Máy tính kết nối với nhau để?

Câu hỏi:

Máy tính kết nối với nhau để?

A. Trao đổi dữ liệu.

B. Tiết kiệm bộ nhớ.

C. Chia sẻ thiết bị.

D. Chia sẻ thiết bị và trao đổi dữ liệu.

Đáp án D.

Máy tính kết nối với nhau để chia sẻ thiết bị và trao đổi dữ liệu, máu tính là một bộ vi xử lý đóng vai trò đơn vị xử lý trung tâm (CPU) nó bao gồm một bộ vi xử lý, bộ nhớ và mạch đầu vào/đầu ra tối thiểu được gắn trên một bảng mạch in đơn.

Giải thích lý do lựa chọn đáp án D:

Hiện nay trên thực tế, để có thể kết nối máy tính với nhau, quý bạn đọc thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

– Kết nối hai máy tính bằng dây cáp Ethernet, dùng dây cáp Ethernet để kết nối hai máy tính với nhau. Mở Network and Sharing center trên cả hai máy tính.

– Quý bạn đọc cần thực hiện việc này trên cả hai máy tính để đảm bảo chúng được thiết lập đúng cách. Hãy thực hiện các bước sau để mở Network and Sharing Center trên máy tính Windows 10, cụ thể:

+ Nhấp vào nút Start trên Windows.

+ Nhấp vào biểu tượng bánh răng của trình đơn Settings.

+ Nhấp vào biểu tượng Netwwork and internet (mạng và internet).

+ Nhấp vào Ethernet trong thành trình đơn bên trái.

+ Nhấp vào Network and sharing center bên dưới “Related Settings” ở bên phải.

– Miêu tả máy vi tính được hiểu như sau:

+ Màn hình, bàn phím và các thiết bị khác cho đầu vào và đầu ra có thể được tích hợp hoặc tách rời. Bộ nhớ máy tính ở dạng RAM và ít nhất một thiết bị lưu trữ bộ nhớ ít biến động khác thường được kết hợp với CPU trên một bus hệ thống trong một đơn vị.

– Các thiết bị khác tạo nên một hệ thống máy vi tính hoàn chỉnh bao gồm pin, bộ cấp nguồn, bàn phím và các thiết bị đầu vào/đầu ra khác nhau được sử dụng để truyền thông tin đến và từ người vận hành. Máy vi tính được thiết kế để chỉ phục vụ một người dùng tại một thời điểm, mặc dù chúng thường có thể được sửa đổi bằng phần mềm hoặc phần cứng để phục vụ đồng thời nhiều hơn một người dùng.

– Máy vi tính phù hợp tốt trên hoặc dưới bàn hoặc bàn, để chúng dễ dàng truy cập của người dùng. Các máy tính lớn hơn như máy tính mini, máy tính lớn và siêu máy tính chiếm các tủ lớn hoặc thậm chí là phòng chuyên dụng. Một máy tính được trang bị ít nhất một loại lưu trữ dữ liệu, thường được gọi là RAM.

– Một số máy tính thực hiện các tác vụ chỉ sử dụng RAM, một số hình thức lưu trữ thứ cấp thường được mong muốn. Trong những ngày đầu của micro gia đình đây thường là một băng cassette dữ liệu trong nhiều trường hợp là một đơn vị bên ngoài. Sau đó, bộ lưu trữ thứ cấp đặc biệt ở dạng đĩa mềm và ổ đĩa cứng đã được tích hợp vào vỏ máy vi tính.