Top 15 Sách Toán Tư Duy Cho Trẻ Mầm Non được Yêu Thích Nhất

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sách toán tư duy cho trẻ mầm non để giúp trẻ em thực hành các kỹ năng toán học. Việc lựa chọn cuốn sách dạy toán tư duy phù hợp với trình độ của trẻ rất quan trọng. Sau đây, Sylvan Learning Việt Nam xin chia sẻ với bạn top 15 những cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Top 5 sách toán tư duy cho trẻ mầm non tiếng Việt được yêu thích nhất

Top 5/ 10 sách toán tư duy cho trẻ mầm non tiếng Việt được yêu thích nhất

Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non này giúp trẻ phát triển sớm IQ toán học. Có hai cấp độ phù hợp với trẻ 4-5 tuổi và 5-6 tuổi.

Tập Mầm non học toán cho trẻ 4-5 tuổi có đa dạng chủ đề. Giúp trẻ mầm non làm quen với các khái niệm Toán học cơ bản nhất với nhiều hoạt động phong phú, thú vị, logic với phương pháp học qua hình ảnh, tư duy mới lạ.

10 bài học được giới thiệu trong sách gồm có: Bên trái – bên phải – ở giữa; Trên – dưới – ở giữa; So sánh cao hơn – thấp hơn; So sánh to hơn – nhỏ hơn; So sánh dài hơn – ngắn hơn; So sánh rộng hơn – hẹp hơn; So sánh nặng hơn – nhẹ hơn; So sánh nhiều hơn – ít hơn; Hình vuông – hình tròn – hình tam giác; Các số đếm đến 10.

Tập Mầm non học toán 5-6 tuổi củng cố tư duy logic cho trẻ, giúp trẻ nhận biết được sự khác nhau khi so sánh hay đếm số.

Bên cạnh đó, bộ sách có những dạng bài tập với hướng dẫn đơn cử và cụ thể .

IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ

sach mam non 2 e1620376980783

Bộ sách tư duy cho trẻ mầm non này gồm 3 cuốn sách được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi 1-2 tuổi, 2-3 tuổi, 3-4 tuổi. Nội dung mỗi cuốn sách với mục tiêu phát triển, bổ sung các kiến thức cho trẻ qua từng giai đoạn.

  • IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ cho trẻ 1-2 tuổi: Chủ yếu tập trung vào nhận biết các chữ số, hình dạng và màu sắc cơ bản.
  • IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ cho trẻ 2-3 tuổi: Bổ sung cho trẻ nhận diện các hình khối, hình không gian. Ngoài ra còn giúp trẻ tăng khả năng phán đoán nhạy bén hơn.
  • IQ thiên tài Phát triển tư duy não bộ cho trẻ 3-4 tuổi: Giúp trẻ đếm số, so sánh các chữ số với nhau, phân loại được các hình dạng và màu sắc. Bên cạnh đó, trẻ sẽ phát triển khả năng tập trung, chú ý quan sát vấn đề hơn.

Disney Learning – Cùng Học Kĩ Năng Toán Học 1

sach mam non 3 e1620377033595

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này ngoài hình ảnh sinh động, còn có các đề can, trò chơi và câu chuyện hấp dẫn khiến trẻ thấy hào hứng, khám phá những khái niệm toán học. Thông qua những hoạt động đơn giản, gần gũi, trẻ sẽ dễ dàng phát triển khả năng tư duy và giải quyết nhanh chóng các vấn đề.

Cuốn sách với nội dung được thiết kế phù hợp với trẻ mầm non theo từng bước phát triển giúp trẻ tiếp thu những kỹ năng cũng như kiến thức thiết yếu như đếm số, so sánh các chữ số, phân loại hình dạng và màu sắc…

Bộ sách Trò chơi tư duy

Top 5/ 10 sách toán tư duy cho trẻ mầm non tiếng Việt được yêu thích nhất

Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non này thiết kế các hoạt động khác nhau dành cho trẻ từ 3-4 tuổi. Bộ sách này gồm 3 cuốn sách với mục tiêu phát triển, bổ trợ về các mảng khác nhau để giúp các bé phát triển toàn diện nhất. Thông qua các trò chơi phát triển tư duy não trái, não phải và nâng cao.

