Monkey Math – Ứng Dụng Giúp Trẻ Học Toán Và Tiếng Anh Toàn Diện

Làm sao để con yêu thích và học toán thật dễ dàng là nỗi trăn trở của không ít ba mẹ. Nhất là khi mà chương trình học ngày càng nặng và khó theo kịp. Monkey Math – ứng dụng giúp trẻ học toán và tiếng anh toàn diện chính là giải pháp cho ba mẹ. Chỉ từ 10-30 phút/ngày học cùng Monkey Math là ba mẹ đã chuẩn bị nền tảng vững chắc cho con. Giúp con vui học toán và luyện tiếng anh cực đỉnh. Ba mẹ hãy cùng xem Monkey Math đã chinh phục ba mẹ và các con như thế nào nhé!

Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Toán Với Monkey Math

Monkey Math là ứng dụng giúp trẻ mầm non và tiểu học làm chủ Toán học. Ứng dụng có +200 video bài học, +10.000 hoạt động tương tác, 45 chuyên đề Toán học thuộc các lĩnh vực khác nhau. 

Monkey Math giúp con :

 • Phát triển tư duy logic .
 • Phát triển đa kỹ năng và kiến thức .
 • Phát triển tính tự lập trải qua việc tự học .
 • Vừa giỏi toán, vừa siêu tiếng Anh ( 100 % bài học kinh nghiệm bộc lộ bằng tiếng Anh ) .
 • Hoàn thiện những kỹ năng và kiến thức hoạt động tinh và hoạt động thô .

Monkey Math là phần mềm hàng đầu cho các ba mẹ đang muốn giúp con học Toán Tiếng Anh. Chương trình được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, cá nhân hóa theo từng độ tuổi và năng lực của con. Các bài học thiết kế sinh động, hấp dẫn khiến cho Toán học trở nên đơn giản và dễ dàng với con trẻ.

MONKEY MATH ĐANG ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 40%. 

Link đăng ký: https://www.monkeymath.vn/?coupon=MEVIET

Đầu tư trong dịp này vừa lợi cho con, vừa kinh tế tài chính cho ba mẹ .

Monkey Math Có Gì Đặc Biệt

Những điểm điển hình nổi bật tạo nên sự độc lạ của Monkey Math với những ứng dụng học toán khác là :

Kho Bài Giảng – Hoạt Động Tương Tác Khổng Lồ

monkey math

Monkey Math bao gồm:

– 200+ Video bài giảng.

– 10.000+ Hoạt động tương tác.

– 45+ Chuyên đề toán học.

– 300+ Bài học.

– Cùng hàng ngàn trò chơi đa dạng hấp dẫn trẻ tham gia học tích cực và hăng say.

Ba mẹ thắc mắc về chương trình Monkey Junior hãy liên hệ fanpage Tư vấn Giáo dục của Mẹ Việt để được giải đáp: TƯ VẤN CHI TIẾT

Những ứng dụng hỗ trợ học tập khác cho trẻ:

Phần Mềm Monkey Junior – Học Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế Ngay Tại Nhà

Cùng Mẹ Review Về Phần Mềm Giáo Dục Sớm Kids Up Cho Bé 2 – 7 Tuổi

Review Ứng Dụng Học Tập Và Giải Trí Bổ Ích Nhất Cho Bé 2-10 Tuổi

Monkey Math là Chương Trình Toán Tiếng Anh Chuẩn Mỹ

Được thiết kế xây dựng theo Tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ. Với nội dung toán tiếng anh chuẩn Mỹ tổng lực cho trẻ .

monkey math

Chương Trình Học Thực Tế – Hiệu Quả

Không dừng lại ở cung cấp cho trẻ kiến thức toán học, phương pháp giải toán đơn thuần. Monkey Math giúp con hiểu bản chất toán học. Hiểu rõ về lượng chứ không chỉ học vẹt thuộc con số. Dựa vào đó dần rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề. Con tiếp cận Toán theo hướng này sẽ được rèn luyện tư duy logic ngay từ nhỏ. Thay vì học lý thuyết, con ứng dụng kiến thức học được vào giải quyết vấn đề. Ví dụ như con biết cách xem đồng hồ, đếm hoa quả, so sánh, phân tích logic,…

Con học tập vui tươi, tiếp thu toán tự nhiên trải qua kho game show khổng lồ của Monkey Math. Các bài học kinh nghiệm ngấm sâu, nhớ lâu hơn khi con học bằng những giác quan :

 • Thị giác – quan sát, nhìn .
 • Thính giác – nghe .
 • Xúc giác – những hoạt động giải trí tương tác trực tiếp ( hoạt động tinh, hoạt động thô ) .

