30 ngày phủ xanh IELTS – Đột phá tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trong xu thế toàn thế giới hóa thời nay, tầm quan trọng của Tiếng Anh không hề phủ nhận và bỏ lỡ vì nó được dùng phổ cập mọi nơi trên quốc tế .
Tuy nhiên với nhiều người việc học ngôn từ khác không phải là thuận tiện ! Ghi nhớ và vận dụng những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh đã học vào những nghành mới, vào việc làm mới nhiều lúc lại là những trở ngại lớn, bởi số lượng kiến thức và kỹ năng quá nhiều và khó chớp lấy .
Hiểu được những yếu tố này, IELTS Fighter đã giúp những bạn tổng hợp, và gửi Tặng Ngay kho tàng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh trong cuốn sách 30 ngày phủ xanh IELTS – như một bước đệm giúp những bạn củng cố lại hàng loạt kiến thức và kỹ năng đã học trong những năm tháng vừa mới qua .

30 ngày phủ xanh ielts

Giới thiệu chi tiết 30 ngày phủ xanh IELTS

Lộ trình học của sách được chia theo 30 ngày học liên tục. Trong đó, 20 bài học kinh nghiệm và luyện ngữ pháp quan trọng còn 10 bài luyện từ vựng. Thiết kế sách không phải sẵn có mà là kiểu mở, yên cầu bạn cần tự học để tự nâng cao trình độ của mình .
Trong đó, 20 chủ điểm ngữ pháp xoay quanh :

  • 7 thì sử dụng nhiều nhất trong bài thi IELTS.
  • Các dạng trạng từ, danh từ, tính từ, mạo từ…
  • Các loại câu mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện…

Đi kèm kiến thức và kỹ năng chính là phần bài tập cụ thể, đặc biệt quan trọng theo hướng IELTS để những bạn hiểu được sự link, cách sử dụng trong IELTS như thế nào. Một số mẹo và cách ghi nhớ riêng kỳ vọng giúp bạn hiểu hơn kỹ năng và kiến thức .

  • 10 chủ điểm từ vựng thường gặp trong cuộc sống, công việc, chứng chỉ IELTS và các bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ vựng.
  • Những từ vựng theo chủ đề như People, Lifestyle, Communication, History, Art, Culture, Earnings, rewards and benefits, Entertainment, art, sports, the media…được thiết kế theo bài đọc, viết của IELTS, đưa đến nguồn từ học thuật đa dạng cho các bạn.

Sử dụng cuốn sách này như thế nào sao cho hiệu quả?

Điểm đặc biệt quan trọng của cuốn sách này chính là bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cho sẵn, những bạn sẽ có những phần trống làm bài tập và điền từ vựng. Vì vậy, để học tốt cuốn sách này, những bạn hoàn toàn có thể học theo 2 hướng sau đây :

Cách 1: 

• Đọc kiến thức và kỹ năng kim chỉ nan trước, nghiên cứu và phân tích những ví dụ
• Đóng sách lại và ghi nhớ kỹ năng và kiến thức trong 5 phút
• Mở sách làm bài tập

• Kiểm tra đáp án và xem lại các câu nhầm lần, phân tích lỗi sai

• Chốt lại kiến thức và kỹ năng cần nhớ

Cách 2:

• Làm bài tập trước khi đọc triết lý
• Kiểm tra đáp án và nghiên cứu và phân tích lỗi sai hoặc những câu chưa làm được bằng cách đọc phần triết lý .
• Chốt lại kiến thức và kỹ năng cần nhớ
( Cách này thường vận dụng cho những bạn đã có nền tảng ngữ pháp tương đối ổn và muốn ôn tập lại )
Link tải full 30 ngày học :

Lưu ý: 30 ngày phủ xanh IELTS là tên đổi từ Đột phá tiếng Anh cho người mới bắt đầu nhé các bạn!

Các bạn nên dành thời hạn và xác lập mỗi ngày học hết 1 bài học kinh nghiệm theo lộ trình để sau 30 ngày thực sự quay lại ôn chắc kiến thức và kỹ năng cơ bản này. Những kiến thức và kỹ năng này sẽ là hành trang để những bạn sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình dài học IELTS được tốc chiến .

Các bạn có thể xem kỹ hơn các bài học để nâng cao trình độ của bản thân theo các khóa online miễn phí thì IELTS Fighter nhé:

“ Thành công của tất cả chúng ta là dựa trên sự kiên trì chứ không phải dựa trên sự như mong muốn ”
IELTS Fighter chúc bạn luôn thành công xuất sắc trên còn đường chinh phục ngôn từ của mình !
Chúc những bạn học tập hiệu suất cao nhé !