Chứng chỉ Giáo dục Mầm non – Giáo dục Thường xuyên North Orange

Bắt đầu Hành trình Lập nghiệp của Bạn với tư cách là Giáo viên Nhà trẻ hoặc Giáo viên Mầm non!

Chương trình Chứng chỉ Giáo dục đào tạo Mầm non ( ECE ) của NOCE cung ứng những bước khởi đầu để chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp mới của bạn. Nếu bạn thích ở gần trẻ nhỏ và giúp những đứa trẻ nhỏ học hỏi và tăng trưởng, hãy ĐK ngay thời điểm ngày hôm nay !
Một bức ảnh chụp một học sinh NOCE đang mỉm cười giơ con bướm giấy của mình lên.
Chương trình Giáo dục đào tạo Mầm non của Tổ chức Giáo dục đào tạo Thường xuyên North Orange phân phối bốn lựa chọn chứng từ tập trung chuyên sâu vào chăm nom trẻ nhỏ, hỗ trợ giáo dục và quản trị những chương trình chăm nom trẻ nhỏ trong nhiều cơ sở tư nhân. Hoàn thành chương trình để lấy chứng từ và mở màn sự nghiệp chăm nom trẻ nhỏ của bạn .
Các nhà giáo dục mầm non đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của trẻ. Họ hướng dẫn trẻ nhỏ trải qua những hoạt động giải trí được tăng trưởng để cải tổ những kỹ năng và kiến thức xã hội, sức khỏe thể chất và niềm tin. Những gì trẻ học và thưởng thức trong những năm đầu đời hoàn toàn có thể định hình chúng lớn lên trở thành ai trong quốc tế này. Bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo để trở thành người chăm nom, trợ lý giáo viên, giáo viên hoặc giám đốc trong TT mầm non tư nhân được cấp phép hoặc TT giữ trẻ tại nhà .

Thông tin chương trình

Bắt đầu !

Các chương trình của NOCE có thể đưa bạn vào con đường tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp mới thú vị và tiềm năng kiếm tiền nhiều hơn.  Bắt đầu từ hôm nay!

Ghi danh ngay

Ngành nghề

• Người chăm sóc trẻ sơ sinh / trẻ mới biết đi
  • Trợ lý giáo viên mầm non
  • Preschool Teacher
  • Giáo viên chăm nom trẻ sơ sinh
  • Giám đốc trường mầm non

Những câu hỏi thường gặp

• Tôi nhận được gì khi hoàn thành và mất bao lâu?
    Học sinh hoàn thành chương trình Giáo dục đào tạo Mầm non được nhận chứng từ. Chương trình hoàn toàn có thể được hoàn thành trong vòng 8 tháng.
  • Chi phí là bao nhiêu?
    Giáo dục đào tạo Mầm non những khóa học không lấy phí. Tuy nhiên, học viên có nghĩa vụ và trách nhiệm giàn trải ngân sách sách giáo khoa, ứng dụng, vật dụng học tập và thẻ đậu xe.
  • Các công việc là gì và họ trả bao nhiêu ở California?
    Cơ hội nghề nghiệp gồm có những vị trí như giáo viên, người chăm nom và trợ lý giáo viên .

Lưu ý: Triển vọng tiền lương và việc làm dành cho Quận Cam, CA, và sẽ thay đổi tùy thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm, chủ nhân và vị trí địa lý.

Ảnh chụp của Caroline Llaban
Caroline Llaban