Mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng thiết kế cấu trúc mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ và ban công

Mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng thiết kế cấu trúc mở là một kiệt tác của kiến trúc hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ và ban công để tạo ra không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Với chiều rộng chỉ 4m, mẫu thiết kế nhà ống đẹp này đã tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng để tạo ra một môi trường sống tiện nghi và thân thiện.

Mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng

Tầng trệt của ngôi nhà được thiết kế mở, với không gian phòng khách, bếp và phòng ăn liên thông, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái. Bố trí các cửa sổ lớn và cửa đi kính để tối ưu hóa việc lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, không gian sân vườn nhỏ ở phía trước nhà cũng giúp tăng cường sự thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên.

Các tầng trên được xây dựng với ý tưởng tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua việc bố trí các cửa sổ và ban công ở các vị trí chiến lược. Phòng ngủ được thiết kế sao cho có thể tận dụng ánh sáng mặt trời vào buổi sáng và tối, tạo ra không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi thoải mái. Ban công ở mỗi tầng cũng mang lại không gian thư giãn ngoại trời, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và kết nối cư dân với không gian xanh bên ngoài.

Với cấu trúc mở và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ và ban công, mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng này không chỉ tạo ra một môi trường sống thoải mái mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm nhận được sự an lành và yên bình trong cuộc sống hàng ngày.

Mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp

Mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng thiết kế tận dụng không gian một cách thông minh để tạo ra cuộc sống thoải mái và tiện ích

Mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng được thiết kế để tận dụng không gian một cách thông minh, tạo ra cuộc sống thoải mái và tiện ích. Với hạn chế về diện tích, việc sử dụng mỗi mét vuông một cách hiệu quả là điều cực kỳ quan trọng. Thiết kế này cần phải đảm bảo không gian sống mở, ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng.

Tầng trệt của ngôi nhà có thể được thiết kế với không gian mở, kết hợp giữa phòng khách, bếp và phòng ăn. Sử dụng cửa kính lớn và cửa sổ để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. Bố trí các vật dụng nội thất một cách khoa học và tiện lợi để tận dụng tối đa diện tích nhỏ.

Các tầng trên được dành cho không gian sinh hoạt chung và các phòng ngủ. Điều này giúp tạo ra một không gian riêng tư nhưng vẫn kết nối với phần dưới của ngôi nhà. Các cửa sổ lớn hoặc ban công nhỏ có thể được bố trí để tạo sự thông thoáng và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tầng trên cùng có thể dành cho các hạng mục mở rộng và sân chơi hóng gió. Việc sắp xếp không gian sao cho hợp lý, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên là rất quan trọng. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc và vật liệu để tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cũng cần được xem xét kỹ lưỡng.

mẫu thiết kế mẫu mặt tiền nhà ống 4m

Cuối cùng, việc tận dụng không gian trên cao để tạo ra một không gian sân thượng xanh, có thể là nơi trồng cây, tận hưởng không gian xanh hay thậm chí là một khu vực tiếp khách ngoài trời sẽ tạo ra một không gian sống tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên.

Với việc thiết kế thông minh và tận dụng tối đa không gian, mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng sẽ mang đến cuộc sống thoải mái và tiện ích cho cả gia đình. Và trong điều kiện, mặt tiền chật hẹp 4m, kiến trúc đã tận dụng tối đa năng lực thiết kế, kiến tạo nhiều giải pháp thông minh và tối ưu vật tư theo xu hướng hiện đại đã đáp ứng các điều kiện đặt ra.

✳️ Quý khách có nhu cầu thiết kế- xây dựng mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng  kiến trúc đẹp có 3 phòng ngủ. hãy liên lạc với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu mặt tiền nhà ống 4m 4 tầng  kiến trúc hiện đại. Quý khách liên lạc số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.