Lý do chọn MDIS Singapore

Singapore là một đất nước khá đầu tư về mặt giáo dục nên được rất nhiều học sinh quốc tế lựa chọn để du học Singapore. Tuy nhiên giữa hàng trăm ngôi trường cao đẳng đại học và học viện khác nhau thì bạn rất khó để lựa chọn ra một môi trường phù hợp với bản thân cũng như đem đến cho mình những lợi ích tốt nhất.

 

 

Với phương châm học tập trọn đời, học viện phát triển quản lý Singapore MDIS hiện nay đang trở thành ngôi trường được đa số sinh viên Việt Nam lựa chọn khi đi du học. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin cần thiết về học viện MDIS để các bạn cùng tham khảo nhé.

 

 1. Đào tạo đa ngành

 

Singapore là một đất nước phát triển về mọi mặt của nền kinh tế nên sinh viên đi du học tại đất nước này cũng thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau. Trong trường hợp bạn mong muốn vào những nhóm ngành thuộc Khoa học-Công nghệ nhưng lại chỉ tìm thấy ở những trường công lập với điều kiện đầu vào cao ngất ngưởng thì chắc chắn học viện MDIS đem đến cho các bạn một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và được coi như một giải pháp tốt nhất.

 

Bên cạnh đó ngôi trường này còn đào tạo ra những ngành thuộc nhóm ngành đang hot và được giới trẻ quan tâm như kinh doanh hoặc du lịch khách sạn. Hệ thống đối tác của ngôi trường này cũng vô cùng lớn và có danh tiếng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi theo học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ thì tấm bằng mà bạn được nhận sẽ được công nhận trên toàn cầu.

 

 1. Cấp bằng của Pháp

 

Những ngôi trường của Singapore có cấp bằng của Pháp khá là hiếm và yêu cầu khá cao. Chính vì vậy MDIS là một trong số những lựa chọn cuối cùng tuyệt vời của bạn đó nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đất nước Pháp thì chắc chắn đây cũng trở thành cơ hội hiếm có.

 

 1. Chi phí hợp lý

 

Khi học tại MDIS, sinh viên có cơ hội lựa chọn rất nhiều những chương trình đào tạo tốt của trường và được nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó mức chi phí dành cho việc học tập của ngôi trường này cũng khá thấp và bạn hoàn toàn có thể chi chả được. Không những thế nếu bạn là người chăm chỉ và có sự cố gắng thì khả năng nhận được những suất học bổng dành cho sinh viên cũng rất cao đó nhé.

 

 1. Hệ thống phòng thực hành

 

Học viện MDIS đảm bảo cho sinh viên tất cả những cơ sở vật chất cần thiết cho quá trình học tập cũng như hệ thống phòng thực hành chất lượng. Khu học xá rộng tới 3 hecta và được đầu tư đến 35 triệu đô Singapore đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu để hỗ trợ cho quá trình thực hành và thực tập.

 

Với những điều kiện tốt như vậy thì chắc chắn rằng sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng ứng dụng những kiến thức đã được học vào thực tế mà không khỏi bỡ ngỡ với công việc cũng như vượt qua được những khó khăn trước mắt.

 

 1. Ký túc xá hiện đại trong trường

 

Tuy Singapore là một đất nước nhỏ với diện tích đất hạn hẹp nhưng học viện MDIS lại rất may mắn khi vừa sở hữu được hệ thống phòng thực hành hiện đại mà còn giữ được cả một khu ký túc xá trong trường vô cùng rộng lớn với mức chi phí đầu tư lên tới 72 triệu đô.

 

Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore được nhận giải thưởng Green Mark Award với thiết kế khá là thân thiện với môi trường và được trang bị những thiết bị để tìm lại một môi trường sống và học tập lành mạnh nhất cho sinh viên.

 

Có nên du học MDIS?

 

Câu trả lời là có, nên học trường MDIS Singapore nếu bạn đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Bạn muốn học tập tại một trường đại học tư thục uy tín ở Singapore.
 • Bạn quan tâm đến các ngành học đa dạng, từ kinh doanh, kỹ thuật, y tế, đến thời trang, thiết kế, ngôn ngữ,…
 • Bạn muốn được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có cơ hội thực tập, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu ở Singapore và trên thế giới.

MDIS Singapore là một trường đại học tư thục lâu đời và uy tín ở Singapore, được thành lập vào năm 1956. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học, đến thạc sĩ và tiến sĩ, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

MDIS Singapore có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
 • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm
 • Chương trình đào tạo đa dạng, cập nhật theo nhu cầu thị trường.
 • Cơ hội thực tập, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu ở Singapore và trên thế giới.

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên và muốn theo học tại một trường đại học tư thục uy tín ở Singapore, thì MDIS Singapore là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Dưới đây là một số đánh giá của sinh viên đã học tại MDIS Singapore:

 • “Tôi rất hài lòng với chất lượng đào tạo của MDIS. Tôi đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp.”
 • “MDIS có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm. Tôi cảm thấy rất thoải mái và dễ dàng tiếp thu kiến thức tại đây.”
 • “Tôi đã có cơ hội thực tập tại một công ty hàng đầu ở Singapore thông qua chương trình thực tập của MDIS. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý giá giúp tôi tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp.”

Trước khi quyết định học tập tại MDIS Singapore, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

 • Chi phí học tập và sinh hoạt.
 • Yêu cầu đầu chương trình đào tạo
 • Cơ hội việc làm khi ra trường

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường MDIS Singapore trên website của trường hoặc liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường để được tư vấn cụ thể.