Ba mẹ xem thêm kinh nghiệm tay nghề cho con học với app :

Cách Khai Thác Các Ứng Dụng Học Tập Cho Con Hiệu Quả

Nội Dung Đạt Chuẩn Đầu Ra Của Bộ GD&ĐT 

Monkey Math là ứng dụng học Toán cho trẻ mầm non và tiểu học do người Việt phát triển. Do đó dù xây dựng theo chương trình toán tiếng anh chuẩn Mỹ. Nhưng nội dung của Monkey Math bám sát theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Đảm bảo đạt chuẩn đầu ra của Bộ GD&ĐT. 

Điều này phù hợp cho hầu hết định hướng giáo dục của ba mẹ dành cho các bé. Con theo học Monkey Math dễ dàng theo học các trường quốc tế. Đối với các bé theo học trường công Monkey math giúp con có nền tảng tốt để tiếp thu bài vở trên lớp.

Monkey Math Dành Cho Độ Tuổi Nào

Hệ thống bài học kinh nghiệm của ứng dụng Monkey math dành cho những bé từ 3-7 tuổi. Chia thành 3 Lever :

monkey math

 • Cấp độ học 1 ( Pre-K ) : cho bé từ 3-5 tuổi với 50 + bài học kinh nghiệm. Mỗi bài học kinh nghiệm lê dài 10-20 phút / bài .
 • Cấp độ học 2 ( Kindergarten ) : cho bé từ 4-6 tuổi với 100 + bài học kinh nghiệm. Mỗi bài học kinh nghiệm lê dài 15-30 phút / bài .
 • Cấp độ học 3 ( Grade 1 ) : cho bé từ 5-7 tuổi với 150 + bài học kinh nghiệm, mỗi bài học kinh nghiệm lê dài 15 – 30 phút / bài .

Link Đăng Ký Nhanh TẠI ĐÂY.

Thời lượng bài học kinh nghiệm ở những cấp học khác nhau tương thích với năng lực tập trung chuyên sâu của con ở độ tuổi khác nhau .
Monkey Math sử dụng trọn vẹn bằng tiếng Anh. Do đó, ba mẹ cho con học Monkey Math là giúp con vừa tiếp cận toán, vừa tiếp cận tiếng Anh. Con sẽ cần ba mẹ tương hỗ, hướng dẫn, lý giải thêm những chỗ con chưa hiểu. Với những bé chưa biết tiếng Anh thì quá trình đầu sẽ hơi khó khăn vất vả một chút ít. Nhưng kiên trì một thời hạn, không những con hiểu về toán mà còn cải tổ tiếng Anh rất tốt .

Nội Dung Chương Trình Học

Hệ thống bài học kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng của Monkey Math được kiến thiết xây dựng theo lộ trình chuyên nghiệp và bài bản. Giúp những bé hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận và ghi nhớ kỹ năng và kiến thức .

Cấu Trúc Bài Học

Mỗi bài học kinh nghiệm gồm 3 – 6 hoạt động giải trí, kiến thiết xây dựng theo dạng những câu hỏi có tính tương tác cao .
Các bài học kinh nghiệm và hoạt động giải trí trong mỗi bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế rất ngặt nghèo. Vừa giúp trẻ ôn tập kiến thức và kỹ năng đã học vừa học kiến thức và kỹ năng mới một cách linh động. Mỗi bài học kinh nghiệm sẽ gồm có :

Video Hướng Dẫn

Trước khi vào bài học kinh nghiệm, bé sẽ được xem 1 đoạn video ngắn chứa nội dung của bài học kinh nghiệm. Nội dung 100 % là tiếng Anh, giúp con rèn luyện tư duy trực tiếp, không trải qua ngôn từ mẹ đẻ. Nhờ vậy, con vừa giỏi học toán, vừa siêu tiếng anh .

Thực Hành

Bé được học và rèn luyện kiến thức và kỹ năng trải qua 3 phần :

Phần 1: Các bài tập về nhận biết, thông hiểu. 

Phần 2: Các dạng bài tập vận dụng (tư duy cả não trái và não phải, hoặc nhiều hoạt động). 

Phần 3: Trẻ sẽ được ôn tập lại cả 2 phần trẻ vừa học để ghi nhớ tốt hơn. 

Trong suốt quy trình đó, con luôn được nghe những lời cổ vũ, động viên. Con thích lắm và rất hăng say học tập. Sau mỗi nội dung lại được tặng thưởng những đồng xu tiền vàng. Con yêu thích toán và mỗi ngày đều nhắc nhở mẹ cho con học là điều mà ba mẹ hài lòng nhất .

