thể làm xoăn sóng nước, xoăn nhẹ hay xoăn lọn nhỏ, phù hợp với mọi gương mặt.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 7

8. Tóc bob cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh phù hợp với kiểu tóc bob ngắn, không tạo hình quá nhiều, có thể uốn cụp hay phồng nhẹ, tạo mái lệch hay mái thưa để che đi những khuyết điểm. Đây là kiểu tóc phù hợp cho các cô nàng có khuôn mặt tròn trịa và có phần hơi to.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 8

9. Tóc bob Vic

Tóc bob Vic là kiểu tóc cắt ngắn đến cằm, phần phía sau cắt ngắn hẳn và cụp đuôi tạo độ phồng cho mái tóc. Kiểu tóc này để phần tóc phía trước hơi dài, không có mái giúp cho gương mặt sang chảnh hơn.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 9

10. Tóc bob uốn

Tóc bob uốn phổ biến với kiểu uốn cụp đuôi, uốn phồng hay uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên sự cá tính và nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp với tất cả gương mặt từ mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 10

11. Tóc bob uốn cụp

Kiểu cắt bob uốn cụp đuôi và tạo độ phồng nhẹ nhàng giúp cho gương mặt trở nên đầy đặn hơn. Có thể để mái bay, mái lệch hay mái thưa tạo nên sự cân đối cho gương mặt. Các bạn gái sở hữu gương mặt vuông hay mặt dài, mặt nhỏ thì đây là kiểu tóc rất phù hợp.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 11

12. Tóc bob mái thưa

Cắt tóc bob nữ mái thưa luôn được chị em yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, cá tính nhưng cũng rất nữ tính. Kiểu tóc mái thưa che đi khuyết điểm gương mặt, tạo cho gương mặt sự trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này đẹp theo thời gian, không bao giờ lỗi mốt. Có thể cắt bob ngắn hoặc dài tùy theo sở thích. Nên kết hợp với những tone màu sáng để làm nổi bật gương mặt.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 12

13. Tóc bob tém tỉa layer ôm sát gáy

Kiểu tóc cắt bob tỉa layer ôm sát gáy dành cho những cô nàng yêu thích sự sang chảnh. Tóc được cắt tỉa ngắn, ôm sát gáy, phần chân tóc có độ phồng nhẹ nhàng giúp cho gương mặt thêm đầy đặn hơn.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 13

14. Tóc bob lệch

Cắt tóc bob lệch một bên che đi khuyết điểm gương mặt và cũng là phong cách đặc biệt cá tính và sang chảnh. Kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt. Màu nhuộm sẽ cho phong cách khác nhau. Màu tối cho sự huyền bí, quý phải, màu sáng cho sự chanh sả, sang chảnh.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 14

15. Tóc bob thẳng

Kiểu tóc cắt bob thẳng nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu cắt thẳng bằng sẽ khiến cô nàng thêm sang chảnh và có phần nổi loạn. Còn tỉa layer nhẹ nhàng hoặc uốn cụp nhẹ sẽ cho phong cách dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 15

16. Tóc bob Pixie

Tóc tém Pixie phù hợp với những cô nàng có gương mặt vuông dài, giúp che đi những góc cạnh hơi thô của gương mặt. Tóc bob Pixie cắt ngắn nhuộm tone sáng thể hiện cá tính và sự phá cách.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 16

17. Tóc bob xoăn sóng nước

Kiểu cắt bob xoăn sóng nước cho cô nàng cá tính. Kết hợp với tone màu nhuộm sáng sẽ tạo nên sự nổi bật về phong cách. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt, đặc biệt là những cô nàng có gương mặt nhỏ.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 17

18. Tóc bob bằng

Tóc tém bằng là một kiểu cắt đặc biệt cá tính. Kiểu tóc này gây cảm giác mạnh cho người đối diện. Phù hợp nhất với những cô nàng có gương mặt hơi vuông, góc cạnh. Đây là một phong cách cá tính và mang xu hướng thời trang các nàng có thể thử.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 18

19. Tóc bob cho mặt dài

Kiểu tóc bob cho mặt dài lựa chọn cắt ngắn, uốn xoăn nhẹ nhàng, xoăn nước hoặc xoăn Hàn Quốc sẽ cho gương mặt ngắn hơn, có điểm nhấn hơn và cũng rất sang chảnh.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 19

20. Tóc bob cá tính

Cắt tóc bob cá tính cho bạn gái có thể lựa chọn kiểu cắt ngắn hẳn, uốn cụp và tạo phồng làm tăng độ béo cho gương mặt. Những cô nàng nào sở hữu mặt to tròn thì không cần tạo phồng, chỉ cần cắt tém nhẹ nhàng và nhuộm màu sẽ giúp cho gương mặt thon gọn và cá tính hơn.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 20

21. Tóc bob Hàn Quốc

Kiểu tóc tém Hàn Quốc luôn mang đến vẻ nữ tính, dịu dàng nhưng cũng có phần phá cách. Kiểu tóc được cắt ngắn, uốn hoặc duỗi và lựa chọn các tone màu nhuộm sáng để nhấn nhá cho gương mặt. Phong cách Hàn Quốc phù hợp với mọi gương mặt.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 21

22. Tóc bob mái bay

Kiểu tóc tém mái bay phù hợp cho gương mặt dài, mặt vuông. Kiểu tóc nhẹ nhàng, cắt ngắn tạo sóng hoặc duỗi, uốn đều mang đến gương mặt thanh tú và có phần cá tính.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 22

23. Tóc bob cho mặt vuông

Kiểu tóc bob cho mặt vuông lựa chọn cắt ngắn hoặc ngang cằm, kết hợp để mái bay hoặc không mái, mái thưa đều phù hợp. Với những người mặt vuông, nên kết hợp duỗi thẳng hoặc xoăn đuôi nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm gương mặt.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 23

24. Tóc bob cụp

Tóc ngắn bob uốn cụp và tạo phồng nhẹ nhàng rất cá tính. Kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt và nên kết hợp các tone màu nhuộm sáng để mái tóc thêm bồng bềnh.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 24

25. Tóc bob tầng

Tóc bob tầng được cắt ngắn với các tầng tóc và uốn cụp lại tạo nên độ phồng tự nhiên cho mái tóc. Kiểu tóc rất thích hợp cho những người mặt dài, mặt nhỏ.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 25

Những kiểu tóc Bob đẹp phù hợp với mọi gương mặt chưa bao giờ lỗi mốt. Chị em hoàn toàn có thể phá cách với những mẫu tóc mới lạ, thay đổi phong cách cho mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/25-kieu-toc-bob-ngan-dep-nhat-hop-xu-huong-va-moi-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/25-kieu-toc-bob-ngan-dep-nhat-hop-xu-huong-va-moi-guong-mat-d292739.html