Ứng dụng Quét mã vạch – Đọc mã qr code | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Trình Quét mã vạch & đọc mã QR là ứng dụng tiện ích kết hợp ba thiết bị trong một, bao gồm: máy quét mã QR, máy phát mã QR và máy quét mã vạch.. Đồng thời ứng dụng còn giúp bạn tạo ra những mã QR để truyền tải những thông điệp bí mật cho nhóm bạn của mình.

Ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr

Ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr

I. Thông tin ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android 7.9MB
  • Loại ứng dụng: Năng suất
  • Nhà phát hành: BACHA Soft

II. 5 điểm nổi bật của ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr

1. Quét và đọc tất cả các loại mã QR

Ứng dụng máy quét mã vạch có thể quét và đọc tất cả các loại mã QR bao gồm: văn bản, URL, ISBN, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wifi và nhiều định dạng khác.

Do đó bạn có thể sử dụng để quét và biết nhiều thông tin khi tới một địa điểm mới (mật khẩu wifi, email liên hệ,..) hay đơn giản là biết chi tiết thông tin chi tiết một sản phẩm bất kì tại siêu thị mà bạn muốn mua.

Quét và đọc tất cả các loại mã QR

Quét và đọc tất cả các loại mã QR

2. Tốc độ quét mã nhanh, không cần kết nối internet

Bên cạnh đó,Với ứng dụng quét mã vạch, đọc mã qr, bạn không cần phải kết nối internet vẫn có thể quét được các mã chỉ trong vài giây. Do đó, chỉ cần chiếc smartphone trong tay, bạn có thể đọc thông tin đằng sau mã vạch chỉ trong vài giây ở bất cứ nơi đâu.

Quét mã nhanh không cần kết nối internet

Quét mã nhanh không cần kết nối internet

3. Tạo mã QR dễ dàng cho văn bản, số điện thoại, bản đồ và nhiều định dạng khác

Đặc biệt hơn, Ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr còn cho phép bạn mã hóa thông tin cá nhân, tin nhắn, một đoạn văn bản, liên kết web, mật khẩu wifi, số điện thoại,địa điểm,… thành các mã QR và chia sẻ với bạn bè.

Trao đổi thông tin bằng mã vạch hay QR không chỉ giúp bảo mật thông tin hơn mà còn lại đem lại trải nghiệm thích thú cho nhóm bạn.

Tạo mã QR dễ dàng

Tạo mã QR dễ dàng

4. Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Cách sử dụng một ứng dụng chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Những gì bạn cần làm đó là: Mở ứng dụng > Quét > Trỏ máy ảnh vào mã QR hoặc mã vạch mà bạn muốn quét. Trình đọc mã QR sẽ tự động nhận dạng bất kỳ mã QR nào ngay cả mã chứa URL (Đường link dẫn tới một trang web khác) hay văn bản. Có thể nói, đây là một ứng dụng mà bất kể ai cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Đơn giản và dễ sử dụng

Đơn giản và dễ sử dụng

5. Lưu trữ lịch sử quét QR của bạn

Không chỉ dừng lại ở đó, ứng dụng Quét mã vạch & đọc mã qr còn có thể lưu giữ lịch sử mã QR mà bạn đã quét. Do đó, bạn có thể dễ dàng xem lại bất kỳ thông tin mã vạch về sản phẩm, tin nhắn hay văn bản,….mà bạn đã từng quét.

Lưu giữ lịch sử quét mã vạch

Lưu giữ lịch sử quét mã vạch

Quét mã vạch & đọc mã qr quả thực là một ứng dụng quét mã vạch tiện ích và nhanh chóng, giúp bạn không mất thời gian để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua tại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Bạn hãy cùng chúng bạn tải ứng dụng về điện thoại, trải nghiệm những phút giây thú vị khi tạo mã vạch từ văn bản hay tin nhắn để gửi cho nhau và cùng nhau giải mã nhé.