Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng tận dụng không gian sống một cách hiệu quả và tạo ấn tượng hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng là một ví dụ xuất sắc về việc tận dụng không gian sống một cách hiệu quả và tạo ra ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Với diện tích mặt tiền hạn chế, ngôi nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m này đã được thiết kế sao cho không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng

Tầng trệt của ngôi nhà được bố trí một cách thông minh để tận dụng không gian một cách hiệu quả. Phòng khách rộng rãi và thoáng đãng, kết hợp với không gian bếp mở tạo nên sự liên kết giữa các khu vực sinh hoạt chung. Sự thông thoáng và ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa thông qua việc bố trí cửa kính lớn và hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Tầng lầu được xây dựng với các phòng ngủ tiện nghi và thoải mái. Việc sử dụng màu sắc và ánh sáng cùng với việc tận dụng không gian thông minh tạo ra cảm giác thoải mái và ấm cúng. Các phòng ngủ được thiết kế sao cho có không gian lưu trữ tiện ích và cũng đảm bảo tính riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Tầng thượng được bố trí một cách sáng tạo, tạo nên không gian sân thượng xanh mát và tiện ích. Được trồng cây xanh và bài trí các khu vực nghỉ ngơi, thư giãn, tầng thượng không chỉ là nơi tận hưởng không gian xanh mát mà còn là không gian giao lưu, sum vầy cho cả gia đình.

Được cân đối hài hoà về diện tích và nhu cầu công năng, mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng không chỉ tận dụng không gian một cách hiệu quả mà còn tạo ra ấn tượng về mặt thẩm mỹ thông qua việc sử dụng màu sắc, ánh sáng và việc bố trí không gian sao cho hài hòa, tạo nên một ngôi nhà đẹp và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên và không gian xanh xunh quanh

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian xanh xung quanh, tạo ra một môi trường sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Với chiều rộng mặt tiền 5m, ngôi nhà mặt phố 3 tầng hiện đại này tận dụng không gian một cách thông minh để tạo ra sự thoải mái và tiện ích cho cả gia đình.

Tầng trệt của ngôi nhà được thiết kế mở, tạo không gian kết nối giữa phòng khách, bếp và sân vườn. Cửa sổ lớn và cửa kính được sử dụng rộng rãi để tối ưu hóa việc lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên. Điều này không chỉ tạo cảm giác thoáng đãng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng và tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Tầng lầu và tầng hai được thiết kế với các phòng ngủ rộng rãi và các không gian sinh hoạt chung. Các cửa sổ và ban công ở mỗi phòng đều được bố trí sao cho tận dụng ánh sáng mặt trời và tầm nhìn xung quanh, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên ngay trong không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m

Không gian xanh xung quanh ngôi nhà được chăm sóc kỹ lưỡng với việc trồng cây xanh, tạo ra một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Khu vườn nhỏ được bố trí hài hòa, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và cũng là nơi thư giãn lý tưởng cho cả gia đình.

Tổng thể chung, mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng này không chỉ tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên mà còn tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho cả gia đình. Và với những tính năng hiện đại cùng với tiện nghi thông minh, cuộc sống của các thành viên luôn cảm thấy thoải mái, rộng rãi và an toàn trước mọi tác nhân của thời gian.

✳️ Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế- xây dựng mẫu nhà phố đẹp 5m mặt tiền 3 tầng có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại, hãy trao đổi thêm với Kiến Trúc Sư công ty Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng có 3 phòng ngủ. Khách hàng kết nối qua số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.