  • Trò chơi tư duy não trái giúp trẻ phát triển về năng lực ngôn ngữ, toán học, sự tập trung, khả năng đánh giá, tư duy logic, khả năng nhận thức.
  • Trò chơi tư duy não phải tăng khả năng giao tiếp, khả năng quan sát, điều tiết cơ thể, sáng tạo, tưởng tượng, tri giác về không gian, nhận thức về hình dạng của trẻ.
  • Trò chơi tư duy nâng cao sẽ giúp hai não phát triển cân bằng, giúp tăng cường khả năng phối hợp nhận thức của hai não.

Toán Tư Duy Dành Cho Trẻ Em (4-6 Tuổi)

Top 5/ 10 sách toán tư duy cho trẻ mầm non tiếng Việt được yêu thích nhất

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này phù hợp với trẻ từ 4-6 tuổi với mục tiêu giúp trẻ làm quen toán học, chuẩn bị kiến thức cho trẻ trước khi bắt đầu chương trình giáo dục tiểu học.

Sau khi sử dụng cuốn sách này, trẻ sẽ nhận biết các chữ số, làm quen với các phép tính và so sánh đơn giản. Cuốn sách gồm 124 trang với màu sắc tươi sáng thu hút trẻ, nội dung phong phú chia làm 3 phần:

  • Rèn luyện kĩ năng quan sát, so sánh, phân loại, sắp xếp theo quy tắc;
  • Làm quen với các chữ số từ 1 đến 10, tập đếm 20 và tập so sánh;
  • Cộng, trừ trong phạm vi 100.

Ngoài các bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non nói trên, bạn cũng có thể tham khảo bộ sách toán tư duy POMATH, bộ sách toán bổ trợ giúp chuyển tiếp nhẹ nhàng từ chương trình mầm non sang tiểu học cho trẻ.  Bộ sách này khá phổ biến và dễ học.

Xem thêm : Bộ sách toán tư duy Pomath : Tài liệu hỗ trợ cho toán nhà trường Nước Ta

Top 10 sách toán tư duy cho trẻ mầm non tiếng Anh được yêu thích nhất

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này giới thiệu về toán học cơ bản bao gồm nhận dạng số, cộng và trừ, nhận biết số… Cuốn sách có các hoạt động phổ biến như tô màu và truy tìm các con số rất thú vị và đầy màu sắc. Đặc biệt, nó biến môn toán tư duy thành những cuộc phiêu lưu kỳ diệu và hấp dẫn.

Cuốn sách này được nhìn nhận khá tốt với trang bìa đẹp mắt gây lôi cuốn so với người xem, nội dung bên trong phong phú những cách học mê hoặc về kiến ​ ​ thức cơ bản toán tư duy. Phù hợp với những trẻ sẵn sàng chuẩn bị bước vào giáo dục mần nin thiếu nhi .

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này phù hợp với những học sinh đang trong quá trình học các khái niệm toán học cơ bản trên trường.

Cuốn sách được rất nhiều người yêu thích và trở thành cuốn sách bán chạy nhất vì nội dung bên trong dễ dàng thu hút trẻ, phù hợp với lứa tuổi, không tạo cảm giác nhàm chán khi học. Đặc biệt trẻ có thể sử dụng để tập luyện hàng ngày tại trường và tại nhà để nâng cao kiến thức của mình.

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Với hơn 100 hoạt động giải trí Toán tư duy được phong cách thiết kế cho trẻ nhỏ từ 5 đến 6 tuổi, cuốn sách này mang tính vui chơi và giáo dục. Các hoạt động giải trí toán học từ dễ đến khó, giúp trẻ tăng sự hào hứng, tích cực tham gia từ đầu đến cuối. Các giáo viên thường lựa chọn cuốn sách này để đưa ra những hoạt động giải trí vui nhộn trong lớp .
Những hoạt động giải trí này không cần chuẩn bị sẵn sàng nhiều loại dụng cụ tương hỗ, giáo viên hoàn toàn có thể tổ chức triển khai mọi lúc trong lớp học của mình. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể vận dụng một vài hoạt động giải trí đơn thuần khi trẻ học tập tại nhà .

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách này với những bài tập thực hành thực tế phép tính cộng và phép trừ giúp con bạn học những kiến ​ ​ thức cơ bản về toán, thực thi những phép tính thành thạo và sẵn sàng chuẩn bị cho những bài kiểm tra trải qua những hoạt động giải trí khác nhau nhằm mục đích tương hỗ trẻ học tập tại trường và cả tại nhà. Một số người rất yêu quý cuốn sách này với nội dung khá đơn thuần và trẻ nhanh tiếp thu môn toán tư duy hơn .

