Nữ sinh lớp 10 bị học sinh trường Văn hóa – Nghệ thuật đánh

Ngày 26/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một cô gái mặc đồ đen đánh nữ sinh nơi công cộng.

Dù được mọi người can ngăn và nạn nhân khóc lóc van xin nhưng cô gái vẫn không chịu bỏ cuộc.

Bức ảnh một nữ sinh nghệ thuật tấn công nữ sinh lớp 10 lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Ngay khi đoạn video được tung ra, nhiều tài khoản mạng xã hội lập tức đưa tin, vụ việc diễn ra tại trường THPT Trần Phú (xã Đắk Sôr, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).

Nạn nhân là học sinh lớp 10 của trường, còn đối tượng tấn công cô gái là sinh viên một trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, thường được gọi là “bà Bê”.

Vụ việc được cho là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa học sinh trường THPT Trần Phú và trường THPT Krông Nô, theo một cán bộ ngành giáo dục huyện Krông Nô. Sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, hai trường đại học cùng nhiều lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt can thiệp để xác minh, làm rõ sự việc.

“Cô gái có hộ khẩu ở huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông), sau khi tấn công nữ sinh lớp 10, cô gái lập tức bỏ nhà đi lên tỉnh Đắk Lắk tạm trú, sau khi công khai, vận động, cô gái đã tìm đến A. Nguồn tin thân cận cho biết: “Hiện cơ quan chức năng đã đưa nữ sinh bị đánh đi giám định thương tật để giải quyết sự việc theo quy định của pháp luật. ”

Ngay sau khi đoạn video hành hung một nữ sinh trường THPT Trần Phú được chia sẻ trên mạng xã hội, các tài khoản khác cũng chia sẻ thêm hình ảnh Vịnh “tấn công” nữ sinh khác ngay tại cổng trường.