TOP 7 phần mềm học toán tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên Máy tính và điện thoại di động đã xuất hiện rất nhiều phần mềm học toán và hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy. Đây là những phần mềm bổ ích, giúp nâng cao khả năng của các bạn trẻ. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn TOP 7 phần mềm học toán tốt nhất hiện nay.

  Giao diện trực quang Chi phí Hỗ trợ độ tuổi Hệ điều hành hiện có
Elephant Learning 35$ / tháng 2 đến 16 tuổi Android, iOS, Web
Prodigy Miễn phí 6 đến 14 tuổi Android, iOS, Web
Khan Academy Giao diện hiện đại Miễn phí Bất kỳ độ tuổi nào Android, iOS, Web
Maths Solver Miễn phí Bất kỳ độ tuổi nào Android, iOS, Web
Twelve a Dozen Giao diện hiện đại, vui nhộn Miễn phí 8 đến 14 tuổi Android, iOS, Web
Operation Math 3,99%  đến 12 tuổi Android, iOS, Web
DoodleMath  7,91$ / tháng, 73,94$ / năm hoặc 224,49$ có thể sử dụng trọn đời 4 đến 14 tuổi Android, iOS

1. Elephant Learning

Elephant Learning là phần mềm học toán thích hợp cho trẻ em từ 2 đến 16 tuổi. Tại đây phần mềm giúp tìm ra những yếu điểm về môn toán của trẻ và đưa ra các dạng bài tập để trẻ có thể sửa những khuyết điểm đó. Ngoài ra Elephant Learning còn được trang bị hệ thống bài tập theo mức độ từ cao đến thấp cho bạn lựa chọn.

1

2. Prodigy

Prodigy là một trò chơi toán học, trò chơi có nội dung từ mọi chủ đề toán học chính và bao gồm hơn 1.400 kỹ năng từ lớp 1 đến lớp 8. Khi người chơi cạnh tranh trong các cuộc đấu toán với các nhân vật trong trò chơi, nó mượn các yếu tố từ các trò chơi nhập vai (RPG) như Pokemon. Để giành chiến thắng, họ phải trả lời các bộ câu hỏi.

2

3. Khan Academy

Khan Academy là phần mềm học toán và các môn học khác với kho tài liệu và bài tập khổng lồ để bạn có thể học tập và trao dồi kiến thức của mình. Phần mềm có đầy đủ tài liệu từ các bài tập thực hành đến các video hướng dẫn được tạo bởi các chuyên gia toán học, công nghệ thích ứng giúp xác định điểm mạnh và cách học tập hiệu quả nhất.

3

4. Maths Solver

Maths Solver là ứng dụng giải toán trên điện thoại được nhiều người tin dùng vì nó đem lại một trải nghiệm tuyệt với với tốc độ nhanh và trả về kết quả chính xác cho bạn. Ngoài ra về phần giao diện của ứng dụng Math Solver cũng như những bài giải khá gần gũi với các bạn học sinh Việt Nam, giúp việc giải toán thuận tiện hơn.

4

5. Twelve a Dozen

Twelve a Dozen là trò chơi học toán giúp trẻ phát triển tư duy về môn học này. Khi tham gia phần mềm sẽ cung cấp cho bạn các dạng trò chơi theo chủ đề toán học trong đó. Nhằm mục đích bạn có thể rèn luyện khả năng toán học của mình mà không bị nhàm chán vì sự khô khan của các con số.

5

Link tải:

Tải Twelve a Dozen cho iOS

6. Operation Math

Operation Math là trò chơi, phần mềm học toán phù hợp với các bạn trẻ dùng để học môn toán, đây là một trò chơi toán học thú vị giúp học tập hoạt động toán học. Với đa dạng chủ đề về toán học từ đại số đến hình học, từ dễ đến khó cho bạn lựa chọn chắc hẵn đây sẽ là một trò chơi vừa giúp bạn giải trí vừa thực hiện được nhu cầu học tốt môn toán của mình.

6

7. DoodleMath

DoodleMaths là một trò chơi toán học hỗ trợ việc học và dạy toán ở nhà và cả trên lớp học. Trò chơi có thể nhận biết các điểm yếu về môn toán của các bạn và sau đó sẽ đưa ra các dạng bài tập để bổ sung vào điểm yếu đó giúp bạn có thể hoàn thiện bản thân của mình và nâng cao khả năng toán học.

7

Như vậy mình đã ra mắt cho những bạn TOP 7 phần mềm học toán tốt nhất lúc bấy giờ. nếu cảm thấy bài viết có ích hoặc có quan điểm góp phần hãy để lại phản hồi phía dưới nhé