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non này cung cấp nhiều hoạt động khác nhau để giúp trẻ có thể học toán linh hoạt ngay khi ở trường, ở nhà, đặc biệt có thể áp dụng các hoạt động vui nhộn vào giờ nghỉ giữa giờ.

Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp trẻ tăng năng lực xử lý những bài toán thậm chí còn những bài toán khó, đó cũng là nguyên do cha mẹ cảm thấy yêu dấu cuốn sách hơn vì trẻ tăng năng lực tăng trưởng trí não hơn .

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Những người hâm mộ Chiến tranh giữa những vì sao sẽ thích cuốn sách toán tư duy cho trẻ mẫu giáo này với X-wing, Clone Troopers, Wookies, Yoda, …
Cuốn sách được phong cách thiết kế để tương thích với những tiêu chuẩn chung và củng cố những khái niệm và bài học kinh nghiệm được giảng dạy trải qua những trường học. Các bậc cha mẹ nhìn nhận khá cao cuốn sách này vì bên trong tiềm ẩn những hình ảnh sôi động, lôi cuốn trẻ học toán tư duy tốt hơn .

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách này là sự tích hợp của 3 cuốn sách, sách bài tập này gồm có hơn 320 trang đầy sắc tố và nội dung vừa đủ của Sylvan Learning’s Kindergarten Basic Math, Kindergarten Math Games và Puzzles, Kindergarten Shapes và Geometry .
Cuốn sách này tương thích với mọi lứa tuổi, đặc biệt quan trọng là trẻ mẫu giáo. Cuốn sách có rất đầy đủ những kỹ năng và kiến thức toán tư duy cho trẻ và được những bậc cha mẹ và giáo viên tin cậy và sử dụng trong những lớp học và học tập tại nhà .

sách toán tư duy cho trẻ mầm non

Bộ 2 cuốn sách toán tư duy cho trẻ mần nin thiếu nhi này được phong cách thiết kế để giúp trẻ có một khởi đầu học toán tư duy thuận tiện và tăng sự tự tin. Sách chứa một loạt những hoạt động giải trí toán học mở màn bằng việc nhận dạng số cho đến đếm tiền và tính thời hạn. Các trang sách được định dạng có nhiều khoảng trống cho việc viết và học trong cùng một trang .

Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non này được các phụ huynh và giáo viên sử dụng khá nhiều cho những trẻ chuẩn bị bước vào giáo dục mầm non.

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách với những hoạt động giải trí tập trung chuyên sâu vào những phép tính cộng, trừ, đếm tiền, nhận ra thời hạn, … trẻ sẽ học qua những ví dụ, hướng dẫn với tiềm năng rõ ràng tương thích với tiêu chuẩn NCTM và Common Core. Khi sử dụng cuốn sách này, chỉ trong một thời hạn ngắn trẻ hoàn toàn có thể tiếp thu rất nhanh và nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, cạnh bên đó trẻ bị lôi cuốn bởi sách toán tư duy sử dụng nhiều hình ảnh mê hoặc và sắc tố tươi tắn và nó trở thành cuốn sách được nhiều người yêu thích và tìm mua cho con em của mình của mình .

Top 10 sách dạy toán tư duy cho trẻ mầm non được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non 96 trang này bao gồm 5 chương riêng biệt sử dụng phương pháp phát triển thực hành, toán học áp dụng vào hàng ngày và các bài kiểm tra theo chương để theo dõi sự tiến bộ. Trẻ sẽ làm việc thông qua các hoạt động từ số học đến hình học trong cuốn sách này.

Để tân tiến trong toán học và thuận tiện học những kỹ năng và kiến thức, cuốn sách này được nhìn nhận rất thích hợp và được hầu hết những giáo viên vận dụng trong những lớp học và đồng thời bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn trẻ học tập khi ở nhà .

Tóm lại, để trẻ có thể phát triển hoàn thiện hơn nữa, bạn cần lựa chọn những cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non phù hợp với lứa tuổi và trình độ. Hy vọng bài viết trên của Sylvan Learning Việt Nam có thể giúp bạn tìm cho trẻ cuốn sách phù hợp nhất nhé!