Tải CapCut – Tạo và chỉnh sửa video TikTok cho Android, iPhone -taimie

1. Giới thiệu về CapCut

CapCut (tên gọi cũ là Viamaker), thường được gọi với những tên như CapCut Trung Quốc, Viamaker Trung Quốc – thuộc kho app Trung được ưa chuộng nhất hiện này, tính năng chỉnh sửa video giúp bạn tùy biến video trên TikTok của mình theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một bộ phim mang phong cách cá nhân khác biệt. Cụ thể CapCut cho phép cắt, đảo ngược hay thay đổi tốc độ phát video để phù hợp với cách xem của bạn, loại bỏ những đoạn video không cần thiết và chỉ đăng những khoảnh khắc mà bạn cho là tuyệt vời nhất.

  • Link tải: TikTok

download capcut

Dowwnload CapCut, ứng dụng chỉnh sửa video TikTok

CapCut mang đến bộ lọc nâng cao và hiệu ứng làm đẹp hoàn hảo cho các video, thư viện âm nhạc lớn và các bài hát bản quyền độc quyền để thêm bảo video. Bên cạnh đó khi chỉnh sửa video bằng Capcut bạn có thể thêm nhãn dán và font chữ tùy chọn để bạn thể hiện thông điệp được gửi qua video. Khi tải CapCut APK và sử dụng nó bạn sẽ có được các video với dung lượng vừa phải, hiệu ứng đầy đủ để khoe cùng bạn bè trên mạng xã hội.

tai capcut

Tải CapCut App – Ứng dụng chỉnh sửa video trên Android, iOS

Để download CapCut APK Trung Quốc bạn có thể tìm kiếm trên Play Store hoặc App Store với từ khóa CapCut hoặc tìm từ khóa Viamaker APK trên Google cũng sẽ có được kết quả mong muốn. Hiện các phiên bản CapCut Download khác cũng đã được TAIMIENPHI.VN cung cấp đến người dùng.

CapCut hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các video cho nền tảng TikTok nhờ các công cụ và tính năng đa dạng, giúp bạn tạo ra những video đặc sắc, từ hình ảnh đến hiệu ứng sẽ khiến người xem phải ngạc nhiên. CapCut còn cung cấp thư viện âm nhạc hoành tráng và các bài hát bản quyền độc quyền, nhiều hình dán và phông chữ thịnh hành nhất cho phép bạn thể hiện trọn vẹn video của mình.

download capcut

Download Capcut – Chính sửa video TikTok trên điện thoại

2. Link tải app Capcut

Ứng dụng Capcut hiện hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, các bạn tải app Capcut cho mobile tại đây: – Tải Capcut cho Android – Tải Capcut cho iPhone

Ngoài ra, các bạn còn có thể tải phiên bản Capcut Trung Quốc để tạo và chỉnh sửa nhiều video trending thú vị.; – Link Tải Capcut Trung Quốc

3. Cách tạo video TikTok bằng Capcut

Như đã biết, Capcut là ứng dụng tạo video TikTok được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nếu các bạn chưa biết cách xử lý ra sao, hãy tham khảo nội dung bài viết đưới đây

  • Xem ngay: Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

4. Các đặc điểm chính của CapCut:

5. App liên quan

VideoShow cũng là ứng dụng chỉnh sửa video có thể giúp bạn tạo một slideshow từ hình ảnh hoặc ghép các đoạn video thành một clip hoàn chỉnh, bên cạnh đó VideoShow có thể cắt bỏ các phần không cần thiết trong video, chèn nhạc nền, văn bản, nhãn dán và các hiệu ứng sinh động cho video.

  • Link tải: VideoShow

MST: 0109353571