PV GAS Khai trương Nhà Văn hóa Giáo dục Cộng đồng tại thị trấn Hexiong, huyện Wuban, tỉnh Nam Định

Ngày 14/5/2022, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS phối hợp với chính quyền và nhân dân thị trấn Hợp Hưng thực hiện Đề án an sinh xã hội của Tập đoàn Dầu khí và Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Lễ khánh thành Dự án Nhà văn hóa và Giáo dục cộng đồng xã Hexiong do PV GAS tài trợ đã được tổ chức tại huyện Wuban, tỉnh Nam Định.

Ông Đỗ Đông Nguyên – Thành viên HĐQT độc lập PV GAS trao chứng nhận tài trợ 4 tỷ đồng cho dự án tại thị xã Hồ Hưng, Nam Định

Công trình Trung tâm Văn hóa – Giáo dục cộng đồng xã Hoh Hung hoàn thành với tổng giá trị quyết toán hơn 5,3 tỷ đồng, trong đó PV GAS hỗ trợ kinh phí xây dựng 4 tỷ đồng, bằng nguồn tài trợ của các địa phương, tổ chức, cá nhân. Tổng diện tích công trình là 760m2, gồm 1 sảnh chính và 2 sảnh đa năng. Công trình được khởi công xây dựng vào cuối năm 2020. Sau một thời gian triển khai, khắc phục những khó khăn trong đợt dịch Covid-19, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Là trung tâm của các hoạt động xã hội của xã, nơi tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội, giao lưu của địa phương và các hoạt động an sinh xã hội, là nơi làm từ thiện của nhân dân trong vùng. Giáo viên và học sinh xã cũng có thể sử dụng Nhà văn hóa để tổ chức các lễ hội, sự kiện thể thao và nhiều sự kiện giáo dục cần có không gian đẹp.

Thay mặt các nhà tài trợ, ông Đỗ Đông Nguyên, Giám đốc độc lập PV GAS, chúc mừng người dân thị xã Hắc Long đã có thêm một công trình văn hóa công cộng phục vụ cuộc sống của họ. Ông Đỗ Đông Nguyên chia sẻ, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, PV GAS rất quan tâm và tích cực tham gia các công trình an sinh xã hội, với kinh phí bình quân hàng năm là 100 tỷ NDT.

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, PV GAS đã hỗ trợ xây dựng 250 trường học, hơn 100 bệnh viện / cơ sở y tế và gần 2.000 căn nhà tình nghĩa / mái ấm đại đoàn kết. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến phức tạp, PV GAS là một trong những doanh nghiệp hỗ trợ tích cực và hiệu quả nhiều phương án phòng chống dịch trên cả nước.

PV GAS tự hào khẳng định, các cuộc vận động an sinh xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng đều đạt kết quả tốt, chất lượng. Đây cũng là nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp khí quang, thể hiện trách nhiệm của con người đối với đất nước, góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển.

Dự án “Trung tâm văn hóa và giáo dục cộng đồng xã Hehong” phục vụ cộng đồng người dân Nanding

Ông Đỗ Đông Nguyên tin tưởng dự án Trung tâm Văn hóa – Giáo dục cộng đồng xã Hexiong sẽ đóng góp thiết thực vào sự phát triển của địa phương, giúp người dân có thêm địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa, cộng đồng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giúp xã Hehong đạt được những mục tiêu mới. tiêu chuẩn nông thôn.

Lãnh đạo địa phương cũng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam, PV GAS đối với nhân dân địa phương, mong muốn các công ty dầu khí tiếp tục quan tâm, hỗ trợ xã Hợp Hưng, huyện Vụ Bản và tỉnh Nam Định trong tương lai.

Các đại biểu tổ chức lễ khánh thành biển công trình chứng minh PV GAS tài trợ công trình và khánh thành nhà văn hóa – giáo dục tại xã Hắc Long vào đầu Tháng Công nhân năm 2022.

LKL