Combo bộ sách pomart toán tư duy cho trẻ 4-6 tuổi và bộ học liệu đi kèm ( tặng cuốn bé học IQ rèn luyện tư duy) | Tiki

Bộ sách gồm 6 cuốn dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi, có tổng số 540 trang được in màu toàn bộ. Trong đó có 960 bài tập bằng hình ảnh và trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó. Đi kèm bộ học liệu đầy đủ dụng cụ cho bộ sách:

1. Các bài học được thiết kế theo hướng Trải Nghiệm cho trẻ sáng tạo, phát triển IQ, EQ, kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua Toán học

2. Hình ảnh đầy màu sắc sinh động, hấp dẫn, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ sáng tạo, vừa chơi vừa học toán

3. Với cách viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và thích thú, không nhàm chán

4. Hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp trẻ được học tập vừa sức và hiệu quả

5. Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học hiện đại nhất: kiến tạo, trải nghiệm, giúp bồi đắp kỹ năng toàn diện.

Một cuộc phưu lưu mới mở ra khi các con bắt gặp những bông hoa dễ thương, những hình vuông tròn lắc lư, một con mèo đang câu cá, một con cua với cái càng cực lớn và một chú rùa đang cố gắng tìm đường về nhà…Dễ thương và ngộ nghĩnh, những hình minh họa với màu sắc tươi sáng giúp các em học tập mà không cảm thấy áp lực. Các bài học tập trung vào những điều cơ bản gồm: số cơ bản, hình học cơ bản, các mối liên hệ logic cơ bản và nhiều hoạt động khác xuất hiện theo thứ tự ngày càng khó. Trẻ được thử thách không ngừng đến hết bộ sách, không ngừng mở rộng các kỹ năng.

Học hiệu quả: bộ sách giúp trẻ sẵn sàng lao vào xem, đọc, viết và đánh số. Sách POMath toán tư duy đầy ắp các hoạt động sáng tạo, hình ảnh vui tươi giúp trẻ được học mà như chơi. Tự cầm bút viết và chơi với các bài học trên giấy sẽ kích hoạt các khu vực cụ thể trong não, cải thiện kỹ năng ghi nhớ và và các kỹ năng quan trọng khác như: Kỹ năng tư duy logic, hình học không gian, năng lực sáng tạ

Phương pháp POMath nghiên cứu trong gần 20 năm và được chứng nhận bởi Viện Nghiên Cứu Và Chuyển Giao Công Nghệ Giáo Dục đến nay đã được hơn 12000 học sinh theo học.

Bộ học liệu: Được sản xuất bằng vật liệu an toàn, bộ học liệu tổng hợp 5 món đồ giúp phát triển toàn diện năng lực toán học cho trẻ từ 4 tuổi.

– Bộ các hình hình học cơ bản bằng gỗ và thẻ giấy màu Giúp trẻ nhận biết các hình hình học cơ bản thông qua giác quan, các thao tác cầm nắm, … Phát triển trí tưởng tượng thông qua các hoạt động ghép hình.

– Bộ xếp hình Tangram 7 mảnh bằng gỗ Với 7 mảnh ghép có thể tạo ra hơn 1000 hình khác nhau, bộ tangram đặc biệt giúp phát triển năng lực Toán học tổng hợp theo nhiều bậc: khả năng ghi nhớ và tái hiện, khả năng phân tích, trực giác, năng lực tưởng tượng không gian.

– Bộ thẻ các số từ 0 đến 10 Học liệu cơ bản giúp trẻ học cấu tạo số. – Trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ chơi cùng con các trò chơi về cấu trúc số: đếm cách, xếp số xuôi ngược, quy luật dãy số, …

– Bộ que tính bằng gỗ Hỗ trợ trẻ học đếm, học cấu trúc số. – Phát triển tư duy hình học, trí tưởng tượng không gian qua các trò chơi xếp hình, xếp số.

– Bộ Tiền xu nhiều mệnh giá Giúp trẻ làm quen với tiền tệ, các trò chơi mua bán, sử dụng đồng tiền từ sớm.

Hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị những bước đầu tiên cho con trên con đường học tập từ hôm nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..