Trò Chơi

Hệ thống game show ở cuối mỗi bài học kinh nghiệm giúp trẻ ôn tập và củng cố lại kiến thức và kỹ năng vừa học. Các game show được phong cách thiết kế sinh động, thân thiện với trẻ nhỏ. Và đặc biệt quan trọng tương thích với độ tuổi, trình độ, kỹ năng và kiến thức của trẻ .

Hệ Thống Chủ Đề Đa Dạng

Hệ thống chủ đề của Monkey Math xây dựng theo Chương trình Giáo Dục Phổ Thông Mới cho trẻ Mầm non, và Tiểu học với các lĩnh vực:

Đếm và Tập hợp số (Count & Cardinality);

– Phép tính và Tư duy Đại số (Operations and Algebraic Thinking);

– Số và Phép tính hệ Thập phân (Number & Operations in Base Ten);

– Đo lường (Measurement);

– Hình học (Geometry).

Và ngoài những, Monkey Math có một số ít phần kỹ năng và kiến thức nâng cao khác. Nhằm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng cho trẻ trong quy trình học. Đáp ứng năng lực Toán học và nhu yếu mày mò tri thức Toán học ở trẻ ( vd : Dữ liệu và đồ thị ) .

Vì Sao Ba Mẹ Nên Đầu Tư Monkey Math Ngay Hôm Nay

Với Monkey Math, trẻ chơi mà học, học mà chơi, tiếp thu toán dễ dàng. Con yêu thích toán sẽ tự giác học tập mà không cần ba mẹ nhắc nhở.

Đặc biệt, con vừa học toán vừa siêu tiếng Anh. Quan trọng là con biết sử dụng tiếng Anh như một công cụ khám phá tri thức. Con có thể tham khảo, nghiên cứu thêm thông tin trên các trang tiếng Anh. Bổ trợ rất tốt cho việc học tập của con hiện tại và sau này.

monkey math

Monkey Math cung cấp chương trình học mang tính cá nhân hóa. Giúp ba mẹ giải quyết vấn đề thời lượng học tập trên lớp ít, lớp học đông. Cô giáo không theo theo sát được từng bé. Chương trình xây dựng lộ trình riêng phù hợp với năng lực tiếp thu của con. Giúp con nắm vững kiến thức ở trường, giải tỏa áp lực tâm lý và vui học tốt. 

Con sử dụng thiết bị công nghệ hữu ích. Thời đại 4.0 thật khó để ngăn cản con không tiếp xúc với điện thoại, máy tính bảng,… Ba mẹ chỉ có thể tìm cách giúp con sử dụng các thiết bị này hiệu quả hơn mà thôi. Và Monkey Math là phần mềm giúp ba mẹ thực hiện điều đó.

Mua 1 tài khoản duy nhất nhưng học được cho tất cả các bé. Ứng dụng cực kỳ có lợi cho các gia đình có từ 2 bé nhỏ trở lên. Ba mẹ có thể tạo nhiều hồ sơ cho con trên cùng 1 tài khoản. Mỗi bé áp dụng một chương trình học riêng phù hợp với độ tuổi của con.

Ứng dụng học không giới hạn thiết bị số. Ba mẹ có thể linh hoạt cho con học trên điện thoại, laptop, máy tính bảng. Không hạn chế số thiết bị đăng nhập và đồng bộ hóa tiến độ học trên tất cả các máy. 

Link Đăng Ký Monkey Math Để Hưởng Ưu Đãi:

https://www.monkeymath.vn/?coupon=MEVIET

Trong quy trình ĐK gặp khó khăn vất vả gì, ba mẹ sung sướng để lại phản hồi để đội ngũ Mẹ Việt hướng dẫn nha. Chúc những con có giờ học thật hăng say 🙂

Kết Luận

Với mục tiêu học mà chơi, chơi mà học, Monkey Math đã chinh phục hàng triệu cha mẹ và những bạn nhỏ. Việc học toán và cả tiếng anh không còn nhàm chán. Ngược lại con rất hào hứng và mê hồn, tự giác học tập. Với những bé nhỏ con có một nền tảng vững chãi chuẩn bị sẵn sàng bước vào cấp 1. Với những bé lớp 1-2, con học tập thật thuận tiện và nhanh gọn cải tổ hiệu quả trên lớp. Ba mẹ giờ đây đã hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm và yên tâm về việc học tập của con. Chỉ với 10-30 phút sát cánh cùng con học Monkey Math hàng ngày. Ba mẹ đang tạo ra bước đệm vững chãi nhất cho tương lai tươi tắn của con .